เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 27 มิถุนายน 2560 เวลา 08:12

อึ้งทั้งเครื่องบิน!ชายหื่นหญิงห่าม เสียวสะท้านฟ้าไม่อายสายตาใคร

  • 26,184 view
  • share

ฉาวกลางเวหา! คู่รักเมาปลิ้นสิ้นกำลังจะต้านทานกลกามแห่งความรัก เปิดฉากโจ๊ะพรึมๆ อย่างโจ๋งครึ่มต่อหน้าธารกำนัลบนเครื่องบินของสายการบิน ไรอันแอร์ ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าผู้โดยสาร และพนักงานต้อนรับบนนกเหล็กลำดังกล่าวทุกคนจะต้องแลเห็นพฤติกรรมหื่นกระหายของเธอกับเขาอย่างเต็มๆ สองตาแน่นอนเลยทีเดียว!

    ผู้โดยสารเที่ยวบินจากเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่มีกำหนดเหินฟ้าไปยังเกาะอีบีซา ประเทศสเปน ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2017 อยู่ดีๆ ก็ต้องเจอเรื่องประหลาดใจไม่คาดฝัน เมื่อคู่เลิฟคู่นี้เริ่มไม่อายสายตาผู้คน ระเบิดศึกระหว่างสองเพศกันอย่างแซ่บสะเด่ากลางเที่ยวบินดังกล่าว

    ในท่ามกลางความช็อคซีนีม่าของเหล่าบรรดานักเดินทางนั้น มีหนุ่มชาวเอเชียคนหนึ่งจับพลัดจับผลูได้ที่นั่งข้างๆ คู่สวาทบาดตาบาดใจผู้คนเสียอย่างนั้น ทำให้หมดสิทธิ์ช่วยเหลือตัวเองไปโดยปริยาย เพราะลุกหนีไปไหนไม่ได้ นอกจากจะนั่งกลั้นหัวเราะไปกับสถานการณ์เสียวสยิวระยะประชิดดังกล่าว

 

  
ผู้โดยสารหลายคนยืนยันว่า ฌอน ร้องหาถุงยางอนามัย!  /  หนุ่มเอเชียเขินแทน...แหม่! ทำไปได้...

    ผู้โดยสารหลายคนพากันคิดว่าหญิงชายใจกล้าหาญคู่นี้แค่เล่นตลกโปกฮาแก้เครียดระหว่างการเดินทางเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนทั้งสองคนท่าทางจะยังไปไม่ถึงสวรรค์ชั้น 7  และหลายๆ อย่างก็ดูจะประดักประเดิดชวนกระอักกระอ่วนยังไงๆ ชอบกล! 

    รายงานระบุว่าทีมงานลูกเรือไม่ได้ปฏิบัติการใดๆ ทั้งสิ้นระหว่างเที่ยวบินสยิวกิ้วดังกล่าว แต่ก็ยังอุตส่าห์ออกแถลงการณ์ชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวในภายหลังแก้เก้อ 

    "เรากำลังพิจารณาเหตุการณ์ครั้งนี้กันอยู่ เราจะไม่อดทนต่อพฤติกรรมที่ไม่อยู่ในกฎระเบียบ, ก่อความวุ่นวาย หรือไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นในเวลาใดก็ตาม และผู้โดยสารคนใดก็ตามที่แสดงพฤติกรรมหรือมีกิริยามารยาทอันเป็นที่ยอมรับไม่ได้ ก็ย่อมจะต้องถูกลงโทษต่อไป" แถลงการณ์ของ ไรอันแอร์ ระบุ

 

  

    สำหรับชายในคลิปวิดีโอเสียวสะท้านฟ้านั้น เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ดังเมืองผู้ดี ระบุว่าทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า ฌอน เอ็ดมันด์สัน วัย 31 ปี มีอาชีพเป็นรองหัวหน้าพ่อครัวสัญชาติอังกฤษ ที่มีคู่หมั้นกำลังท้องกำลังไส้รอคอยอยู่ที่บ้านแท้ๆ

    เพื่อนคนหนึ่งของคู่หมั้นคู่นี้แสดงปฏิกิริยาต่อข่าวของ เดอะ ซัน ทันที ด้วยการให้สัมภาษณ์ว่า "เขาเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นเสือผู้หญิง นั่นก็คือผู้หญิงที่เขาสุ่มเลือกมาเล่นๆ เท่านั้นเอง พวกเขาไม่ได้รู้จักกันและกันมาก่อนวันนั้นเลยด้วยซ้ำไป"

    เพื่อนหลายคนของคู่หมั้นที่อยู่กินกันมานาน 6 ปี พากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจนน่า แฟนสาวของ ฌอน รู้เห็นคลิปฉาวดังกล่าวแล้ว และโกรธเคืองสุดที่รักของเธออย่างสุดๆ ไปเลยทีเดียว

    ขณะที่ดารานำฝ่ายหญิงของเรื่องราวฉาวโฉ่ในครั้งนี้ สายข่าวฟันธงว่าเธอคือ เทรซี่ โบลตัน ผู้จัดการร้านกาแฟ และคุณแม่ลูกสาม!!! อย่างไก็ตาม เพื่อนๆ ของเธอรีบออกมาช่วยกันกางปีกปกป้อง โดยอธิบายว่าเธอก็แค่วาดลีลาเต้นระบำบนหน้าตักเท่านั้นเอง ไม่ได้มีการเล่นเสียวบนฟากฟ้าอะไรแบบนั้นกันเลยสักนิดเดียว    
 
    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคู่รักใจกล้าตัดสินใจเข้าร่วม "ไมล์ ไฮ คลับ" (Mile High Club หมายถึงสโมสรเซ็กซ์บนเครื่องบิน) แต่หลายคู่ต่างก็แอบทำๆ กันในห้องน้ำหรือที่ลับตาคนซะมากกว่า ซึ่งเห็นได้ชัดว่านี่คือหนึ่งในเหตุสยิวกลางเวหาที่แสดงความใจถึงออกมาให้เห็นกันได้มากที่สุดเลยทีเดียว!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 


พาดหัวตัวเบ้อเริ่มกระหึ่มโลก

 


ฌอน กับ เจนน่า ไม่รู้ป่านนี้บ้านแตกไปหรือยัง?!

 

  
โฉมหน้า เทรซี่ คุณแม่ลูกสาม!!!   /    ฌอน ยังจะกล้าฉลอง?!

 

เครดิตภาพ : The Sun, SWNS: SOUTH WEST NEWS SERVICE

  • 26,184 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ