เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 18 ตุลาคม 2560 เวลา 11:15

หนุ่มมาเลย์แอบบินตามส่งถึงไต้หวัน แฟนสาวตื้นตันร้องไห้โฮกระหึ่มโซเชียลฯ

  • 1,500 view
  • share

หวานมากมายอะไรจะปานนั้น! หนุ่มมาเลเซียสร้างปรากฎการณ์ "น้ำตาลเรียกพี่" ผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่างไม่ธรรมดา หลังจากที่ลงทุนทำ "เซอร์ไพรส์" หรือสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนสาวของตัวเอง ในขณะที่เธอจำเป็นต้องออกเดินทางไกลไปเรียนต่อในต่างแดน

         ไอ้หนุ่มโคตรจะโรแมนติกรายนี้มีนามว่า แอนโธนี่ หรือ หม่าหยี่ วางแผนการทุกอย่างเป็นการล่วงหน้าเอาไว้โดยละม่อม ก่อนที่จะถึงเวลาต้องบอกลา เด็บบี้ หวานใจของเขาที่เตรียมการเหินฟ้าไปศึกษาต่อที่ประเทศไต้หวันเป็นเวลาถึง 2 ปีด้วยกัน 

         เพียงไม่นานนัก หลังจากที่ทั้งสองคนพูดพร่ำร่ำลาอาลัยกันตามประสาคนรักยามต้องห่างเหเสน่หาที่สนามบิน จนกระทั่งได้เวลาที่ เด็บบี้ ต้องเดินตรงไปขึ้นเครื่องบิน แอนโธนี่ ก็เริ่มเดินแผนการเซอร์ไพรส์ เด็บบี้ ครั้งมโหฬารในทันที!

         แอนโธนี่ ซื้อตั๋วเที่ยวบินเดียวกันกับ เด็บบี้ แถมยังตั้งใจที่จะเลือกที่นั่งของตัวเองให้ห่างไกลออกไปจากที่นั่งของ เด็บบี้ เพื่อไม่ให้เธอมองเห็นเขาก่อนเวลา แถมยังอำพรางตัวเองด้วยการสวมหมวก และหน้ากาก
อนามัยอีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้เกิดความแน่ใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าเธอจะไม่มีทางหันมาสังเกตเห็นได้ว่าเขาแอบขึ้นเครี่องบินลำเดียวกันกับเธอมาด้วยนั่นเอง!

         เมื่อนกเหล็กของทั้งคู่ถลาร่อนลงจอดบนแผ่นดินไต้หวันเรียบร้อย แอนโธนี่ ก็ไม่รอช้าค่อยๆ เดินติดตามเธอลงจากเครื่องบินไปอย่างเงียบเชียบ ก่อนที่จะเปิดฉากถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ระหว่างตัวเองกับแฟนสาวที่กำลังจะกลายเป็นที่โจษจันกล่าวขานกันไปทั่วทั้งโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา 

         หนุ่มแดนเสือเหลืองเริ่มดำเนินแผนการขั้นสุดท้าย ด้วยการตีมึนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เดินว่อนถ่ายภาพตัวเองดื้อๆ โดยที่มีฝ่ายหญิงยืนเด่นเป็นสง่าอยู่เบื้องหลัง และไม่รู้ตัวเลยว่า แอนโธนี่ แอบมาอยู่ใกล้ๆ กับเธอแล้วในไต้หวันนี่เอง!

         ทั้งๆ ที่อุตส่าห์ตั้งท่าแอบถ่ายภาพเธอด้วยแบบโต้งๆ เป็นครั้งคราว เด็บบี้ ก็ยังไม่รู้ตัวเลยสักที เพราะคิดไม่ถึงจริงๆ ว่า แอนโธนี่ จะบินตามเธอมาด้วยบนเครื่องบินลำเดียวกันแบบนี้ได้ เธอก็เลยทำธุระของตัวเองต่อไปโดยไม่ได้ไปใส่ใจสนใจไอ้หนุ่มใส่หมวกแถมสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตรงหน้าเธอแต่อย่างใดทั้งสิ้น 

         เวลาผ่านไปนานหลายนาที ในที่สุด เด็บบี้ ก็รู้ตัวซะทีว่าใครกันหนอพยายามจะมาป้วนเปี้ยนวนเวียนอยู่แถวๆ ตัวเธอ และแล้วมันก็เป็นเรื่องช่วยไม่ได้จริงๆ ที่เธอจะร้องไห้โฮด้วยความประหลาดใจระคนตื้นตันใจ เมื่อรู้แน่แล้วว่าแฟนเธอนั่นเองที่แอบบินตามมาส่งถึงกรุงไทเปอย่างไม่คาดฝัน!

         "คุณต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับอะไรๆ หลายๆ อย่างในแง่ของความสัมพันธ์ระยะไกล แต่มันไม่จำเป็นเลย คุณก็แค่ตั้งใจเรียน ผมก็แค่จะตั้งใจคิดถึงคุณ ลองมาดูกันสิว่าเราจะดูดีขึ้นกว่าเดิมแค่ไหนเมื่อ 2 ปีผ่านไป ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงจนกว่าจะถึงเวลานั้น และทำให้แน่ใจด้วยนะว่าคุณจะกินดีอยู่ดี" คารมของ แอนโธนี่ หวานสุดๆ ไปเลยทีเดียว 

         สำหรับคลิปวิดีโอสุดโรแมนติกดังกล่าวที่ แอนโธนี่ เอาไปโพสต์ไว้ใน เฟซบุ๊ค ด้วยนั้น มีชาวเน็ตแห่แหกันเข้ามาดูชมมากมายมหาศาลทะลุหลัก 2.2 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว!

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : Facebook/Anthony Mayi

  • 1,500 view
  • share