เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:52

สุดยอดผัวตัวอย่างตั้งคลินิก ปั้นเมียหน้าเหมือน "ฟ่านปิงปิง"

  • 1,534 view
  • share

สามีแห่งชาติหลบไปก่อนเลย...เจอสุดยอดผัวตัวอย่างจากแดนมังกรเข้าไป ใครๆ ก็ต้องอึ้ง! รักเมียและตามใจเมียเป็นอันดับ 1 ของโลกต้องเฮียคนนี้เลย...เสียดายเนื้อข่าวไม่ยักบอกชื่อของเขาเอาไว้ด้วยซะงั้น!

     เหอ เฉิงซื่อ ภรรยาของเฮียไม่ทราบชื่อคนดังกล่าว ปรารถนาอย่างแรงกล้าและไม่ธรรมดาว่าเธออยากจะหน้าเหมือน ฟ่าน ปิงปิง นางเอกสาวหมวยชื่อก้องกระหึ่มโลก!
 
 
 
     ถ้าเป็นผัวเมียคู่อื่นๆ มีหวังตีกันสนั่นบ้าน ถ้าหากเมียเกิดอยากได้อยากเป็นอะไรที่ยากเย็นเข็ญใจขนาดนี้ แต่ผัวของเธอกลับยักไหล่ชิลล์ๆ ยินยอมพร้อมใจให้เมียเลิฟกระทำการดังกล่าวได้ตามใจปรารถนา...
 
     แถมยังไม่ใช่แค่ออกเงินไปให้เธอขึ้นเตียงผ่าตัดศัลยกรรมเฉยๆ ก็ไหนๆ อยากจะเหมือนทั้งที มันก็ต้องเหมือนโป๊ะเช๊ะอย่างชนิดที่เรียกว่า "สำเนาถูกต้อง" กันไปเลย!
 
     รู้ไหมอาเฮียคนนี้ทำอย่างไร?! เขาทุ่มทุนสร้างคลินิกศัลยกรรมความงามขึ้นมาใหม่เลยทีเดียว ก่อนที่ "อาเหอ" จะเดินหน้าเข้ารับมีดหมออย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ปี ใช้เงินเท่าไหร่ไม่ปรากฎในข่าว แต่เธอต้องผ่าหลายครั้งหลายหนทีเดียว กว่าหมอจะปั้นหน้าเธอให้เหมือน ฟ่าน ปิงปิง สมใจในบั้นปลาย
 
 

ดูชัดๆ ซ้าย - ฟ่าน ปิงปิง / ขวา - เหอ เฉิงซื่อ
 
     ความเหมือนของเธอถูกพบเห็นไปทั่วเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ครั้งแรก เมื่อเธอไปร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ "ซูเปอร์ เกิร์ล" (Super Girl) ทำเอาอาตี๋อาหมวยพากันตื่นเต้นฮือฮาเพราะว่าเธอหน้าเหมือน ฟ่าน ปิงปิง ยังกะแกะ!!!
 
     ต้องขอบคุณสามีดีเด่นเลยทีเดียว ที่ดลบันดาลให้ "อาเหอ" ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อเช่นนี้ และไม่น่าแปลกใจเลยที่ เหอ เฉิงซื่อ จะได้รับฉายาใหม่ติดตัวเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีนไปแล้วว่า "ฟ่าน ปิงปิง ตัวปลอม" 
 
 
ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ
 
 

สุดยอดสามีลงทุนตั้งคลินิกปั้นหน้าภรรยา
 

ออกทีวีทำเอาชาวจีนตะลึงทั้งประเทศ

 
  
ถ้าไม่บอก ใครจะรู้ว่านี่ตัวปลอม!
 
 

ฟ่าน ปิงปิง ตัวปลอม
 
 

ฟ่าน ปิงปิง ตัวจริง

 
 
เครดิตภาพ : Weibo, Sina, nextshark.com
  • 1,534 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ