เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 5 ตุลาคม 2560 เวลา 11:01

เอ็กซ์อึ๋มขนาดนี้แอบมีลูกสอง! ช็อก!ดาราฮ่องกงท้อง16ขวบ

  • 8,627 view
  • share

คนเราบางทีก็มีอดีตที่เหลือเชื่อ และไม่อยากจะเปิดเผยให้ใครล่วงรู้ โดยเฉพาะความรักที่ไม่สมหวังแถมยังอื้อฉาว จนอยากจะปิดบังซ่อนเร้นเอาไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่ถ้าเป็นคนธรรมดาสามัญ คงไม่ยากเย็นอะไร เพราะคงไม่มีใครอยากจะขุดคุ้ย ยกเว้นถ้าเป็นคนดัง เรื่องแบบนี้บางทีสุดท้ายแล้วมันก็ปิดไม่มิดบังไม่อยู่!

          อย่างเช่นกรณีของ มีอา เฉิน นางแบบและนักแสดงสาวชาวฮ่องกง เธอมีความลับที่หลายๆ คนไม่มีวันคาดเดาได้ถูก เพราะเห็นว่าสวยปิ๊งหน้าเป๊ะหุ่นปังอลังการขนาดนี้ในวัย 28 ปีแท้ๆ เธอกลับมีลูกอยู่แล้วถึง 2 คน แถมยังได้ชื่อว่าเป็นแม่คนตั้งแต่อายุแค่เพียง 16 ปี อีกต่างหาก!!!

 


มีอา เฉิน ครั้งอายุ 17 ปี

 

          เมื่อ 12 ปีก่อน มีอา ตั้งท้องลูกคนแรกอย่างไม่คาดฝัน และได้แต่งงานกับพ่อของเด็กในท้อง อย่างไรก็ตาม ตอนแรกที่เธอรู้ตัวว่ามีครรภ์ มีอา ถึงกับตัดสินใจจะทำแท้งให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย...          

          เดชะบุญ ด้วยความช่วยเหลือและกำลังใจจากครอบครัวที่รักเธอมากมาย มีอา เปลี่ยนใจยอมตั้งท้องต่อไปจนกระทั่งได้อุ้มลูกคนแรกในเวลาต่อมา หลังจากที่คลอดลูกครั้งแรกในชีวิตไปแล้ว เธอก็แต่งงานกับพ่อของลูก และทำงานในร้านบูติกของแม่ของเธอ
 
          ไม่ช้าไม่นานเลย โชคชะตาฟ้าดินก็เหมือนจะกำหนดให้เธอท้องลูกคนที่ 2 กับสามี! 

          แต่หลังจากที่ลูกคนที่สองลืมตามาดูโลกได้ไม่ทันไร ชีวิตสมรสกลับไม่หวานชื่น แถมกลายเป็นขมขื่น จนกระทั่งเธอตัดสินใจยื่นฟ้องร้องขอหย่าขาดจากสามีในเวลานั้นของเธอ...

          แม้เธอจะมีความหลังที่ไม่เจิดจรัสน่าประทับใจเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ ณ เวลานี้ มีอา ถือเป็นหนึ่งในดารานางแบบสาวหมวยสวยสะเด็ดที่ร้อนแรงไม่ธรรมดาเลยทีเดียวบนเกาะฮ่องกง

          ยิ่งส่องยิ่งเล็งรูปสวยๆ ของเธอในตอนนี้ ก็จะยิ่งเห็นถนัดชัดเจนถึงความขาวสวยหมวยอึ๋มสบึมส์เด้งของเธอ  ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก...หลายคนก็คงยังไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่า มีอา เป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

  
ประชันบิกินีกับเพื่อนสาว

 

  
เห็นหลังฝันถึงหน้า

 


  

เครดิตภาพ : FACE, Instagram/Mia Chen  

  • 8,627 view
  • share