เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 1 ธันวาคม 2560 เวลา 11:48

หนุ่มกิมจิปวดใจถามแต่งดีไหม? แฟนโกหกอายุบอก33ที่แท้40!

  • 1,421 view
  • share

"กินเด็กเป็นอมตะ" อาจฟังดูเหมือนจะเป็นคำพูดฮาๆ แต่ถ้าทั้งสองฝ่ายพร้อมใจจะกินและให้กิน มันก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรตามมา ย่อมเข้าตำรา "วิน-วิน" หรือแฮปปี้ไปด้วยกันทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน...

      แต่ถ้าหากอีกฝ่ายถูกหลอกขึ้นมาซะแล้ว นั่นล่ะที่จะกลายเป็น "เรื่องยาว" และ "งานเข้า" อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ไปโดยปริยาย!!!

      เช่นเดียวกับหนุ่มเกาหลีไม่ทราบชื่อผู้นี้ที่เข้ามาเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองผ่านชุมชนออนไลน์ยอดนิยมของแดนโสมขาว หลังจากที่รู้ว่าคู่หมั้นของเขาหลอกลวงเขามานานหลายปีแล้ว แถมที่น่าเจ็บกระดองใจก็คือตอนแรกนึกว่าตัวเองกำลังกินเด็กอยู่แท้ๆ แต่ที่ไหนได้...ดันกลายเป็นว่าโดนอีกฝ่ายกินเข้าให้ซะอย่างนั้น!!

      ตอนแรกเขาอธิบายว่าเขากับแฟนสาวคบหาดูใจและดูอะไรๆ ต่อมิอะไรกันมาเนิ่นนานกว่า 10 ปีเข้าไปแล้ว และกำลังจะได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์อยู่รอมร่ออีกต่างหาก...

      จากนั้น หนุ่มกิมจิคนเดิมเผยว่าเขาอายุ 35 ปี และเขาเคยเชื่อว่าหวานใจของตัวเองอายุ 33 ปี...แต่เมื่อเร็วๆ นี้เธอเพิ่งจะยอมรับสารภาพว่าอันที่จริงแล้วนั้น เธอกำลังจะมีอายุครบ 40 ปีบริบูรณ์ในปีนี้แล้ว!!!

      กลายเป็นว่าแทนที่เขาจะได้ภรรยาเด็กกว่า 2 ปี เรื่องราวกลับพลิกล็อกวินาศสันตะโร เมื่อเขาต่างหากที่เด็กกว่าเธอ แถมยังต้องมากลายเป็นรุ่นน้องวัยละอ่อนที่อ่อนวัยกว่าเธอมากถึง 5 ปีเลยทีเดียว!

โพสต์ขอคำแนะนำจากหนุ่มกิมจิ

      เมื่อเป็นเช่นนี้ เขาก็เลยลองเข้ามาขอฟังคำแนะนำจากเหล่าบรรดาชาวเน็ตเพื่อนร่วมชาติว่าเขาควรจะเอายังไงดีกับชีวิตรักที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนแบบนี้ เพราะเขาถูกเธอหลอกเสียสนิทด้วยรูปลักษณ์ที่แลดูอ่อนกว่าวัยของเธอนั่นเอง

      ข้อความของชายคนนี้ระบุว่า "ผมเพิ่งจะได้ยินบางอย่างที่ทำให้ต้องช็อกสุดๆ ไปเลยออกมาจากปากของแฟนผม 10 ปีแล้วตั้งแต่ที่เราเริ่มเดทกัน ผมอายุ 35 แฟนผมอายุ 33 เธอเพิ่งจะสารภาพก่อนการแต่งงานของเราว่าเธอกำลังจะอายุ 40 ในปีนี้...ผมนี่มันโง่บัดซบจริงๆ เลย เพราะเธอดูเด็กมากๆ ผมควรจะทำยังไงดีเนี่ย?"

      คำแนะนำส่วนหนึ่งบอกให้เขาเลิกกับเธอซะเถอะ เพราะมันมีโอกาสที่เธออาจจะโกหกเรื่องอื่นๆ ได้อีกเช่นเดียวกันนั่นเอง

      "เธอไม่ได้โกหกอายุแค่ 1 หรือ 2 ปี แต่เธอโกหกอายุน้อยกว่าอายุจริงๆ ตั้ง 7 ปีเลยเชียวนะ แถมยังเป็นการโกหกมาอย่างยาวนานตั้ง 10 ปีอีกต่างหาก...ฉันคิดว่าคำตอบสุดท้ายก็คือแยกทางกันไปดีกว่า..." ผู้ใช้นามว่า "แคบัลจา" ระบุ

ข้อความภาษาเกาหลีของ "แคบัลจา" และ "ฮัล" 

      "คุณคิดหรือว่าเธอจะโกหกแค่เรื่องอายุของเธออ่ะ? การเลิกราคือคำตอบเดียวเท่านั้น มันดูเหมือนว่าคุณจะมีอะไรๆ ให้กังวลมากกว่านี้อีกนะ ถ้าคุณต้องลงเอยด้วยการใช้ชีวิตร่วมกับเธอน่ะ" ชาวเน็ตชื่อ "ฮัล" เข้ามาแสดงความคิดเห็น 

      ขณะที่ชาวเน็ตอีกส่วนหนึ่งค่อนข้างจะมีท่าทีกังขากับเรื่องราวดังกล่าวของเขา พร้อมกับยังแสดงความสงสัยด้วยซ้ำไปว่าเขาไม่รู้ความจริงในเรื่องนี้เลยได้ยังไงมาตั้งนาน...นานซะจนกระทั่งนานเป็นทศวรรษซะขนาดนี้น่ะ!

      "มันเป็นไปได้หรือที่จะโกหกมาได้นานตั้ง 10 ปีแบบนี้น่ะ...? ฉันเคยมีความสัมพันธ์ยาวนานเกินกว่า 6 ปี และเราต่างก็รู้จักกันและกันดีราวกับว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว...ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคุณคุยกับเพื่อนๆ หรือพี่น้องของกันและกันแล้ว มันย่อมจะหลีกเลี่ยงไม่ได้หรอกนะที่ความจริงเรื่องอายุจะต้องถูกเปิดเผย...นั่นมันเหลือเชื่อจริงๆ" เจ้าของนาม "26" ตั้งข้อสังเกต

ข้อความภาษาเกาหลีของ "26" และ "เอ็มซีแอล"

      "ว่าแต่ว่าคุณไม่รู้เลยได้ยังไงมานานตั้ง 10 ปีน่ะ?" ชาวเน็ตอีกรายที่ใช้ชื่อว่า "เอ็มซีแอล" ตั้งคำถามอย่างงๆ ด้วยอีกคน 

      อย่างไรก็ตาม หนุ่มเกาหลีผู้ถูกแฟนหลอกลวงเรื่องอายุรายนี้ จะตัดสินใจอย่างไรในบั้นปลายนั้น ยังไม่มีคำเฉลยจากข้อความของเจ้าตัวแต่อย่างใดในเวลานี้!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : DNA in the News, Video Blocks, Huffington Post, WikiHow, Pann

  • 1,421 view
  • share