เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 27 ตุลาคม 2560 เวลา 12:12

ไม่แคร์โดนเม้าท์แฟนมั่นไขมัน! สาวเวียดนามกระหน่ำโชว์หวาน

  • 2,101 view
  • share

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ก็มักจะมีคนอื่นๆ อีกหลายคนชอบข้องแวะเข้าไปจุ้นจ้าน ชี้โน่นนี่นั่นไปเรื่อยเปื่อย แถมพูดเองเออเองตัดสินเอาเองเสร็จสรรพว่าอะไรดี อะไรไม่ดี ทั้งๆ ที่ธุระไม่เกี่ยว และไม่ใช่เรื่องอะไรของตัวเองซะหน่อย...ก็ยังช่างกล้าจะมาขอเอี่ยว!

        เช่นเดียวกับคู่รักเวียดนามคู่นี้ที่โดนชาวบ้านเข้ามาเผือก ด้วยการวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างหน้าตาของฝ่ายชายในทำนองว่าไม่เหมาะสมกับฝ่ายหญิงที่งามงดหมดจดยังกะเทพธิดานางฟ้า แต่สุดท้ายรักก็คือรักไง! ฝ่ายหญิงก็เลยจัดหนักจนสยบพวกปากหอยปากปูในโลกออนไลน์ลงไปได้โดยละม่อม...

        ลิง หมิ เหวียน สาวน้อยชาวเวียดนาม อัพโหลดหนึ่งภาพหวานชื่นกับสุดที่รักของเธอในระหว่างที่ควงแขนไปออกเดทด้วยกันในหน้าเพจ เฟซบุ๊ค ของเธอเองแท้ๆ แต่กลับมีผู้คนขยันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอันเป็นพิษต่อสายตาและหัวใจอย่างล้นหลาม!

        ส่วนใหญ่ของความคิดเห็นชวนน่ารำคาญใจทั้งหลายทั้งปวงดังกล่าวนั้น พุ่งตรงไปที่การโจมตีแฟนหนุ่มของเธอที่มีน้ำหนักตัวเกินพิกัดอย่างถนัดชัดเจน อาทิ...

        "เธอสวยซะขนาดนี้ แต่แฟนของเธอน่ะอ้วนมากๆ"

        "เธอดูไม่ดีเลยนะตอนที่อยู่กับแฟนอ้วนๆ น่าเกลียดๆ แบบนี้น่ะ"

        ในขณะที่หลายๆ คนพากันคิดว่าเธอคงจะลบรูปคู่ของเธอกับเขาทิ้งไปแต่โดยดี หลังจากที่ได้เห็นความคิดเห็นเชิงลบมากมายขนาดนี้ไปแล้ว...

        แต่เธอกลับทำสิ่งที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ด้วยการกระหน่ำอัพโหลดภาพสุดแสนจะโรแมนติกของเธอกับเขาให้มากยิ่งๆ ขึ้นไปอีก โดยแต่ละภาพล้วนแล้วมาจากการออกเดทหลากหลายครั้งที่ผ่านมาของทั้งคู่นั่นเอง

        ลิง หมิ เหวียน ยังได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับปรัชญาความรักของตัวเธอเองเอาไว้ด้วยว่าน้ำหนักและรูปร่างหน้าตาของใครบางคน ไม่ได้มีผลอะไรทั้งนั้น ในเมื่อมันเป็นเรื่องของความรัก!

        "ในแง่ของความรัก น้ำหนักและรูปร่างหน้าตาไม่สำคัญเลย สิ่งที่สำคัญจริงๆ ก็คือคุณเข้ากันได้ดีแค่ไหน และหัวใจของคุณตรงกันไหมต่างหากล่ะ" ข้อความของ ลิง หมิ เหวียน ระบุ

        ณ ปัจจุบัน ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันมาได้นานเกินกว่า 1 ปีเข้าไปแล้ว และกำลังจะครบรอบปีที่ 2 อยู่รอมร่อ เท่ากับเป็นการปิดปากขาเม้าท์ทั้งหลายไปโดยปริยาย และอาจจะเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งว่ารักแท้นั้นจริงๆ แล้วควรจะเป็นเช่นไร!

        "เมื่อผู้ชายน่าเกลียด และผู้หญิงสวย ผู้คนพูดว่า: เขาต้องรวยแน่ๆ เมื่อผู้ชายหล่อ และผู้หญิงขี้เหร่ ผู้คนพูดว่า: เธอต้องรวยแหงๆ หรือไม่ก็เก่งเรื่องบนเตียง เมื่อทั้งคู่น่าเกลียด ผู้คนพูดว่า: พวกเขาต้องรักกันจริงแน่ๆ (หัวเราะ) ทำไมคนอื่นๆ ถึงต้องมายุ่งด้วยล่ะว่าหญิงสาวคนนี้จะเลือกเดทกับใคร? เธออาจจะมีหลายเหตุผล....ไม่ว่าจะดีหรือแย่ก็ตาม" ความเห็นของ เจนนิเฟอร์ ชีน ที่มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ (ถูกใจ) เกินกว่า 1,000 ครั้งในช่องทางแสดงความคิดเห็นท้ายเรื่องราวดังกล่าวใน โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุ

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

เครดิตภาพ : Facebook /Linh My Nguyen

  • 2,101 view
  • share