เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:31

เวรกรรม!กดปุ่มผิดชีวิตครอบครัวพัง พ่อยอดแย่ส่งข้อความเซ็กซ์หาลูกสาว!

  • 2,274 view
  • share

แค่ข้อหาเดียวก็หนักหนาสาหัสมากพอแล้ว นี่ยังมีข้อหาร้ายแรงหนักมากๆ เพิ่มเติมเข้าไปอีก อย่างนี้ก็เลยต้องเอวังกันไปตามระเบียบ!

      แม่บ้านรายหนึ่งซึ่งไม่ได้เปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามบอกเล่าเรื่องราวของเธอด้วยหัวใจที่แตกสลาย ภายหลังจำต้องยุติชีวิตสมรสที่กินเวลายาวนานมากว่า 27 ปีลงไปในที่สุด เนื่องจากลูกสาววัยรุ่นของเธอวิ่งแจ้นเข้ามาหาเธอ พร้อมด้วยข้อความลามกจกเปรตในโทรศัพท์มือถือของตัวเอง...

      คุณแม่หัวใจร้าวคนดังกล่าวส่งข้อความมายัง มามามิย่า (Mamamia) เว็บไซต์สำหรับผู้หญิงสัญชาติออสเตรเลีย โดยยอมรับว่าสามีของเธออาจจะไม่สมบูรณ์พร้อม และโกหกเธอมาตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันมาก็จริงอยู่ แต่เธอไม่คิดไม่ฝันเลยว่าเขาจะ "ทำลายครอบครัวและลูกๆ ของตัวเอง" ได้อย่างไม่น่าเชื่อแบบนี้!

      จุดเริ่มต้นของบทอวสานชีวิตคู่ของเธอเกิดขึ้นเมื่อลูกสาวของเธอวิ่งเข้ามาหาเธอในวันหนึ่งด้วยอาการที่ทั้งตกใจ, โศกเศร้า และเจ็บปวดอย่างที่สุด

      ข้อความของเธอระบุว่า "เกือบจะ 3 ทศวรรษของการแต่งงานเข้าไปแล้ว, มีลูกสาววัยรุ่น 2 คนด้วยกัน และนี่คือจุดจบของชีวิตคู่ ลูกสาวของฉันวิ่งเข้ามาหาฉันที่กำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นบ้านของเรา มีโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือเธอด้วย สีหน้าท่าทางของเธอฟ้องออกมาเลยว่ามีเรื่องที่เลวร้ายสุดๆ เกิดขึ้น ฉันรู้เลยว่าเรื่องที่ว่าจะนำไปสู่อะไรต่อไป" 

      แม่บ้านใจสลายเผยถึงเนื้อหาในข้อความที่มาปรากฎอยู่ในโทรศัพท์มือถือของลูกสาวว่า "สวัสดีสาวๆ ผมเห็นรูปคุณแล้ว ผมชอบมาก คุณอยากจะให้ผมซื้อดริงก์ให้ไหมล่ะ? ผมจะซื้อดื่มให้คุณ ผมกำลังรออยู่ที่บาร์แล้วนะ"

      สามีของเธอที่เป็นเจ้าของข้อความนั้น ตั้งใจจะส่งไปหาสาวขายบริการ แต่เกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งยังไงไม่ทราบได้ กลายเป็นว่าข้อความดังกล่าวกลับมาโผล่ในโทรศัพท์มือถือของลูกสาววัย 14 ปีของเขาเองซะงั้น!!!

      โชคร้ายที่มันยังไม่ได้จบแค่นั้น เธออธิบายต่อไปอีกว่ายังมีข้อความอื่นๆ ตามมาอีก ที่รวมไปถึง "แผนที่สำหรับการเดินทางมายังบ้าน" และ "หลักฐานที่ส่อให้เห็นถึงการใช้เวลาในยามค่ำคืนด้วยกัน"

      "ข้อความที่ส่งไปหาโสเภณีของสามีของฉันเข้ามาโผล่ในโทรศัพท์ของลูกสาวอายุ 14 ปีของฉัน และฉันก็ตัดสินใจแล้วว่าพอก็คือพอ" คุณแม่คนเดิมระบุ

      เธอเผยด้วยว่าสามีของเธอเคยพยายามจะควบคุมตัวเองมาตลอด แต่พฤติกรรมของเขากลับเลวร้ายลงไปเรื่อยๆ หลังจากที่เธอทิ้งเขาเมื่อลูกสาวของเขาเห็นข้อความไม่เหมาะสมดังกล่าว

      ลูกสาวทั้งสองคนของเธอ ที่ปัจจุบันอายุ 15 และ 17 ปี ต่างจ่อมจมอยู่กับอาการซึมเศร้า แถมลูกสาวคนเล็กยังต้องไปเข้ารับคำปรึกษาจากจิตแพทย์อยู่ด้วยในเวลานี้

      ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังอ้างด้วยว่าเขาหยุดให้เงินครอบครัวไปแล้ว และตอนนี้พวกเธอต้องมีชีวิตอยู่แบบวันต่อวัน บ้านที่ติดจำนองอยู่ก็ขาดส่งค่างวดยาวนานถึง 7 เดือนเข้าไปแล้ว และพวกเธออาจจะต้องลงเอยด้วยการไปอยู่ในรถยนต์ เพราะพวกเธอไม่มีที่จะไป!!!

      ขณะที่ลูกเมียของตัวเองกำลังมีชีวิตความเป็นอยู่อย่างยากลำบากสุดๆ นั้น สามียอดแย่รายนี้กลับยังคงเดินทางไปทั่วทั้งเกาะบาหลี, อิตาลี และกรีซ ด้วยรายได้อู้ฟู่จากเงินเดือนที่ได้รับมาเดือนละ 100,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท) เลยทีเดียว!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Daily Mirror, Kul News, Autoevolution, 2FINDLOCAL.COM

  • 2,274 view
  • share