เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 29 สิงหาคม 2560 เวลา 12:52

แค่แคนเซิ่ลคาราโอเกะ-หลับคาจอหนัง โอปป้าขาโหด!ควงหมัดชกหวานใจไม่ยั้ง

  • 2,131 view
  • share

ชีวิตจริงไม่ใช่ซีรีส์เกาหลี รูปหล่อแสนดีอบอุ่นๆ โอปป้าๆ ชวนฝันบรรเจิดเพริศแพร้วพรรณรายความหวานกระจายอย่างที่เห็นในจอ นอกจออาจไม่ได้เป็นอย่างนั้นทุกคนไป!

       เพราะคนเราตัวเป็นๆ ไม่ว่าจะชาติใดภาษาใด ย่อมมีหลากแง่หลายมุม ต่างจิตต่างใจ จะให้เหมือนยังกะในหนังในซีรีส์เป๊ะปังอลังการงานสร้าง มันจึงเป็นไปไม่ได้ นอกเสียจากความฝันแฟนตาซีโรแมนติกระรี้ระริกคิกขุๆ ของใครของมันเท่านั้นเอง!

       เรื่องแรกเป็นของหนุ่มกิมจิวัย 26 ปี ที่ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามใดๆ มีอันต้องโทษจำคุก 6 เดือน เนื่องจากก่อคดีทุบตีแฟนสาวของตัวเองเสียน่วมไปเลยในระหว่างที่ควงแขนกันเข้าไปคว้าไมโครโฟนครวญเพลงกันลั่นสนั่นห้องคาราโอเกะ

 


สาวเกาหลีถูกแฟนทำร้ายหลายพันคนเมื่อปี 2016

 

       ย้อนหลังกลับไปเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2017 นายเอ (นามสมมติ) เจอคดีทำร้ายร่างกายแฟนสาววัย 17 ปี  และเป็นต้นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ณ เมืองแทจอน ในเวลา 23.50 น. 

       พฤติกรรมรุนแรงของนายเอเกิดขึ้นหลังจากที่หวานใจของตัวเองจู่ๆ ก็กดปุ่ม "ยกเลิก" เพลงที่เขากำลังร้องอยู่อย่างเมามันเสียอย่างนั้น ส่งผลทำให้ฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ภายหลังถูกชกต่อยแบบไม่ยั้งที่ใบหน้า จนถึงขั้นฟันหน้า 2 ซี่หักกระเด็นลอยละลิ่วปลิวหลุดออกมาจากเหงือก เพราะพลังกำปั้นอันหนักหน่วงของลูกผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็น "คนรัก" ของเธอเองแท้ๆ!       

       มีรายงานตามมาอีกว่านายเอยังมีพลังเหลือเฟือเพียงพอที่จะพยายามระเบิดศึก "โคเรียไฟต์" กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยกกำลังกันเข้ามาระงับเหตุด้วยเช่นกัน แถมยังกล้าสบประมาทผู้พิทักษ์สันติราษฎร์แดนโสมขาวด้วยว่า "แกไม่ได้ดูแกร่งเท่าฉันหรอกนะ ลองดูสิว่าแกจะแน่สักแค่ไหน"

       ระหว่างการพิจารณาคดี ผู้พิพากษากล่าวเน้นย้ำว่า "เห็นได้ว่าอาชญากรรมนี้ถูกกระตุ้นจากอาการมึนเมาของจำเลยในเวลานั้น ยิ่งไปกว่านั้นการกระทำรุนแรงที่มีต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบยังถือว่าเป็นอะไรที่ยอมรับไม่ได้ และข้อหาจะต้องหนักด้วย"

       เรื่องต่อมา เอกสารจากศาลกลางกรุงโซล ระบุว่า ชเว (เปิดเผยเฉพาะนามสกุล) วัย 19 ปี ได้ลงมือทุบตีแฟนสาววัย 19 ปีเช่นกันด้วยด้ามไม้กวาดเป็นจำนวนหลายครั้งติดต่อกัน โทษฐานที่บังอาจหลับใหลในขณะที่กำลังชมภาพยนตร์อยู่ด้วยกันกลางดึกราวๆ 03.00 น. ที่บ้าน

           ก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อตอนที่โทรศัพท์มือถือของ ชเว พังในระหว่างที่กำลังโต้เถียงกันเพราะเขาขว้างโทรศัพท์มือถือทิ้งไปเองด้วยความโมโหนั้น เขาก็โทษแฟนสาวของตัวเอง แถมยังข่มขู่บังคับเธอ จนเธอต้องยอมจ่ายเงินซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้กับเขา

 


รักแล้วทำไมไม่ทะนุถนอมกันมั่งโอปป้าขา!

 

           บ่อยครั้งที่ ชเว ทุบกระจกแตก และเอาศีรษะตัวเองโขกกับกำแพงเพื่อข่มขู่หวานใจของเขา และบีบบังคับให้เธอเอาเงินสดมาให้เขา เธอลงเอยด้วยการให้เงินเขา 1,500,000 วอน (ประมาณ 49,200 บาท) และซื้อเสื้อผ้ากับรองเท้าให้เขาเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 430,000 วอน (ประมาณ 14,104 บาท) 

           นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้เพราะเมื่อตอนที่ทั้งคู่ควงแขนกันไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ชเว ก็เคยชกเข้าที่ใบหน้าของแฟนสาวมาแล้ว หลังจากที่ "เธอผล็อยหลับไปในระหว่างที่ภาพยนตร์กำลังฉายอยู่"

           ศาลตัดสินให้ลงโทษจำคุก ชเว เป็นเวลา 1 ปี โดยชี้ว่า "สถานการณ์ของอาชญากรรมนี้เลวร้ายมาก เพราะเขาทำร้ายร่างกายเหยื่ออย่างต่อเนื่อง และเหยื่อก็ต้องการให้เขาถูกลงโทษ"

       จากข้อมูลของตำรวจกิมจิ มีถึง 8,367 คนที่ถูกจับกุมเมื่อปี 2016 อันเนื่องมาจากความรุนแรงระหว่างออกเดท นี่คือตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากเมื่อปี 2015 ที่มีผู้ถูกจับกุมจากกรณีเดียวกัน 7,692 คน และยังเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

       ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เหยื่อการทำร้ายถึงตายจากความสัมพันธ์อันตรายนั้น สิริรวมแล้วสูงถึง 233 รายเลยทีเดียว ทำให้มีหลายคนเรียกร้องให้มีการระวางบทลงโทษในกฎหมายให้รุนแรงมากยิ่งขึ้นเพื่อป้องปรามไม่ให้เกิดคดีความในทำนองนี้เพิ่มขึ้นมาอีกต่อไปในภายภาคหน้า 

 


ยามรักกันใหม่ๆ ก็หวานชื่นอย่างนี้ล่ะค่ะ

 


ตำรวจกิมจิเผยแฟนกันทำถึงตาย 5 ปี 233 ศพ!

 


ถ้าต้องมีแฟนโหดอย่างนี้ หนูอยู่คนเดียวดีกว่า!


ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : Facebook/Ilkwon Kim

  • 2,131 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ