เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 10 สิงหาคม 2560 เวลา 13:26

ศาลตัดสินเว้นโทษจำคุกลูกสาว! ยอมเป็นเมียพ่อขวางวิวาห์แม่เลี้ยง

  • 4,160 view
  • share

คดีช็อกฮ่องกงที่กลายเป็นข่าวอื้อฉาวไปทั่วโลกทั้งใบ เมื่อลูกสาวยอมพลีกายให้พ่อแท้ๆ ของตัวเองเชยชมเพื่อไม่ให้พ่อไปแต่งงานกับคู่หมั้นคู่หมายที่จะกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของเธอนั้น มีคำพิพากษาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสุดท้ายไม่ว่าจะยังไงก็ตาม มันก็ลงเอยด้วยความเศร้าโศกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!

เรื่องราวดังกล่าวลุกลามบานปลายจนกระทั่งขึ้นโรงขึ้นศาลใหญ่โตเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤษภา คม ที่ผ่านมา โดยเว็บไซต์ของ เซาธ์ ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์ (South China Morning Post) หนังสือพิมพ์รายวันภาคภาษาอังกฤษในฮ่องกง รายงานว่าศาลเขตหว่านไจ๋ได้เปิดการไต่สวนคดีที่ลูกสาวที่ปัจจุบันอายุ 26 ปี มีเพศสัมพันธ์กับบิดาของเธอเองที่ปัจจุบันอายุ 59 ปี ระหว่างปี 2009-2015 รวมสองครั้งด้วยกัน 
 
รายงานทางจิตวิทยาของทนายความหญิงของเธอเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในตอนที่พ่อของเธอที่เป็นแพทย์ชาวจีนกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นของเขา ภาพแม่เลี้ยงในอนาคตบาดลึกถึงความสิ้นหวังของลูกสาวคนหนึ่งที่ขาดแคลนความรักจากมารดา จึงทำให้เธอตัดสินใจกระทำสิ่งที่ผิดศีลธรรมอันดีลงไป
 
แต่แล้วเรื่องราวก็แดงโร่ขึ้นมาเมื่อน้องชายของเธอที่เวลานั้นกำลังเรียนชั้นมัธยมศึกษา พบคลิป
วิดีโอบันทึกภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังร่วมเพศกันจากเมมโมรี่การ์ดที่ซุกซ่อนเอาไว้ในกล่องใส่แว่นตาของพ่อโดยบังเอิญ น้องชายของเธอจึงไปแจ้งความ เพราะคิดว่าพี่สาวถูกขืนใจ จนกระทั่งพ่อกับลูกสาวถูกตำรวจจับกุมตัว
 
ผู้พิพากษา ทิโมธี เคสเวลล์ มีคำพิพากษาเมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่าลูกสาวที่ใช้นามสมมติว่า "ซีซีเอ็ม" เพื่อปกป้องตัวตนที่แท้จริงของเธอ จะต้องถูกลงโทษจำคุกเป็นเวลา 14 เดือน แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญาไว้ก่อนเป็นเวลา 2 ปี หลังจากที่เธอได้เรียนรู้แล้วว่าเธอเคยสูญเสีย "ช่องทางในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม" กับคนอื่นๆ ไปแล้ว
 
ด้วยความเศร้าโศกเสียใจที่พ่อแม่หย่าร้างกัน "ซีซีเอ็ม" จึงได้ทุ่มเทเวลาไปกับการช่วยเหลืองานคลินิกแพทย์แผนจีนของครอบครัวเช่นเดียวกับการทึกทักรับหน้าที่แม่ของครอบครัว ซึ่งรวมไปถึงน้องชายของเธอโดยพลการ ตามที่ระบุเอาไว้ในรายงานทางจิตวิทยาของเธอ
 
"ผู้ชายคนเดียวที่ควรจะเป็นหลักก็คือพ่อของเธอ" เคสเวลล์ กล่าวพร้อมยกรายงานดังกล่าวมาประกอบ "เธอยอมรับการทำหน้าที่อย่างผิดปกติ ซึ่งยังหมายถึงความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ของเธอด้วย" 
 
อย่างไรก็ตาม ท่านเปาคนเดิมชี้ว่าได้ตัดสินให้ละเว้นโทษจำคุกของเธอ ก็เพราะเล็งเห็นว่าสถานการณ์ของเธอผิดแผกแตกต่างไปจากธรรมดา แต่พ่อของเธอที่ใช้นามสมมติว่า "ซีพีเค" สมควรจะต้องถูกจำคุก 2 ปี ซึ่งได้พิจารณาลดหย่อนผ่อนโทษให้ตามสมควร เนื่องจากเห็นว่าเจ้าตัวสำนึกผิดแล้วนั่นเอง 
 
ทั้งลูกสาวและพ่อต่างยอมรับผิดตามข้อหาร่วมประเวณีโดยผิดประเพณี 2 กระทงไปก่อนแล้ว ซึ่งเหตุฉาวเกิดขึ้นเมื่อปี 2009 ตอนที่ "ซีซีเอ็ม" อายุ 19 ปี 
 
ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ
 

ศาลเขตหว่านไจ๋ในฮ่องกง
 
 
 
 
เครดิตภาพ : South China Morning Post, Ntv, Coconuts Media, Simple Reminders
  • 4,160 view
  • share