เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:40

ผัวอินโดฯหึงโหดคว้ามีดสปาต้า ฟันขาเมียขาดยับต่อหน้าลูกๆ!!

  • 1,516 view
  • share

หึงแล้วไม่ต้องโหดก็ได้มั้ง! ปรากฎการณ์โหดโคตรๆ ในครัวเรือนระเบิดขึ้นอีกครั้งที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อสามีกล่าวหาว่าภรรยาแอบเล่นชู้ ขู่จะใช้อาวุธทำร้าย สุดท้ายลงเอยด้วยการสับขาเธอต่อหน้าต่อตาลูกน้อยทั้งสองคนเสียอย่างนั้น!

     หญิงผู้เคราะห์ร้ายรายดังกล่าวชื่อ ปูตู คารีน มีอันต้องได้รับความเจ็บปวดแสนสาหัส เมื่อผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อของลูกของเธอเล่นงานเธอด้วยมีดสปาต้า หลังจากที่สงสัยว่าเธอไปมีสัมพันธ์สวาทกับชายอื่น 
เหตุเกิดเมื่อเดือนกันยายน 2017

     เมื่อเขาลงมือฟันขาของเธอทั้งสองข้างไปแล้ว ก็เกิดสำนึกเสียใจขึ้นมาอย่างกะทันหัน พลันรีบขับรถพาเธอไปส่งคลินิกในละแวกใกล้บ้านทันที แต่การลงมือแบบอำมหิตผิดมนุษย์มนาของเขานั้น ส่งผลทำให้เธอ
ต้องตัดเท้าข้างซ้ายออก ขณะที่เท้าขวาก็เกือบจะต้องตัดออกเช่นกัน เนื่องจากคมมีดทำให้บริเวณหน้าแข้งได้รับความเสียหายแทบจะเลวร้ายสุดๆ

     สามีมือมีดคนดังกล่าวทราบชื่อว่า คาเด็ค อาดี้ ไวซากา ปูตรา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเอาไว้ได้โดยละม่อม หลังจากที่พาเธอไปส่งหมอคลินิก และคาดว่าอาจจะต้องติดคุกยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียวในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

     "เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นในเขตบาดุง (เกาะบาหลี) หน่วยงานคุ้มครองเด็กและสตรีของตำรวจ จะเข้ามาวางแผนการให้ความช่วยเหลือเยียวยาทางด้านจิตใจต่อไป" ที่ปรึกษาที่คอยให้คำแนะนำด้านกฎหมายประจำศูนย์ช่วยเหลือสตรีท้องถิ่นรายหนึ่ง กล่าวผ่าน ทริบูน บาหลี (Tribun Bali) สื่อดังประจำเกาะบาหลี 

     โศกนาฏกรรมดังกล่าวสร้างความตื่นตะลึงไปทั่วอินโดนีเซีย เนื่องจากเรื่องราวที่ทั้งน่าเศร้าและน่าสยดสยองไปพร้อมกัน จนกระทั่ง โรฮัน ลีโอนาร์โด แอดมินเพจการกุศล "โกฟันด์มี" (GoFundMe) ได้ก้าวเข้ามารณรงค์ขอรับเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือ ปูตู ผ่านทางเว็บไซต์ของตนเอง เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2017 หลังจากที่บอกเล่าให้เพื่อนๆ และแม่บ้านของเขาได้ฟังถึงความรู้สึกช็อกอย่างสุดๆ ของตัวเองเมื่อทราบข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวของ ปูตู ไปแล้ว

     ลีโอนาร์โด บรรยายในเพจของตัวเองว่า "ไม่เพียงแต่จะเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่เลวร้ายและอาฆาตพยาบาทมากที่สุดเท่าที่ผมเคยพบประสบมาแล้วนั้น ส่วนที่เลวร้ายที่สุดก็คือในอินโดนีเซียไม่มีหน่วยงานสังคมสงเคราะห์หรือความช่วยเหลือจากรัฐบาลสำหรับการรักษาเยียวยาอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ในทำนองนี้เลย"

     "เหตุการณ์นี้ทำให้ ปูตู ปราศจากความสามารถในการทำงานเพื่อเลี้ยงดูลูกๆ ทั้งสองคน, ไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาล, ใส่ขาเทียม หรือได้รับการฟื้นฟูสภาพร่างกายใดๆ ทั้งสิ้น การดำเนินการทั้งหมดนี้จะเป็นไปเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของ ปูตู และเงินที่เหลือทั้งหมดจะมอบให้ ปูตู โดยตรงเพื่อนำไปดูแลตัวเธอเองและลูกๆ ของเธอต่อไป"

     ทั้งๆ ที่ต้องทนทุกข์ทรมานแสนสาหัส ขวัญและกำลังใจของ ปูตู ก็ยังคงดีอยู่ และเธอกำลังพยายามอย่างที่สุดที่จะมองในแง่บวก ขณะที่โครงการขอรับบริจาคช่วยเหลือ ปูตู นั้น ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะระดมเงินช่วยเหลือเธอให้ได้ 100,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท) โดยยอดเงินทะลุหลัก 74,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2.4 ล้านบาท) ภายหลังเปิดรับบริจาคไปได้ราวๆ 2 เดือนเศษๆ

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

เครดิตภาพ : GoFundMe

  • 1,516 view
  • share