เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:05

โลกตะลึง!อาตี๋เล่นเสียวเกินขนาด ร้อยวันพันหนหมอฟันธงอีก5ปีตาย!

  • 6,937 view
  • share

น้อยไปก็ไม่ดี เยอะไปก็ไม่ได้ เรื่องเซ็กซ์ก็เช่นกัน! เรื่องราวเหลือเชื่อแต่น่าสะพรึงกลัวจากความหรรษาทางกามารมณ์ของคู่รัก เกิดขึ้นแล้วกับชายหนุ่มชาวจีนคนหนึ่ง ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนาม เมื่อเขาไม่อาจจะมีชีวิตยืนยาวเพื่อปฏิบัติกามกิจให้สาสมกับอารมณ์ปรารถนา หลังจากที่เล่นเกมรักเกมสวาทกับภรรยาที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปหมาดๆ มากมายมหาศาลเกินกว่าที่ร่างกายมนุษย์ธรรมดาๆ จะทานทนได้!

    แม้เซ็กซ์จะสำคัญสำหรับการครองรักครองเรือนก็ตาม แต่เมื่อมันมากเกินไปก็ย่อมจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้เช่นเดียวกันกับกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตคนเรา

    ชายผู้เป็นเจ้าของเรื่องเศร้าดังกล่าว อยู่ในวัยเพียง 30 ปีเศษๆ ว่ากันว่าเขามีเซ็กซ์กับหวานใจในช่วงข้าวใหม่ปลามันมากกว่า 1,000 ครั้ง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 100 วันเท่านั้นเอง!

    แหล่งข่าวกล่าวว่าอาตี๋กับอาหมวยคู่นี้ระเบิดศึกสุดสยิวร่วมกันทุกวันตลอดระยะเวลา 100 วัน เริ่มจากราว 2-4 ครั้งในช่วงเช้า ก่อนที่ชวนเล่นผัวเมียกันอีกหนในช่วงเย็นวันเดียวกันนั้นแหละ

 

    เมื่อวันเวลาผ่านไป ชายคนดังกล่าวก็เริ่มรู้สึกหงอยเหงาเศร้าซึม และรู้สึกว่าสุขภาพของตัวเองอยู่ในสภาวะย่ำแย่มากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ในที่สุดเขาก็ต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา โดยแพทย์เจ้าของไข้บอกกับเขาว่าเซ็กซ์ที่มากเกินไปเป็นสาเหตุทำให้สุขภาพของเขาทรุดโทรมลงอย่างรวดเร็ว

    อาตี๋คนนี้เคยมีสภาพร่างกายสมบูรณ์และแข็งแรงอย่างสุดๆ ด้วยส่วนสูง 185 เซนติเมตร และน้ำหนัก 85 กิโลกรัม แต่ตอนที่ไปเข้าโรงหมอ น้ำหนักตัวของเขาถึงกับลดลงฮวบฮาบ 35 กิโลกรัม และสภาพร่างกายของเขาก็ยังเสื่อมโทรมลงไปอย่างมากมายราวกับว่าเขาเป็นชายชราอายุ 75 ปีไปแล้วเลยทีเดียว!

    ยิ่งไปกว่านั้น นกเขาของเขายังจะไม่ขันเหมือนเดิมหรือพูดตรงๆ ก็คือไม่อาจจะใช้งานอวัยวะเพศชายของตัวเองสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ได้อีกต่อไปแล้ว แถมเรื่องที่น่าตกใจไปกันใหญ่เข้าไปอีกก็คือหมอประเมินว่าเขาน่าจะมีชีวิตอยู่ดูโลกอีกต่อไปได้เพียง 5 ปีเท่านั้น!

    "สามีผู้นี้กระทำการเกินขีดจำกัดไปแล้วถึง 25 เท่าของผู้ชายที่จะสามารถรับมือกับปริมาณการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างไม่มีปัญหา สาเหตุที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพที่เสื่อมถอยของเขาก็คือเขาใช้งานส่วนนั้นของร่างกายของเขามากมายจนเกินไปภายในระยะเวลาอันสั้นนั่นเอง" แพทย์เจ้าของไข้อาตี๋ผู้ชมชอบกลกามแห่งความรักระบุ

 

    นอกจากสุขภาพย่ำแย่จนถึงขั้นอายุสั้นอย่างคาดไม่ถึงไปแล้ว ในระหว่างที่ข่าวชวนช็อกดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกนั้น ยังมีรายงานล่าสุดตามติดมาด้วยว่าเมียรักของเขาเจ็บแค้นเคืองโกรธอย่างสุดที่จะทานทนได้กับสภาพร่างกายที่ไร้สมรรถภาพทางเพศของเขา และตั้งเป้าว่าจะหย่าร้างแยกทางกันไปในที่สุดให้จงได้

    กระบวนการหย่าร้างระหว่างสามีภรรยาคู่นี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ภายหลังฝ่ายหญิงไปยื่นฟ้องหย่าต่อศาลในมณฑลเสฉวน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นที่เรียบร้อย

    ไม่ว่าคดีความตามกฎหมายดังกล่าวจะสิ้นสุดลงอย่างไรก็ตาม แต่สุดท้ายชายคนนี้ก็ยังจะต้องทนทุกข์ทรมาน อันเนื่องมาจากการมีเซ็กซ์ที่มากมายเกินไปอยู่ดี แถมหากหมอคาดการณ์ถูกต้องขึ้นมาจริงๆ เขาก็จะมีลมหายใจไปได้อีกเพียง 5 ปีเท่านั้น!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : Getty Images, UrbanPost, xfwed.com, the Beijinger, Universal Life Church Monastery, The Wedding Script

  • 6,937 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ