เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:55

หรูหราฟู่ฟ่ายังกะเทพนิยายชัดๆ รถวิวาห์สุดบรรเจิดแดนหมีขาว

ดูรถหวานวันวิวาห์แปลกๆ ของอังกฤษกับของจีนกันไปแล้ว มาดูของรัสเซียกันบ้าง ไม่ใช่แค่เอารถเมล์มาขับ แต่ถึงขั้นมีไอเดียสุดยอดเลิศล้ำจินตนาการบานตะไทไม่ธรรมดา เมื่อมีการดัดแปลงปรับปรุงจนงามงดหมดจดราวกับเทพนิยายกันเลยทีเดียว...

          นี่คือพาหนะวันแต่งงานที่ทำมาจากรถยนต์ ไครส์เลอร์ พีที ครุยเซอร์ และมีการต่อเติมโดมหรือหลังคาทรงกลมขนาดใหญ่เข้าไปที่ตัวรถจนแลดูหรูหราราวกับรถม้าของเจ้าชายเจ้าหญิงที่กำลังจะเข้าพิธีเสกสมรสอะไรจะปานนั้น!

          พอจะเรียกได้ว่าเป็นรถหรูลีมูซีนที่หรูหรายังกะหลุดออกจากเทพนิยาย เพราะห้องโดยสารยังตกแต่งประดับประดาด้วยผ้าม่าน, โคมระย้า แถมด้วยการตกแต่งภายในด้วยหนังสีขาว รวมทั้งยังประดับลวดลายดอกไม้ที่ประตูรถราวกับเฟอร์นิเจอร์แบบฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18 ยังไงยังงั้น!

          บริษัทผู้ให้บริการรถวิวาห์สุดอลังการดังกล่าว ยังดูแลเจ้าบ่าวเจ้าสาว และพ่ออุปถัมภ์อย่างดี ด้วยการติดตั้งบาร์พิเศษที่มีแก้วแชมเปญ 4 ใบตระเตรียมไว้พร้อมสรรพสำหรับการจิบเครื่องดื่มเฉลิมฉลองวันสำคัญ โดยเพดานยังมีหลอดไฟ แอลอีดี (LED) สีฟ้าคอยส่องแสงให้เหมือนกับว่ากำลังอยู่ในความฝันอันบรรเจิดกันเลยทีเดียว

          หรูหรามีระดับและคลาสสิกซะขนาดนี้ เจ้าบ่าวเจ้าสาวเมืองหมีขาวที่ได้ใช้บริการรถวิวาห์ดังกล่าว คงต้องแอบฝันเฟื่องถึงราชรถในเทพนิยายกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ก็แล้วแต่ไอเดียสร้างสรรค์ของใครของมัน และที่สำคัญก็คืองบประมาณในการจัดงานแต่งงานของคู่รักคู่นั้นๆ นั่นแหละหนา...


ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

 

 

 

เครดิตภาพ : autoevolution.com, RUSSIAN CULTURE BLOG - WordPress.com, Red Kalinka, Pinterest