เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 8 ธันวาคม 2560 เวลา 11:48

สาวหมีขาวหนุ่มกิมจิสร้างตำนาน "คู่รักข้ามชาติ" หวานบันลือโลก!

  • 2,306 view
  • share

อีกหนึ่งคู่ที่ยืนยันถ้อยคำอมตะแห่งรัก ไม่ว่าจะเป็น "รักข้ามขอบฟ้า", "รักไม่มีพรมแดน" และ "รักไม่มีศาสนา" ขอเชิญพบกับ "คู่รักข้ามชาติ" (International Couple) ที่ฝ่ายหญิงเป็นสาวรัสเซีย ส่วนฝ่ายชายเป็นหนุ่มเกาหลี ที่กำลังหวานฉ่ำร้อนฉ่าในโลกออนไลน์อยู่ในเวลานี้

     เรื่องราวความเลิฟระหว่างพลเมืองสองชาติ "หมีขาว" กับ "โสมขาว" ทำเอาชาวเน็ตขาวโพลนไปทั้งหัวใจด้วยความซาบซึ้งตรึงใจไปกับทั้งสองคนด้วยไปโดยปริยาย เพราะเธอกับเขาเรียกได้ว่ารักกันมากมายจนแทบไม่อยากจะพรากจากกันไปไหนไกลๆ เลยทีเดียว!

     ซาช่า พอดเบเรซสกาย่า นางแบบและนักแสดงที่เกิดในเบลารุส แต่เหินฟ้ามาปักหลักทำงานไกลถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พบรักข้ามชาติกับ เจย์ ซง หนุ่มเกาหลีที่ปัจจุบันรับใช้ชาติในฐานะทหารเกณฑ์ ตั้งแต่เมื่อปี 2013 

     ทั้งคู่แบ่งปันชีวิตประจำวันและการผจญภัยของตัวเองผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ที่ใช้อยู่ร่วมกัน ท่ามกลางผู้ติดตามทะลุหลัก 22,000 คน ที่ตกหลุมรักความสัมพันธ์ต่างชาติต่างภาษาที่น่าประทับใจของทั้งสองคนนั่นเอง

     นอกจาก ไอจี แล้ว ซาช่า กับ เจย์ ยังมีช่อง ยูทูบ (Youtube) เว็บไซต์ฝากคลิปวิดีโอยอดนิยม เป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้มีช่องทางเผยแพร่การเดินทางและการผจญภัยร่วมกันทั้งในเกาหลีและเบลารุสให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจอยู่เป็นประจำ 

     คลิปวิดีโอหวานแหววแต๋วจ๋าของทั้งคู่ใน ยูทูบ นั้น ผ่านสายตาผู้ชมไปแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้ง นับตั้งแต่เปิดใช้งานมาได้ราวๆ 2 ปีเท่านั้น ในขณะที่มียอดสมาชิกที่กดปุ่มเข้ามาคอยติดตามรับชมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกขณะจิต จนกระทั่งผ่านพ้นหลัก 65,000 คนเข้าไปแล้ว!

     แม้ทั้งคู่จะอยู่ในแดนกิมจิ ณ เวลานี้ก็ตาม แต่เธอกับเขากลับไม่อาจจะพบหน้ากันได้บ่อยครั้งเท่าที่ใจปรารถนา เนื่องจาก เจย์ กำลังประจำการอยู่ในกองทัพเกาหลีใต้นั่นเอง

     ซาช่า เคยเปิดอกเผยถึงความรักอันร้อนเร่าเผาทรวงที่เธอมีต่อ เจย์ ผ่านทางข้อความใน ไอจี ของเธอ ที่ทำเอาชาวเน็ตใจละลายกันเป็นแถวๆ ว่า "รักของฉัน ในที่สุดเราก็ได้พบกันในวันนี้~ ฉันรู้ดีว่าเธอไม่อาจจะอ่านข้อความนี้ได้ทันทีทันใด แต่ฉันอยากให้เธอรู้จริงๆ ว่าฉันภูมิใจในตัวเธอมากๆ! การได้อันดับ 5 ในบรรดาสุดยอดทหารจากทั้งหมด 180 คนนั้น เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ!"

     "ขอบคุณมากๆ นะสำหรับความพยายาม และการทำงานหนักมากๆ ในทุกๆ อย่างเลยเพื่อที่จะได้มีโอกาสโทรศัพท์มาหาฉัน ฉันปลื้มใจจริงๆ~ ฉันคิดถึงเธออีกแล้ว และกำลังเฝ้ารอคอยการพบกันครั้งต่อไปของเรา ซึ่งจะเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดนี้นี่แหละ" 

     แม้เธอกับเขาไม่อาจจะพบกันได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการก็ตาม แต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังคงไม่มีผลกระทบใดๆ เมื่อยังคงโทรศัพท์คุยกันและไปหากันและกันได้เสมอตราบเท่าที่เวลาและโอกาสจะเอื้ออำนวย

     นอกจากความรักของทั้งคู่จะเปี่ยมล้นไม่เปลี่ยนแปลงไปแล้วนั้น ความรักนั้นก็ยังเผื่อแผ่มาถึงแฟนๆ ที่คอยติดตามได้ร่วมกันชื่นชมยินดีไปพลาง และแอบหวังไปพลางว่าจะได้เจอเนื้อคู่ "ข้ามชาติ" ที่สุดแสนจะโรแมนติกแบบเดียวกันกับ ซาช่า และ เจย์ บ้างไปโดยปริยาย!


 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ 

เครดิตภาพ : Instagram/_international_couple_

  • 2,306 view
  • share