เลิฟสตอรี่ประสบการณ์รัก 13 ตุลาคม 2559 เวลา 12:31

วิวาห์น้ำตาท่วม!ครูเจ้าสาวซึ้งใจ ลูกศิษย์เด็กพิเศษร่วมพิธีพร้อมหน้า

ชื่นมื่นตื้นตันใจกันไปทั้งงาน! คุณครูสาวน่าชื่นชมหัวจิตหัวใจ เผื่อแผ่ความรักให้ลูกศิษย์ของเธอตลอดเวลา แม้กระทั่งวันสำคัญในชีวิตเธอ ซึ่งก็คือวันวิวาห์ เมื่อเธอพานักเรียนทั้งห้องเรียนที่เธอดูแลรับผิดชอบอยู่มาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาถ้วนทั่วทุกคน จนกระทั่งกลายเป็นเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะประทับใจบนแผ่นดินแดนลุงแซมอยู่ในเวลานี้

    คินซี่ย์ เฟรนช์ ครูประจำห้องเรียนเด็กพิเศษ (เด็กดาวน์ซินโดรม) ยืนยันว่าห้องเรียนของเธอก็เหมือนกับ "ครอบครัวหนึ่ง" และเธอ "ไม่อาจจะมีวันพิเศษของตัวเองได้โดยปราศจากนักเรียนเหล่านี้" ดังนั้น เธอจึงต้องการให้นักเรียนของเธอมีส่วนร่วมในพิธีการอันสำคัญหนนี้ของเธอ เพราะเธอรู้สึกว่าทุกอย่างจะไม่มีทางเหมือนเดิมได้เลยหากไม่มีพวกเด็กๆ มาร่วมงานด้วย     

    เฟรนช์ ซึ่งทำงานที่สถาบันคริสเตียนส์ ร็อค ครีก เมืองหลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี ประเทศสหรัฐอเมริกา พานักเรียนของเธอทุกคนมาครบถ้วน โดยให้เด็กผู้หญิงช่วยทำหน้าที่ผู้ถือดอกไม้หรือผู้ช่วยเจ้าสาวตัวน้อย และให้เด็กผู้ชายรับบทเป็นผู้ถือแหวน ออกมาเดินนำหน้าเธอเข้าสู่แท่นพิธี เรียกได้ว่านักเรียนทุกคนของเธอล้วนแล้วแต่มีส่วนร่วมในงานวิวาห์อย่างแท้จริง 

    คุณครูสาวหัวใจงามกล่าวผ่าน ดับเบิ้ลยูแอลเควาย (WLKY) สื่อประจำท้องถิ่น ว่า "พวกเขาเป็นเหมือนกับครอบครัวสำหรับฉัน พวกเขาเป็นนักเรียนที่ฉันสอนเป็นห้องเรียนแรก และพวกเขาก็เป็นนักเรียนเพียงห้องเดียวของฉัน และฉันก็รู้สึกว่าฉันคงไม่อาจจะมีวันพิเศษได้เลยถ้าไม่มีพวกเขา"

    ดับเบิ้ลยูแอลเควาย รายงานว่ามีหยาดน้ำตาแห่งความปลื้มปิติและตื้นตันใจท่วมท้นล้นเอ่ออยู่ในโบสถ์วันนั้นเลยทีเดียว เด็กนักเรียนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันตามประสาเด็กน้อยว่าช่วงเวลาที่พวกเขาโปรดปรานที่สุดก็คือช่วงรับประทานอาหารและเต้นรำ

    คินซี่ย์ ยังเผยด้วยว่า จอช สามีของเธอ ประทับใจทุกช่วงเวลาในงานแต่งงานของเขากับเธอเลยทีเดียว และสิ่งที่ต้องขอบคุณเป็นพิเศษเหนือสิ่งอื่นใดก็คือเด็กนักเรียนทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันชื่นคืนสุขของเธอกับคนรักนั่นเอง


ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ

 

เครดิตภาพ: Lang Thomas Photography