เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 14 กันยายน 2560 เวลา 15:52

เขย่าเกาหลีทั้งช็อกทั้งฉาว ครูสาว32เริงรักนักเรียน12!

  • 6,579 view
  • share

ความรักต้องห้าม! กลายเป็นข่าวอื้อฉาวเขย่าดินแดนโสมขาวอยู่ในเวลานี้ เมื่อครูสาววัย 32 ปี ตกหลุมรักกับเด็กนักเรียนชายวัย 12 ปี อย่างไม่น่าเชื่อ จนถึงขั้นยินยอมพร้อมใจเป็นของกันและกัน ก่อนเรื่องราวจะลุกลามบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อตำรวจท้องที่ยกกำลังเข้ามาจับกุมครูสาวคนดังกล่าวเอาไว้ได้โดยละม่อม!

         เรื่องราวรักผิดประเพณีดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดคยองซังใต้ โดยไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามของครูสาวคนดังกล่าวที่กำลังถูกดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กแต่อย่างใดทั้งสิ้น 

         ครูสาวที่สอนหนังสือในโรงเรียนระดับประถมศึกษาให้ปากคำกับตำรวจว่าเธอมีสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กนักเรียนชายด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย พร้อมกับอธิบายกับตำรวจด้วยว่าเธอกับเขาพัฒนาความสัมพันธ์ทางใจขึ้นมาจากการชอบอะไรๆ ที่คล้ายๆ กัน

         รายงานของตำรวจระบุว่าครูสาวกับนักเรียนชายมีสัมพันธ์สวาทร่วมกันเป็นจำนวน 9 ครั้งด้วยกันทั้งในห้องเรียน และรถยนต์ของฝ่ายหญิง โดยทั้งคู่เริงรักต้องห้ามกันในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนถึงต้นเดือนสิงหาคม 2017 ซึ่งครูสาวย้ำหนักแน่นว่าเธอไม่ได้บังคับขืนใจเขาแต่อย่างใดทั้งสิ้น พร้อมกับยอมรับสารภาพว่า "ฉันห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะเขาหล่อมากๆ" 

         เรื่องฉาวคราวนี้แดงโร่ขึ้นมาเมื่อบิดามารดาของเด็กนักเรียนชายคนดังกล่าวพบเห็นภาพเปลือยเต้า
อล่างฉ่างของครูสาวในโทรศัพท์มือถือของเขาเข้าให้โดยบังเอิญ รวมทั้งยังพบข้อความเชิงเกี้ยวพาราสีของครูสาวอีกด้วยในทำนองว่า "ฉันรักเธอ" และ "ฉันจะซื้อเกี๊ยวให้เธอด้วยล่ะ, ออกมาหาฉันสิ"  

         ด้วยเหตุดังกล่าวตำรวจจึงได้ยึดโทรศัพท์มือถือของครูสาวเพื่อมาตรวจสอบและค้นหาหลักฐานยืนยันการกระทำความผิดด้วยในเวลาต่อมา แม้เธอจะลบภาพและข้อความที่ไม่เหมาะสมทิ้งไปหมดแล้วก็ตาม

         อย่างไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีถือว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ โดยหากผู้ใดถูกจับได้ว่ากระทำการดังกล่าว ก็จะต้องเผชิญกับข้อหาร้ายแรง ตลอดจนบทลงโทษจำคุกได้เลยทีเดียว หากพบว่ามีความผิดจริงในบั้นปลาย

         ขณะเดียวกัน สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดคยองซังใต้ได้ดำเนินการสอบสวนคดีดังกล่าวเป็นการเฉพาะด้วยตัวเองอีกต่างหาก โดยได้ออกคำสั่งโยกย้ายครูสาวรายนี้ออกจากตำแหน่งหน้าที่ปัจจุบันของเธอไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยจนกว่ากระบวนการสอบสวนจะได้ข้อยุติ 

         อย่างไรก็ดี ข่าวอีกกระแสหนึ่งระบุว่าครูสาวรายนี้ที่ถูกขุดคุ้ยจนพบว่าแต่งงานและมีลูกมากกว่า 1 คนไปแล้วนั้น มีอันต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียนของเธอเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ขณะที่เด็กนักเรียนชายคนดังกล่าวกำลังเข้ารับการบำบัดรักษาโดยจิตแพทย์อยู่ในเวลานี้

         ทั้งนี้ เมื่อปี 2010 ครูสาวเกาหลีระดับโรงเรียนมัธยมศึกษารายหนึ่งก็มีอันต้องเผชิญกับข้อหาเดียวกันนี้ หลังจากที่มีสัมพันธ์ใต้สะดือกับนักเรียนหนุ่มคนหนึ่ง เดชะบุญที่เธอไม่ต้องถูกลงโทษใดๆ ทั้งสิ้นเนื่องจากนักเรียนชายคนดังกล่าวมีอายุเกิน 13 ปีไปแล้วนั่นเอง

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 


สถานีตำรวจจังหวัดคยองซังใต้

 


คิม ซังควอน (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดคยองซังใต้ คำนับเพื่อเป็นการขอขมาที่เกิดเหตุการณ์ไม่เหมาะสมระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์

 


โรงเรียนแห่งหนึ่งในแดนโสมขาว

 


ชุดนักเรียนในซีรีส์เกาหลี

 


ห้องเรียนหนึ่งในโรงเรียนกิมจิ
 


เครดิตภาพ : NextShark, Yonhap, Allkpop, Holland America Line, DramaFever, Alistair Heap

 

  • 6,579 view
  • share