เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 21 สิงหาคม 2560 เวลา 12:44

ชีวิตยังกะละคร!แฟนทิ้งแถมท้อง! แต่ได้หนุ่มใหม่แสนดีอาสาดูแล

  • 5,252 view
  • share

"ผู้ชายไม่ได้เลวกว่าหมา" เลิกเปรียบเทียบแบบเหมารวมอาฆาตพยาบาทไม่เข้าเรื่องกันได้แล้ว แถมคนรักน้องหมาเองก็คงจะไม่แฮปปี้หรอกนะที่บังอาจเอาสัตว์เลี้ยงแสนรักไปเปรียบเทียบกับผู้ชายเลวๆ แค่ไม่กี่คนในโลกใบนี้!

         นี่ก็คืออีกเรื่องราวหนึ่งที่หมดจดงดงามราวกับเทพนิยาย ซึ่งเกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวมาเลเซียคนหนึ่งในคืนวันที่โหดร้าย แฟนเก่าทิ้งเธอ ทั้งๆ ที่เธอกำลังท้องกำลังไส้แท้ๆ แต่ก็ได้แฟนใหม่แสนดีมาคอยช่วยเหลือดูแลอย่างไม่คาดฝัน อันเป็นการยืนยันอีกคำรบว่า "ผู้ชายดีๆ" มีอีกเพียบ...แต่ดันไม่เลือกเองแล้วก็มาร้องแรกแหกกระเชอโทษโน่นโทษนี่ ไม่ยักโทษตัวเองด้วยซะงั้น!            

         เรื่องราวของ นิโคล ที เริ่มต้นอย่างขรุขระ ถูกแฟนเก่าทิ้งตามที่เธอบรรยายเอาไว้ใน เฟซบุ๊ค ของเธอ แถม ณ เวลานั้นเธอยังตั้งครรภ์กับเขา จนกระทั่งต้องกลายมาเป็นคนซึมเศร้าและสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปหมดเลย!         

         อย่างไรก็ตาม โชคชะตาก็พัดพาให้เธอได้พบกับชายหนุ่มอีกคนที่พลิกผันกลายมาเป็นแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอในที่สุด เธอกับเขาเริ่มต้นอย่างช้าๆ ด้วยการเป็นเพื่อนกัน และเธอก็หวนกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้สำเร็จในเวลาต่อมา         

 

  
นิโคล กับแฟนใหม่หล่อยังกะ "อี บยองฮอน"

 
         แม้เขาจะรู้ดีถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ครั้งก่อนของเธอ และรู้ด้วยว่าเธอท้องกับชายอื่น แต่เขาก็ยังเฝ้าใส่ใจดูแลเธอและลูกน้อยมาตลอด 

         จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็สารภาพความรู้สึกที่ท่วมท้นล้นเอ่อในหัวใจกับเธอด้วยดอกไม้ช่อหนึ่ง แต่เธอก็ยังประหม่า และไม่รู้สึกเลยว่าเธอพร้อมที่จะยอมรับเขาในฐานะแฟนใหม่ แต่หลังจากที่เขายังคงเดินหน้าพิสูจน์ความรักและความจริงใจอย่างไม่ยอมลดราวาศอก ในที่สุดเธอก็ใจอ่อนยอมรับรักเขาจนได้!

         เธอรู้สึกกังวลใจกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อทารกน้อย เธอเลยถามตรงๆ ว่าเขารังเกียจรังงอนไหมที่จะต้องมาคอยดูแลเลี้ยงดูเด็กที่ไม่ได้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขอะไรกับเขาเลยสักนิด

         เขาตอบเธอพลางกุมมือเธอเอาไว้ด้วยว่า "เด็กคนนี้อาจจะไม่ใช่ลูกผม แต่เธอก็ยังเป็นมนุษย์คนหนึ่ง และคุณจะต้องต่อสู้ดิ้นรนอยู่กับเรื่องแบบนี้ให้ได้ เพราะผมเลือกที่จะอยู่กับคุณ ผมจะเป็นพ่อของเธอ และจะคอยดูแลเธอเอง"

 

  
รักเหมือนลูกสาวตัวเองเลย

         ทั้งคู่เริ่มใช้ชีวิตด้วยกัน และเขาก็หันไปเรียนรู้เรื่องการตั้งครรภ์ และการเลี้ยงดูเด็กผ่านทางโลกออนไลน์เพื่อที่จะดูแล นิโคล และลูกน้อยต่อไป ขณะที่ท้องของเธอเริ่มโตวันโตคืน จนกระทั่งเธอเคลื่อนไหวไปมาลำบาก เขาก็เลยต้องคอยนวดเฟ้นเธอ, ช่วยเหลือเธอในยามเข้าห้องน้ำ และดูแลเธอตอนปวดเมื่อยตามร่างกาย

         เมื่อทารกถึงกำหนดคลอด เขาก็ตื่นเต้นพอๆ กับเธอเลยทีเดียว แถมยังรีบปิดร้านค้าของเขาเพื่อรีบพาเธอไปโรงหมอ เธอบอกว่าเธอรู้สึกขอบคุณจริงๆ ที่เขาห่วงใยใส่ใจเธอและอยู่เคียงข้างเธอเสมอ 

         ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังบอกว่าเธอมีความสุขจริงๆ ที่ได้เห็นเขาอุ้มทารกน้อยเป็นครั้งแรก แถมยังคอยให้นม และช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมด้วยอีกต่างหาก 

         ข้อความของเธอใน เฟซบุ๊ค ทิ้งท้ายด้วยการแสดงออกถึงความรักอย่างลึกซึ้งที่มีต่อแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอ "ขอบคุณนะคะ ฉันรักคุณค่ะ"

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ 

 


โชว์สวยใน เฟซบุ๊ค

 


พาแฟนไปโชว์เพื่อนบ้างไรบ้างค่ะ

 


นวดเฟ้นดูแลอย่างดี

 


เคียงข้างเธอเสมอแม้ที่โรงหมอ

 


นิโคล เซลฟี่อวดพุงก่อนคลอด

 

เครดิตภาพ : Facebook

  • 5,252 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ