เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 17 มกราคม 2560 เวลา 08:41

จำคุก10ปี!ครูสาวหลงรักนักเรียน สารภาพเสียวเกือบทุกวันจนท้องโต!

  • 13,731 view
  • share

รักข้ามรุ่นแต่ผิดประเพณีและจรรยาบรรณวิชาชีพ สุดท้ายก็ต้องลงเอยด้วยไม่ดีกันไปตามระเบียบ เช่นเดียวกับกรณีของ อเล็กซานเดรีย เวร่า ครูสาววัย 24 ปี แทนที่จะได้ทำหน้าที่สอนหนังสือให้เด็กๆ กลับต้องไปอยู่คุก โทษฐานมีสัมพันธ์ทางเพศกับนักเรียนของเธอเองเสียอย่างนั้น!!!

    ครูสาวที่กลายเป็นอดีตครูไปโดยปริยายเรียบร้อยแล้วนั้น อ้างหน้าตาเฉยว่าพ่อแม่ของเด็กชายวัย 13 ปี  อนุญาตให้ลูกชายของพวกเขาเข้ามาอยู่ร่วมชายคาบ้านของเธอเอง ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังตั้งท้องลูกของเขาอีกต่างหาก...แต่เธอก็จะไม่ไปทำแท้งอย่างแน่นอน...ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครชัดๆ! 

    อดีตครูสอนภาษาอังกฤษระดับเกรด 8 (ม.2) ของ สโตวอลล์ มิดเดิ้ล สกูล (Stovall Middle School) โรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ยอมรับสารภาพว่าเธอมีเซ็กซ์กับคู่รักนักเรียนของเธอ "เกือบทุกวัน" ส่วนเรื่องที่เธอมีเด็กในท้องนั้น พ่อแม่ของเขาก็ตกลงปลงใจให้เธอเก็บทารกเอาไว้ด้วยเช่นกัน

 


ซู่ซ่าในเฟซบุ๊ค

    ความชื่นชอบการมีสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กของเธอนั้น ยังแสดงออกอย่างโจ่งครึ่มในห้องเรียนอีกด้วย จากการเปิดเผยของนักเรียนคนอื่นๆ ที่สังเกตเห็นว่าเด็กชายคนดังกล่าวใช้มือลูบคลำสะโพกของครูสาวรายนี้ต่อหน้าต่อตาเพื่อนร่วมห้องอย่างหน้าตาเฉย

    ภายหลังกระบวนการไต่สวนมูลฟ้อง ไมเคิ่ล แม็คสแปดเดน ผู้พิพากษาศาลแห่งรัฐเท็กซัส ได้พิพากษาให้ลงโทษจำคุก เวร่า เป็นเวลา 10 ปี พร้อมระบุว่า "เราต้องการให้ครูสอนนักเรียนของเรา และเรายังต้องการให้พวกเขาไม่เข้าไปยุ่มย่ามอะไรกับนักเรียนด้วยเช่นกัน"

 


ครูสาวจอมฉาวขณะเดินทางมาฟังคำพิพากษา

    ผู้พิพากษาคนดังกล่าวยังบอกด้วยว่าบทลงโทษดังกล่าวลดลงมาจากโทษจำคุก 30 ปี หลังจากที่ เวร่า ยอมรับสารภาพตามข้อหามีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้เยาว์ ซึ่งถือเป็นข้อความที่ชัดเจน

    ระหว่างการดำเนินคดี เวร่า ให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่าเธอตั้งครรภ์กับเด็กชายคนดังกล่าว หลังจากที่พบเขาในฐานะนักเรียนเกรด 8 (ม.2) ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนเมื่อปี 2015 ก่อนที่ความสัมพันธ์จะเลยเถิด จนกระทั่งกลายเป็นคดีอื้อฉาวคับประเทศในเวลาต่อมา 

    นักบำบัดคนหนึ่งที่มาเป็นพยานฝั่ง เวร่า ให้การต่อศาลว่า "ผมคิดว่าเธอถูกผลักดันด้วยการตกหลุมรักเขา" ขณะที่พนักงานสอบสวนเผยว่า เวร่า ที่เคยมีประวัติการทำแท้งมาก่อน มีสัมพันธ์สวาทกับเด็กชายคนดังกล่าว "เกือบทุกวัน" และต่อเนื่องยาวนานในระหว่างวันที่ 30 กันยายน 2015-20 มกราคม 2016

    คดีอื้อฉาวคาวโลกีย์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวพาดหัวทั่วอเมริกาเมื่อปี 2016 หลังจากที่ เวร่า หลบหนีคดีความไปพักใหญ่ ก่อนที่จะยอมมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา 

    หลังจากนั้น เธอก็ยังอุตส่าห์ได้รับโอกาสให้ประกันตัวออกไปได้ แต่ก็ไม่วายทำตัวเองให้เป็นข่าวโด่งดังมากขึ้นไปอีก เมื่อหาญกล้าย้อนกลับไปวิ่งจ็อกกิ้งในลู่วิ่งของโรงเรียนที่เธอยั่วยวนนักเรียนชายคนที่กลายมาเป็นพ่อของเด็กในท้องเธออยู่ในเวลานี้นั่นเอง!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 


เวร่า อ้างว่าพ่อแม่เด็กชายอนุญาตรักต้องห้ามของเธอแล้ว

 


โรงเรียน สโตวอลล์ มิดเดิ้ล สกูล

 

  
โชว์อึ๋มกระหึ่มโซเชียลมีเดีย    /    รูปเซลฟี่กับชายหนุ่ม

 


ภาพในแฟ้มประวัติอาชญากรรมของ เวร่า

 

 

เครดิตภาพ: Facebook, Montgomery County Sheriff, AP

  • 13,731 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ