เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:31

กล้อนผม-แก้ผ้า-ลากมาประจาน! เมียหลวงโหดจับเมียน้อยคาเตียงผัว

  • 7,331 view
  • share

เมื่อ "ความหึงหวง" กลายเป็น "ความหึงโหด" เรื่องราวก็เลยลุกลามบานปลายกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมเว็บไซต์ยอดนิยมระดับโลกอย่าง "เดอะ ซัน" (The Sun) ของเมืองผู้ดีอังกฤษ หยิบจับนำเอามาเผยแพร่เป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อน มันก็ยิ่งระเบิดระเบ้อแพร่ระบาดกระจัดกระจายกระฉ่อนโลกออนไลน์ไปโดยปริยาย

    เหตุการณ์เกิดขึ้นในดินแดนแซมบ้าที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องนักฟุตบอลระดับชั้นแนวหน้าของโลก แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเกมลูกหนัง หากแต่เป็นดราม่าธรรมดาโลกอย่างเรื่องผัวๆ เมียๆ กรณีเมียหลวงจับผัวรักกำลังเล่นชู้กับเมียน้อยอย่างเมามันคาหนังคาเขาอะไรทำนองนั้นนั่นเอง!

    เมียหลวงผู้อาฆาตแค้นกระชากลากถูเมียน้อยวัยเอ๊าะๆ ออกมาเดินร่อนตามท้องถนนเพื่อเป็นการประจานคู่แข่งหัวใจของเธอให้ชาวบ้านชาวช่องในละแวกใกล้เคียงได้รับรู้ว่าบังอาจมาร่วมใช้ของรักของหวงตัวเดียวอันเดียวกันของสามีเธออย่างหน้าไม่อาย               

    ภรรยาหุ่นอวบโมโหแทบบ้า เมื่อได้เห็นภาพบาดตาบาดใจในขณะที่หญิงสาวอายุน้อยกว่าเธอในวัยราวๆ 20 ปี กำลังมีสัมพันธ์สวาทกับพ่อยอดขมองอิ่มของเธออยู่บนเตียง แต่แทนที่จะไปเจ็บแค้นเคืองโกรธฝ่ายชายที่กล้าหาญนอกใจเธอแท้ๆ เธอกลับเอาความเหงาเอ๊ยยย...เอาความโหดเหี้ยมอำมหิตไปลงที่ฝ่ายหญิงคนเดียวแบบไม่มีออมมือ!

 

  
จับกล้อนผมฐานแย่งผัว

    เมียหลวงบราซิเลี่ยนกระโจนเข้าเล่นงานเมียน้อยผมสีเข้มทันที หลังจากแอบสะกดรอยตามผัวตัวดีของเธอมาจนถึงห้องเช่าอพาร์ทเมนท์ของเพื่อนผัว จนกระทั่งรู้แน่แก่ใจว่าอะไรเป็นอะไร จากนั้นก็งัดเอามีดโกนออกมากล้อนผมยาวสลวยสวยเก๋ของเมียน้อยราวกับตัวเองเป็นเจ้าโลกเจ้าชีวิตที่จะกระทำย่ำยีบีฑากับใครก็ได้ โดยไม่หวั่นเกรงอาญาแผ่นดินจะลงทัณฑ์เลยแม้แต่นิดเดียว

    เมื่อทำตัวเป็นช่างเสริมสวยโคตรซาดิสต์เรียบร้อยโรงเรียนเมืองกาแฟไปแล้ว เมียหลวงใจโหดก็ลงมือฉีกทึ้งเสื้อผ้าของเมียน้อยอย่างสนุกสนานสำราญใจ เพียงเพื่อให้เนื้อนางของสงวนของฝ่ายตรงข้ามเปลือยกระจ่างอล่างฉ่างให้เป็นที่สาแก่ใจของเธอเสียอย่างนั้น! 

    แต่ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าลึกๆ แล้วเธออยากจะดูของดีแม่ให้มาของอีกฝ่ายว่าเด็ดสะระตี่แค่ไหน ผัวเธอถึงได้รักได้หลงหัวปักหัวปำออกปานนี้ก็เป็นได้!

    เท่านั้นยังไม่หนำใจพอ เมียหลวงพันธุ์ดุยังฉุดกระชากเมียน้อยที่ไม่ยอมต่อสู้ในสภาพโป๊ล่อนจ้อนออกไปรับสายลมแสงแดดและวิตามินดีภายนอกอาคารเป็นขั้นต่อไป ขณะที่ผัวตัวแสบไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ไม่รับผิดชอบ ไม่รับรู้อะไรเลยสักนิด

 

  
นาทีเมียหลวงจับเมียน้อยโชว์เปลือย

    เรื่องราวยังดราม่าไปกันใหญ่ เมื่อลูกชายวัยรุ่น 2 คนของเธอยังร่วมวงเดินตามแห่มากู่ก้องร้องตะโกนเสียงดังเรียกร้องความสนใจจากประชาชีในระหว่างที่แม่ของตัวเองกำลังลากเมียน้อยออกไปประจานตามท้องถนนด้วยอีกต่างหาก!    

    สิ่งที่ช็อกสุดๆ ก็คือครอบครัวของเมียหลวงก็อำมหิตไม่แพ้กัน เมื่อออกมาคุยโวโอ้อวดพฤติกรรมรุนแรงดังกล่าวผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่างเลือดเย็นสุดยอด ทำเอาผู้รักความเป็นธรรมและความสงบเป็นจำนวนหลายสิบราย อดรนทนไม่ได้ต้องโร่ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาอำนวยความยุติธรรม และเร่งรีบสืบสวนสอบสวนหาตัวเมียน้อยมาช่วยเยียวยาโดยเร็ว

    เมียหลวงคนดังกล่าวยังใจถึงพอที่จะโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียเอาไว้ด้วยว่า "ฉันไม่แคร์หรอกว่าพวกเขาจะคิดหรือไม่คิดอะไร ฉันจะแสดงให้พวกคุณเห็นว่าพวกคุณควรจะรับมือกับการทรยศของผู้ชายแต่งงานแล้วยังไง ฉันก็แค่จับได้ว่านังโสเภณีคนนี้อยู่กับสามีของฉันที่เป็นอดีตสามีไปแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป"   

 

   
ลากออกมารับแสงแดดนอกห้อง

    เรื่องราวลงเอยด้วยการที่เมียน้อยผู้เคราะห์ร้ายได้รับการช่วยเหลือจากสามีไร้น้ำยาที่หวาดกลัวเมียหลวงของตัวเองจนไม่กล้าเข้ามาห้ามปราม และปล่อยให้เมียน้อยได้รับบาดเจ็บ โดยเขายังได้เอาเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้เธอด้วยในที่สุด

    ในเบื้องต้นตำรวจรัฐเซา เปาลู ได้เปิดฉากการสอบสวนเพื่อค้นหาตัวเหยื่อของเมียหลวงมหาโหด แต่เธอได้ไปแจ้งความกับสถานีตำรวจท้องถิ่นไปก่อนแล้ว เธอบอกเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าผู้ชายคนที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องนี้อ้างว่าเป็นโสด และเธอกับเขาก็อยู่กินกันมานาน 5 เดือนแล้วด้วย

    เมียหลวงเลือดเดือดถูกจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม และตอนนี้ต้องเผชิญโทษหนักถึงจำคุก 10 ปี ด้วยข้อหาข่มขู่คุกคาม, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ, หมิ่นประมาท และกระทำทารุณกรรมต่อสตรี โดยโฆษกตำรวจท้องถิ่นกล่าวว่าคดีนี้อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานตำรวจเมืองคูบาเตาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

เครดิตภาพ : thesun.co.uk, Viral Press

  • 7,331 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ