เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 30 ตุลาคม 2560 เวลา 14:10

โหดสัสโคเรีย!ควงมีดบุกถึงบ้าน กระหน่ำแทงยับแม่แฟนแค้นขวางทางรัก

ความรักแม้โดยหลักการจะเป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางทีมันก็อาจจะไม่ใช่เพียงแค่นั้น ในเมื่อแต่ละฝ่ายยังมีพ่อมีแม่ ยังมีครอบครัว ยังมีญาติพี่น้อง ยังมีเพื่อนๆ เมื่อเป็นอย่างนั้น บางทีการบริหารจัดการเพื่อให้ความรักดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น และดีงาม ก็อาจจะมีความจำเป็น!

          แต่การบริหารจัดการดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักหรือเรื่องของอะไรก็ตาม ก็ย่อมจะต้องมีศิลปะของมัน หาใช่การใช้กำลังหรืออาวุธเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสุขสมหวังดั่งใจปองไม่!

          และจะต้องไม่ใช่วิธีการ "พูดด้วยมีด พูดแล้วไม่เมื่อยปาก" อย่างที่ไอ้หนุ่มวัยรุ่นเกาหลีเลือดร้อนรายนี้ที่ทราบเพียงชื่อสกุลว่า คิม วัย 18 ปี เลือกใช้อย่างแน่นอน เมื่อเจ้าตัวถูกตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม หลังจากที่บุกไปจ้วงมีดกระหน่ำแทงมารดาวัย 44 ปี ของแฟนสาวตัวเอง โทษฐานที่บังอาจแสดงความไม่เห็นด้วยกับความรักของเขาที่มีต่อลูกสาวของเธอ จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บสาหัส...

 


ภาพฟ้องวัยรุ่นโหดกำลังขึ้นลิฟต์
 

          รายงานข่าวจากสำนักข่าวเมืองโสมขาวระบุว่า คิม ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายถูกบันทึกภาพเอาไว้ได้โดยกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. (06.30 น. ตามเวลาประเทศไทย) ของวันพุธที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินเข้ามายังลิฟต์ตัวหนึ่งที่อยู่ในอพาร์ทเมนท์ของหวานใจวัยทีนของเขา ณ แทจอน เมืองใหญ่อันดับ 5 ของประเทศเกาหลีใต้ 

          ราวๆ หนึ่งชั่วโมงต่อมา คิม ปรากฎตัวอีกครั้งขณะกำลังใช้บันไดเพื่อพาตัวเองออกไปจากอพาร์ทเมนท์แห่งดังกล่าว  

          คำบอกเล่าจากพยานระบุว่า คิม ตรงดิ่งมายังที่พักของแฟนสาว โดยมีจุดประสงค์จะทำร้าย บี (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่ของแฟนสาวของเขาเอง เนื่องจากขัดขวางเส้นทางความรักของทั้งคู่ แถมยังสั่งให้ลูกสาวเลิกคบหาดูใจกับเขาโดยเด็ดขาดอีกต่างหาก!

 


หลักฐานจากกล้องวงจรปิดมัดตัว

 

          เหตุการณ์สะเทือนขวัญดังกล่าวที่เกิดขึ้นในอพาร์เมนท์ของ บี นั้น ทราบถึงตำรวจเมื่อเพื่อนบ้านคนหนึ่งได้ยินเสียงกรีดร้อง และพบเห็นรอยเลือดบนบันได จึงได้โทรศัพท์แจ้งความทันที 

          มีรายงานด้วยว่าแฟนสาวของ คิม ก็อยู่ในที่เกิดเหตุในเวลานั้นด้วย แต่กลับไม่อาจจะสกัดขัดขวางความโหดร้ายป่าเถื่อนถ่อยสถุลเกินมนุษย์มนาที่แฟนหนุ่มกระทำต่อแม่ของเธอได้ แถมยังมัวแต่ช็อกกับภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าอีกต่างหาก...

          วันก่อนวันเกิดเหตุหนึ่งวัน (วันอังคารที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา) คิม ยังเพิ่งจะโดนแจ้งความมาหมาดๆ จากคนที่เดินผ่านไปแล้วพบเห็นเหตุการณ์พอดีด้วยว่าเขาตบหน้าแฟนสาวที่ริมถนน และการออกเดทที่ใช้ความรุนแรงดังกล่าวนั่นเองที่เป็นสาเหตุสำคัญทำให้ บี ต้องออกโรงขัดขวางความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวกับ คิม ในเวลาต่อมา หาใช่เรื่องรวยจนชนชั้นเหมือนอย่างละครน้ำเน่าในบางประเทศไม่!

          การสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับ คิม ยังคงดำเนินต่อไปตามขั้นตอนอยู่ในเวลานี้ โดยสถานีตำรวจ แทจอน ยูซอง ที่เป็นผู้รับผิดชอบในคดีดังกล่าว 

          ทั้งนี้ ในหมู่คู่เลิฟเกาหลีนั้น มีสถิติการใช้ความรุนแรงอย่างน่ากลัวไม่ธรรมดา โดยข้อมูลตำรวจกิมจิระบุว่ามีถึง 8,367 คนที่ถูกจับกุมเมื่อปี 2016 อันเนื่องมาจากการทำร้ายร่างกายระหว่างออกเดท อันเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากเมื่อปี 2015 ที่มีผู้ถูกจับกุมจากกรณีเดียวกัน 7,692 คน และยังเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

          ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เหยื่อการทำร้ายถึงตายจากความสัมพันธ์อันตรายนั้น สิริรวมแล้วสูงถึง 233 รายเลยทีเดียว ทำให้มีหลายคนเรียกร้องให้มีการระวางบทลงโทษในกฎหมายให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อป้องปรามไม่ให้เกิดคดีความในทำนองเดียวกันนี้เพิ่มขึ้นมาอีกต่อไปในภายภาคหน้า!


ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 


นาทีช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 


สถิติฟ้องคู่รักโคเรียโหดไม่ธรรมดา

 


คู่รักหน้าตาดีในโซเชียลฯ เกาหลี

 


วัยรุ่นกระหนุงกระหนิง 

 

เครดิตภาพ : NATE TV, MBN, Correio dos Campos, Pinterest