เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:24

แค่ไม่อยากมีลูกถึงกับเป็นฆาตกร! หนุ่มโหดแทงแล้วเผาแฟนเก่าตั้งท้อง

ยามรักกันช่างหวานชื่น แต่ยามชังกันอย่าโหดร้ายกันนักเลย! อย่างเช่นคู่รักคู่นี้ที่ลงเอยอย่างโหดเหี้ยมถึงชีวิตกันเลยทีเดียว แทนที่จะรักแตกแยกทางกันไปดีๆ กลับต้องมากลายเป็นโศกนาฏกรรม และคดีโหดโลกตะลึงเสียอย่างนั้น!!

ถึงยังไงเธอก็ยังรักเขา...คาร์ลี่ย์ สกอตต์ หลังเลิกรากันไปแล้ว ไม่ว่า สตีเว่น คาโปเบียนโก้ อดีตแฟนหนุ่ม จะเคยกระทำย่ำยีกับเธอเลวร้ายสักเท่าใดก็ตาม เธอก็ยังคงรีบรุดไปพบหน้าเขา เมื่อเขาโทรศัพท์มาหา แต่แล้วการตั้งครรภ์ของเธอกลับกลายเป็นลางร้ายสำหรับเธออย่างไม่คาดฝัน!
 
สกอตต์ หรือ ชาร์ลี ชื่อเล่นที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอ พบกับ สตีเว่น เมื่อปี 2009 ทั้งคู่อยู่กินด้วยกัน 2 ปี ที่มาคาเวา บนเกาะเมาวีหรือเกาะเมาอิ เกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของหมู่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 
 
แต่ในขณะที่สาวผมแดงหลงใหลได้ปลื้มในตัวแฟนหนุ่มของเธออย่างเหลือล้น สตีเว่น กลับบอกเพื่อนๆ ของเขาว่าเขากับเธอเป็นแค่เพื่อนร่วมห้อง แถมยังคอยหลีกเลี่ยงการถ่ายรูปคู่กับเธออีกต่างหาก
 
เมื่อทั้งคู่แยกทางกัน สตีเว่น ก็หันไปมีแฟนใหม่ แต่กลับยังมีเพศสัมพันธ์กับ ชาร์ลี อย่างไม่ยอมลดละ เธอยอมเขาทุกอย่างราวต้องมนต์สะกด แถมยังรักเขาหมดหัวใจ ทั้งๆ ที่รู้ดีว่าเขาไม่ได้ใส่ใจไยดีอะไรกับเธอเลยด้วยซ้ำไป 
 
ในขณะที่เธอพยายามจะใช้ชีวิตต่อไป ชาร์ลี ในวัย 27 ปี กลับต้องมาท้องกับ  สตีเว่น สัญชาตญาณความเป็นแม่ของเธอมีอำนาจรุนแรงยิ่งนัก จนเธอแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะกลายเป็นคุณแม่คนใหม่ เธอรู้ว่าเธอมีลูกชาย แถมยังตั้งชื่อล่วงหน้าว่า โจชัว แต่ สวีเว่น วัย 24 ปี แสดงออกชัดเจนว่าไม่ต้องการจะเป็นพ่อคน เขาอยากจะให้ ชาร์ลี ทำแท้ง แต่เธอปฏิเสธ!
 
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2014 ชาร์ลี ได้รับโทรศัพท์จาก สตีเว่น ที่บอกว่าเขากำลังแย่ และต้องการความช่วยเหลือเพราะรถของเขาติดหล่ม ชาร์ลี ที่กำลังท้อง 5 เดือนในเวลานั้น ก็รีบโดดขึ้นรถยนต์ของเธอออกไปช่วยเขาอย่างไม่ลังเล พร้อมด้วย นาล่า สุนัขคู่ใจ แต่แล้วเธอก็ไม่เคยได้กลับมาบ้านอีกเลย
 
วันรุ่งขึ้น ครอบครัวของเธอออกไปแจ้งความ สตีเว่น ยอมรับว่า ชาร์ลี มาช่วยเขาจริงๆ หลังจากต่อสายพ่วงแบตเตอรี่แล้ว เธอก็ช่วยเขาเอารถบรรทุกของเขาออกจากหล่มได้สำเร็จ เขาบอกว่าเธอขับรถตามหลังเขามาเผื่อว่าจะมีปัญหาอะไรอีก เขาเห็นแสงไฟจากหน้ารถของเธอ ก่อนที่เธอจะหายลับไปจากสายตา แต่เขาก็สันนิษฐานว่าเธอกลับบ้านอย่างปลอดภัยดีไปแล้ว
 
ชาวบ้านต่างพากันออกตามหาเธอ ก่อนจะเจอ นาล่า ที่ถูกทิ้งไว้แต่ปลอดภัย หลังจากนั้นอีก 2-3 วันต่อมา ก็มีคนพบเห็น เอสยูวี ( SUV หมายถึงรถอเนกประสงค์ ที่มีพื้นที่สำหรับบรรทุกของและบรรทุกผู้โดยสารได้ด้วย) ของ ชาร์ลี ในสภาพถูกเผาไหม้เกรียมอยู่ในพื้นที่ชนบท ซึ่งการเป็นค้นพบที่มีเงื่อนงำน่าสงสัยอย่างถนัดชัดเจน
 
สตีเว่น ที่เป็นคนสุดท้ายที่เห็น ชาร์ลี ตอนที่ยังมีลมหายใจ ถูกเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง เขาพูดถึง ชาร์ลี ด้วยรูปประโยคอดีตกาล ทั้งๆ ที่ยังไม่มีหลักฐานใดๆ เลยว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว เมื่อถูกถามว่าเขามีความสุขไหมที่แฟนเก่าท้อง เขายอมรับว่าไม่ได้ "ตื่นเต้น" เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย
 
ขณะที่ครอบครัวออกตามหาตัวเธอ น้องสาวของ ชาร์ลี ก็พบกระโปรงเปื้อนเลือด และยกทรงของเธอห่างออกไปจากทางหลวง เมื่อตำรวจมาตรวจพื้นที่ดังกล่าวเพิ่มเติม พวกเขาก็พบชิ้นส่วนของกระดูกขากรรไกรของ ชาร์ลี, ผมแดงกระจุกหนึ่งของเธอ และปลายนิ้วของเธอ ผู้เชี่ยวชาญยืนยันในภายหลังว่าอาการบาดเจ็บของเธอน่าจะเป็นผลมาจากการที่ถูกใครบางคนทำร้ายเธอด้วยของมีคมหรือมีดที่เข้าเนื้อลึกถึงกระดูก
 
หมดหวังเสียแล้วที่จะพบร่างของ ชาร์ลี กับลูกในท้องของเธอ เจ้าหน้าที่ยังพบเศษผ้าที่คล้ายกับเสื้อผ้าที่ สตีเว่น สวมใส่ในคืนที่ ชาร์ลี หายไปอีกด้วย
 
เดือนกรกฎาคม 2014 สตีเว่น ถูกจับกุม ทั้งๆ ที่ยังไม่พบศพที่สมบูรณ์ ตำรวจประกาศว่า ชาร์ลี เสียชีวิตแล้ว และเมื่อตอนที่ สตีเว่น ไม่ยอมรับสารภาพผิดในศาล เขาถึงกับต้องสวมเฝือกที่คอเพราะถูกผู้ต้องขังด้วยกันทำร้าย ความโกรธแค้นแผ่ซ่านไปทั่วเกาะเล็กๆ แห่งนี้
 
ระหว่างการพิจารณาคดีในปี 2016 อัยการระบุว่ากระโปรงสีดำของ ชาร์ลี มีรอยมีดที่บริเวณต่ำกว่าเอวมากถึง 27 แห่ง และเหมือนจงใจแทงซ้ำๆ ไปที่ครรภ์ของ ชาร์ลี และมีเพียง สตีเว่น คนเดียวที่มีแรงจูงใจ, โอกาส และเจตนา เพราะเขาไม่ได้อยากจะเป็นพ่อของเด็กในท้อง แถมยังเจาะจงจะแทงที่ท้องอย่างเห็นได้ชัด
 
การไต่สวนกินเวลายาวนานถึง 6 เดือน และการพิจารณาของคณะลูกขุนก็ใช้เวลานานกว่า 3 สัปดาห์ แต่ก็ลงเอยอย่างเป็นเอกฉันท์ จนกระทั่งเดือนธันวาคม 2016 ศาลจึงได้ตัดสินว่า สตีเว่น มีความผิดจริงฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแต่ไม่ได้ไตร่ตรองไว้ก่อน และวางเพลิงโดยเจตนา หลังจากที่เผารถของ ชาร์ลี 
 
สุดท้าย สตีเว่น ถูกพิพากษาให้จำคุกตลอดชีวิต โดยปราศจากการพ้นโทษอย่างมีเงื่อนไขหรือทำทัณฑ์บนใดๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ก็ยังคงไม่พบร่างไร้วิญญาณของ ชาร์ลี แต่อย่างใด
 
 
ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ
 
 

ชาร์ลี ที่ป่านนี้ยังหาร่างของเธอไม่พบ
 

สตีเว่น ไม่อยากเป็นพ่อแต่ยอมเป็นฆาตกร!
 

ชาร์ลี กับ สตีเว่น ครั้งยังหวานชื่น
 

สภาพรถที่ไหม้เกรียมของ ชาร์ลี
 

สตีเว่น ไม่ยอมรับผิดในศาล
 

แม่ของ ชาร์ลี ยังคงหวังที่จะพบศพลูกสาว
 
 
เครดิตภาพ: Facebook, Maui Police Department, Moment RF, Daily Mirror

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ