เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 29 มิถุนายน 2560 เวลา 08:14

ส่งเข้าหอไม่พอยังขอดูหนังสด! แขกพิลึกบังคับคู่รักโชว์โจ๊ะพรึมๆ

  • 22,252 view
  • share

เรื่องแปลกๆ ที่ไม่ค่อยจะเหมือนใครจากแดนมังกรมีให้ดูชมกันอยู่เนืองๆ แม้กระทั่งงานแต่งงานงานนี้ที่กลายเป็นคลิปวิดีโอเด็ดเผยแพร่ไปทั่วโลก เพราะนาทีส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าห้องหอนั้น พวกเขาทำกันไปได้อย่างไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเชียว!

    อันว่างานวิวาห์นั้น อวยชัยให้พรกันเฉยๆ มันก็ไม่มีสีสันเร้าใจน่ะสิ มันต้องยุต้องแหย่ให้มีกิจกรรมแสดงความรักกันบ้างระหว่างคู่บ่าวสาว อย่างเช่น กอดกัน หอมแก้มกัน และจูบกัน แต่นั่นก็ยังไม่ฮือฮาเท่าเหตุการณ์ในห้องหอของคู่รักจากเมืองซือโจว มณฑลส่านซี คู่นี้ที่กลายเป็นคลิปยอดฮิตในเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ภาคภาษาจีน และ ยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์ฝากคลิปยอดนิยมระดับโลก ไปโดยปริยาย

 


"CLIMB ONTO HIS BODY" Bizarre moment bride and groom are forced to have SEX in front of guests
Youtube : Robin_Deepthi 

 

    เจ้าบ่าวอาตี๋กับเจ้าสาวอาหมวยถูกบังคับให้เปลือยกาย และมีเพศสัมพันธ์กันต่อหน้าแขกเหรื่อที่ตื่นเต้นซะเหลือเกินที่จะได้เห็นหนังสดคนเล่นจ้ำจี้กันต่อหน้าต่อตา ทั้งคู่ถูกบังคับให้กระโจนขึ้นเตียงด้วยกัน หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ    โดยต้องถอดผ้าผ่อนทีละชิ้นๆ ส่งให้เพื่อนๆ แม้กระทั่งปราการด่านสุดท้ายหรือกางเกงในก็ไม่มีละเว้น! 

    เมื่อตกอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อน คู่รักข้าวใหม่ปลามันก็ทำได้แค่หัวเราะอย่างเขินอายและประหม่า เพราะอยู่ดีๆ ก็ต้องมาแก้ผ้าโชว์โป๊ต่อหน้าผู้คน แม้จะซ่อนร่างเพียวๆ อยู่ภายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ก็ตามที ก่อนที่จะพยายามวาดลีลาเล่นผัวเมียกันแบบปลอมๆ เอาใจเพื่อนๆ ไปตามระเบียบ

    คลิปที่แลดูน่ากระอักกระอ่วนป่วนหัวใจยังแสดงให้เห็นจังหวะที่เพื่อนผู้หญิงส่งเสียงเชียร์เจ้าสาวเสียงดังลั่นไปเลยว่า "ถึงตอนนี้แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมตัวเขาไปเลยสิ!" ในระหว่างที่คู่เลิฟกำลังนอนกกกอดกันอย่างเอียงอาย แถมยังมีแขกผู้หญิงคนหนึ่งออกอาการเจ้ากี้เจ้าการถึงขนาดจัดท่าทางให้เจ้าสาวลุกขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนตัวเจ้าบ่าว ขณะที่แขกอีกคนถึงขนาดถามว่า "พวกเธอสองคนตัวติดกันแล้วหรือยังล่ะนั่น?"
 
    เมื่อยังไม่ได้ดั่งใจ แขกคนที่ 3 ก็ดำเนินการขั้นต่อไปด้วยการกดสะโพกงามงอนของเจ้าสาวเน้นๆ ย้ำๆ ไปตรงหว่างขาของเจ้าบ่าวที่ใต้ผ้าห่ม!!!

    คลิปฉาวดังกล่าวยังไม่จบง่ายๆ แค่นั้น เมื่อม็อบอยากดูคนปล้ำกันพยายามจะดึงผ้าห่มออกมา เพื่อดูให้แน่ใจว่าทั้งคู่เสพสมกันจริงๆ ไปแล้ว สุดท้ายก็ดึงผ้าห่มออกมาได้สำเร็จ จนกระทั่งแลเห็นร่างเปลือยอล่างฉ่างของทั้งสองคนต่อหน้ากล้องบันทึกเทปวิดีโอกันไปในที่สุด

    หลายครั้งทีเดียวที่คู่สมรสใหม่หมาดในจีนต้องเล่นเกมหยาบโลนส่อไปในทางเพศในคืนวันแต่งงาน และบ่อยครั้งที่ต้องอาศัยกล้วยหรืออุปกรณ์ต่างๆ เป็นตัวช่วยสร้างสนุกสนานให้กับเหล่าบรรดาแขกเหรื่อจอมลามกทั้งหลาย

    ในคลิปวิดีโอที่คล้ายคลึงกันนี้ ซึ่งปรากฏในโลกออนไลน์เมื่อเดือนตุลาคม 2016 จะแลเห็นกลุ่มแขกจอมป่วนบุกเข้าไปในห้องหอระหว่างที่เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวกำลังมีสัมพันธ์สวาทกันอยู่แบบไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน เพื่อนเจ้าบ่าวช่วยกันฉีกผ้าปูที่นอนเป็นชิ้นๆ ขณะที่เจ้าสาวกรีดร้องลั่นห้องด้วยอาการช็อกสุดขีด และพยายามจะเอาผ้าห่มมาคลุมร่างเปลือยของสามีเธอเป็นพัลวัน

    ชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ข้อความผ่าน เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตของจีนแบบเดียวกับ ทวิตเตอร์ หรือ เฟซบุ๊ค เกี่ยวกับเรื่องราวอันเหลือเชื่อในครั้งนี้ว่า "มันน่ากลัวมากๆ ฉันไม่กล้าจะแต่งงานเลยอ่ะ" ขณะที่อีกคนแสดงความประหลาดใจด้วยข้อความว่า "เจ้าบ่าวยังหัวเราะได้ยังไงอ่ะ? เมียของเขากำลังแก้ผ้าให้ชาวบ้านดูกันอยู่นะ"

 


ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

เครดิตภาพ : Nir Elias/Reuters, YouTube/yangxueT105

  • 22,252 view
  • share