เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 28 ธันวาคม 2559 เวลา 08:46

สุดสลด!ครูสาวอีก6วันวิวาห์ ถูกภารโรงโหดข่มขืนฆ่าแล้วเผา

  • 5,222 view
  • share

อีกแค่ 6 วันความฝันวันวิวาห์ของเธอกับหวานใจในวัยเยาว์ก็จะเป็นความจริง แต่ สเตฟานี่ สก็อตต์ คุณครูสาวชาวออสเตรเลีย กลับไม่ได้มีโอกาสสวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ไปอีกตลอดกาล เพราะมีชายใจโฉดบังอาจมาตัดสินว่าเธอต้องตาย!

    ด้วยความที่เธอต้องการจะทำให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีในระหว่างที่เธอไม่อยู่ เพราะเธอจะต้องเดินทางไกลไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เป็นเวลาถึง 2 สัปดาห์ ดังนั้น เธอจึงบ่ายหน้าไปยัง ลีตัน ไฮสกูล โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในรัฐนิว เซาธ์เวลส์ ในวันอีสเตอร์ ซันเดย์ ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2015 เพื่อวางแผนการเรียนการสอนให้กับครูที่จะมาทำหน้าที่แทนเธอ 

    ขณะอยู่ที่โรงเรียน สเตฟานี่ วัย 26 ปี ส่งอีเมลไปยังบริษัทรถบัสเพื่อจองไว้ใช้งานสำหรับรับ-ส่งแขกเหรื่อในวันแต่งงาน และนั่นก็คือร่องรอยการสื่อสารครั้งสุดท้ายของว่าที่เจ้าสาว ก่อนที่เธอจะหายตัวไป จนกระทั่งก่อนวันวิวาห์ 1 วันเท่านั้น ที่ญาติสนิทมิตรสหายของเธอจะทราบถึงชะตากรรมของเธอ

 


สเตฟานี่ กับ แอรอน คู่หมั้นใจสลายของเธอ

    ครูสาวผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษและการแสดงวางแผนตอกเสาเอกกับ แอรอน ลีสัน-วูลลี่ย์ คู่หมั้นของเธอ โดยได้เชื้อเชิญแขกเหรื่อราว 150 คน สำหรับพิธีการที่จะมีขึ้นในท้องถิ่นชนบทละแวกใกล้เคียง ทุกๆ คนพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก และ สเตฟานี่ น่าจะเป็นเจ้าสาวที่งามล้ำเลิศ เธอฉลาด, ขยันทำงานหนัก และมักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ ความกระตือรือร้นของเธอถ่ายทอดไปยังผู้คนรอบข้าง และเธอก็เป็นอิทธิพลในแง่บวกสำหรับนักเรียนของเธอด้วย 

    เมื่อ สเตฟานี่ ไม่กลับบ้าน แอรอน ก็ออกไปแจ้งความตำรวจ พร้อมร่วมแรงร่วมใจกับ โรเบิร์ต และ เมอร์ริลีน พ่อแม่ของเธอ ในการป่าวประกาศข้อมูลต่างๆ ให้สาธารณชนได้รับทราบ เผื่อว่าจะมีใครบางคนล่วงรู้ที่อยู่ของเธอ 

    ผ่านไป 2-3 วัน ตำรวจเปิดเผยว่าได้จับกุมชายคนหนึ่งชื่อ วินเซนต์ สแตนฟอร์ด ภารโรง วัย 25 ปี ประจำโรงเรียนที่ สเตฟานี่ ทำงานอยู่ หลังจากที่พบว่าเขาไปอยู่ที่โรงเรียนในวันที่เธอหายตัวไป ทั้งๆ ที่ไม่มีตารางการทำงานในวันดังกล่าวแต่อย่างใด

 


วินเซนต์ ใช้กูเกิ้ลค้นหา "ลักพาตัวเจ้าสาว" 2 เดือนก่อนฆ่า สเตฟานี่

    เมื่อการสอบสวนสืบสวนดำเนินไป ทำให้พบสัญญาณเตือนจากการใช้ชีวิตของ วินเซนต์ เขาอาศัยอยู่ในบ้านกับแม่ของเขา และเป็นที่รู้กันดีว่าเขาเป็นคนสันโดษ ซึ่งเข้าสังคมได้ยากลำบาก และมีแนวโน้มที่จะระเบิดโทสะออกมา เขา
เกิดที่เกาะแทสเมเนีย แต่ไปโตในเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเขาโดนไล่ออกจากโรงเรียนตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เนื่องจากไปทำร้ายร่างกายครูคนหนึ่ง

    ตำรวจตรวจพบภาพถ่ายหลายภาพที่น่าสยดสยองจากกล้องของ วินเซนต์ แต่เขาอ้างว่าถ่ายมาจากภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ความจริงแล้วมันคือภาพร่างเปลือยเปล่าที่ถูกจุดไฟเผา ซึ่งร่างนั้นก็คือ สเตฟานี่!!! รอยเลือดถูกพบในรถยนต์ของเขา และเสื้อชั้นในสีแดงของเธอก็อยู่ในห้องของเขา ทำให้ วินเซนต์ ถูกจับกุมพร้อมถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมไปโดยปริยาย

    5 วันหลังจากที่เธอหายตัวไป และ 1 วันก่อนที่ สเตฟานี่ มีกำหนดจะเข้าวิวาห์ เจ้าหน้าที่ก็ค้นพบร่างที่ถูกเผาของเธอที่อุทยานแห่งชาติ โคโคปาร์ร่า เนชั่นแนล พาร์ค ห่างจาก ลีตัน ไปราวๆ 70 กิโลเมตร รถยนต์ของเธอถูกพบที่ทุ่งนาแห่งหนึ่ง และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของเธอก็ถูกทิ้งไว้ที่ก้นลำธารสายหนึ่ง

    เมื่อถูกตำรวจสอบปากคำ วินเซนต์ รับสารภาพหมดเปลือก เขาถูกถามว่าคิดอะไรอยู่ตอนที่ลงมือสังหาร สเตฟานี่ เขาตอบอย่างสบายๆ ว่า "ก็แค่คิดว่าผมต้องฆ่าเธอ ผมไม่ได้โกรธหรือมีอารมณ์อะไรทั้งนั้น" วินเซนต์ ไม่รู้ว่า สเตฟานี่ จะไปโรงเรียนในวันนั้น แต่เมื่อเขาเห็นเธอ เขาก็รู้สึกทันทีว่าเธอคือเหยื่อของเขา เขารีบขับรถกลับบ้านไปหยิบ "อุปกรณ์ข่มขืน" ที่ประกอบด้วยมีด 1 เล่ม และกุญแจมือหลายอัน ก่อนมุ่งหน้ากลับไปหา สเตฟานี่

    "สุขสันต์วันอีสเตอร์" เธอบอกเขาโดยไม่รู้ตัวว่าภัยกำลังจะมาถึงตัว ขณะที่เธอกำลังจะกลับ เธอถูกเขารวบตัวไว้จากด้านหลัง ปิดปากเธอ และลากเธอไปยังห้องเก็บของในโรงเรียน เพื่อลงมือกระทำทารุณกรรมทางเพศ จากนั้น เขาก็เกิดคลั่งขึ้นมา ลงมือทุบตีเธอ ชกต่อยเธอมากกว่า 40 หมัด ก่อนใช้มีดแทงเธอที่คอจนตาย แล้วก็กลับบ้านไปกินแซนด์วิชชีส

    เมื่อฆาตกรใจโหดกลับมาที่โรงเรียน เขาก็นำร่างไร้วิญญาณของ สเตฟานี่ ไปใส่ไว้ในกระโปรงหลังรถ มาสด้า สีแดงของเธอ จากนั้นก็ล้างเลือดในที่เกิดเหตุ วินเซนต์ ทิ้งรถของเธอเอาไว้ในทุ่งนาแห่งหนึ่ง ก่อนวางร่างเปลือยของเธอที่ป่าละเมาะ เขาใช้กิ่งไม้สุมร่างเธอก่อนจุดไฟเผา ต่อมาในภายหลังเขายังกลับไปที่นั่นอีกหลายครั้งเพื่อถ่ายรูป!!!

    หลายสัปดาห์ต่อมาฝูงชนนับพันคนพากันมาร่วมงานศพเธอ ขณะที่ผู้หญิงหลายคนแขวนชุดวิวาห์ของตัวเองไว้หน้าบ้านเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับ สเตฟานี่ การเสียชีวิตของเธอสร้างความโศกเศร้าให้กับทุกคนที่ทราบข่าว แอรอน ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ เพื่อพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ ส่วนโรงเรียนของเธอสร้างอัฒจันทร์กลางแจ้งเพื่อรำลึกถึงเธอ

    วินเซนต์ ที่ยังแอบสะกดรอยตามผู้หญิงอีก 2 คน และเก็บสะสมภาพถ่ายเด็กหญิงอายุ 12 ปีคนหนึ่งมากกว่า 1,800 ภาพนั้น ถูกศาลออสเตรเลียตัดสินจำคุกตลอดชีวิต และอีก 15 ปี สำหรับข้อหาข่มขืนอย่างทารุณโหดร้าย แม้จะยอมรับสารภาพก็ตาม นอกจากนี้ เรื่องที่น่ากลัวสุดๆ ก็คือเขาบอกหน้าตาเฉยว่าเคยคิดจะฆ่าคนตั้งแต่อายุ 7 ขวบ!!!

 

ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 


ผู้หญิงร่วมเมืองไว้อาลัย สเตฟานี่ ด้วยชุดเจ้าสาว

 


สเตฟานี่ กำลังจะวิวาห์อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

 

เครดิตภาพ : Facebook, Rex, Twitter, PR IMAGE 

  • 5,222 view
  • share