หน้าแรก ข่าว Hot News
ฮือฮาภาพหลุด ''เจนี่'' กับ ''เอ๋'' โผล่มาเก๊า
02 สิงหาคม 2556 1:12 น.
View : 0  Post : 0


Share :

ฮือฮา! ภาพหลุด ''เจนี่'' ร่วมเฟรมนักการเมือง ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' และพ่อไฮโซคนดัง ว่อนอินเทอร์เน็ต วงในระบุภาพดังกล่าวถ่ายที่มาเก๊า ไม่รู้เป็นความบังเอิญหรือเปล่า? ชาวไซเบอร์ถอดรหัสโค้ชอักษรย่อภาษาอังกฤษ ''MBHJA ที่นางเอกสาวชอบโพสต์ต่อท้ายข้อความหวานๆ ในอินสตาแกรม คาดหมายถึง ''My Best Honey(husband or hubby) Janie Aei''

ยังคงเป็นกระแสที่ถูกจับตามองไม่จบไม่สิ้นเสียที กับกรณีที่มีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิงกล่าวหาว่านางเอกสาวชื่อดัง ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' อินบท ''มุตตา'' จากละครเรื่อง ''แรงเงา'' กำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับนักการเมืองชื่อดัง ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามีของนักร้องสาวรุ่นพี่ ''ตู่'' นันทิดา อัศวเหม ถึงขั้นมีคนตาดีเห็นไฮโซคนดังรับหน้าที่เป็นสารถีขับรถไปรับ-ส่งที่กองถ่ายละครอีกต่างหาก แต่ทั้งนี้นางเอสกาว ''เจนี่'' ก็ได้ออกมาปฏิเสธพร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจแล้วครั้งหนึ่งว่าข่าวเม้าท์ดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมระบุว่าตนเองมีคนขับรถประจำตัวอยู่แล้ว และสิ่งของทุกอย่างตนเองก็ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงอีกต่างหาก
 
เช่นเดียวกับที่ก่อนหน้านี้นักร้องเสียงดีรุ่นพี่ ''ตู่'' นันทิดา อัศวเหม ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวสั้นๆ แล้วว่ายังไม่ทราบเรื่องข่าวลือดังกล่าวทั้งสิ้น และหากมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบนั่นเอง
 
หลังจากที่นางเอกสาว ''เจนี่'' ได้ออกมาเคลียร์ข้อกล่าวครั้งแรกผ่านไปได้ไม่นาน ก็มีกระแสขึ้นมาอีกทันที เมื่อนางเอกสาว ''เจนี่'' ได้โพสต์รูปภาพตนเองที่สวมชุดแซกสั้นสีดำ นั่งอยู่ที่โซฟาแล้วยกมือทำสัญลักษณ์ ''ไอ เลิฟ ยู'' พร้อมระบุใต้ภาพว่า ''รักนะ'' ลงอินสตาแกรมของตนเอง ก็ไม่วายถูกกล่าวว่าฉากหลังในภาพของ ''เจนี่'' ดังกล่าวเป็นห้องรับแขกที่บ้านของนักการเมืองดัง ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' อีกต่างหาก
 
งานนี้ก็เลยร้อนถึง ''สาวเจนี่'' ที่ออกมาชี้แจงผ่านสื่ออีกว่าภาพดังกล่าวเป็นฉากของบ้านที่ตนไปถ่ายละครเรื่อง ''ดาวเกี้ยวเดือน'' พร้อมกับวอนขอร้องว่าอย่าจับผิดและอย่าคิดอะไรไปกันเองเลย เพราะทุกวันนี้ตนเองแทบจะขยับตัวไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว เนื่องจากถูกจับตามองตลอด พร้อมกับยืนยันสถานะทางหัวใจว่า ณ ตอนนี้ตนเองโสดสนิทไม่มีใครทั้งสิ้นอีกด้วย
 
นอกจากนี้ก็ยังไม่วายที่จะมีคนตั้งประเด็นข้อสงสัยจับผิดเรื่องหมวกสีดำที่นางเอกสาว ''เจนี่'' สวมใส่มีอักษรย่อบนหมวกว่า ''J A'' ซึ่งคล้ายกับหมวกของนักการเมืองดัง ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' สวมใส่ตอนที่ไปแข่งรถที่ประเทศมาเลเซียว่าอักษรภาษาอังกฤษที่เขียนบนหมวกของทั้งคู่ว่า ''J A'' อาจจะเป็นย่อมาจาก ''J'' คือ ''เจนี่'' และ ''A'' คือ ''เอ๋'' หรือเปล่า? และพักหลัง ''เจนี่'' มักจะโพสต์ข้อความหวานๆ ลงอินสตาแกรม พร้อมแท็กคำว่า ''MBHJA ต่อท้ายรูปอยู่บ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งก็ไม่วายที่จะทำให้มีข่าวเม้าท์ตามมาอีกถึงอักษรย่อ ''MBHJA อาจจะคาดว่าน่าจะแปลว่า ''My Best Honey (husband or hubby) Janie Aei'' อีกต่างหาก
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าได้มีภาพของนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' กับ ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' ที่ถ่ายภาพคู่กับ ''วัฒนา อัศวเหม'' บิดาของ ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' หลุดออกมาว่อนในโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเลยทีเดียว โดยในรายงานได้ระบุว่าภาพดังกล่าวถ่ายที่มาเก๊า ซึ่งก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นความบังเอิญไปเจอกันหรืออย่างไรทั้งสิ้น
 
อย่างไรก็ตามจากภาพหลุดจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกไซเบอร์ดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงได้พยายามโทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงจากนางเอกสาว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อนางเอกสาวได้ทั้งสิ้น หากมีความคืบหน้าประการใด ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
Share :
 
ดารา : เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  เจนี่
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หึ่ง"เอ๋-ชนม์สวัสดิ์"รับส่ง"เจนี่"ลั่นไม่มีทางหรอกย่ะ
17 กรกฎาคม 2556 2:09 น.
"เจนี่"การันตี"แรงเงา2"มีแน่เร่งเขียนบทวอนแฟนอดใจรอแซบ
29 มิถุนายน 2556 2:13 น.
เจนี่, โจอี้, วู้ดดี้ คัด 6 ผลงานโดนใจร่วมแต่งฟีโน่
22 มิถุนายน 2556 1:11 น.
เอือมพูดถึง"ฟิล์ม""เจนี่"โต้มีหนุ่มใหม่นอกวงการอีกแล้ว
20 มิถุนายน 2556 2:00 น.
"เจนี่"หักหน้า"ฟิล์ม"คิดไปเองเคยคบกัน
09 มิถุนายน 2556 0:01 น.
"เคน-เจนนี่" คว้า "นักแสดงชาย-หญิงดีเด่น" รางวัล "พิฆเนศวร"
06 มิถุนายน 2556 18:35 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ชื่อเล่น : เจนี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
เห็น ''มาช่า'' กอด ''หนุ่ย'' ''กาย'' ลูกชายสุดปลื้มหวังเล็กๆพ่อแม่คืนดี
02 สิงหาคม 2556 1:08 น.
''เอมี่'' เซอร์ไพรส์ซื้อฮาร์เลย์ให้ ''ซี''
02 สิงหาคม 2556 1:05 น.
''อุ้ม'' จ่ายสดถอยเบนซ์4ล้านดักขาเม้าท์ไร้ป๋าจัดให้โต้แม่สื่อ ''อาร์-จียอน''
02 สิงหาคม 2556 0:59 น.
''แสนรัก'' เตือนแฟน ''พี่เป้า'' ระวังถูกแอบอ้างเผยคอนเสิร์ตช่วยมีแค่3ที่หมอไม่ชัวร์โชว์สุพรรณ
02 สิงหาคม 2556 0:53 น.
สายัณห์ไม่ชัวร์ขึ้นคอนเสิร์ตหนสอง16สค.ที่สุพรรณฯ
01 สิงหาคม 2556 14:39 น.
"เสรี"ร่ำไห้โล่งมะเร็งลำไส้ระยะแรก
01 สิงหาคม 2556 2:15 น.
"ยิ่งยง"พร้อมช่วยคดีรับเกลียดเขยฝรั่ง
01 สิงหาคม 2556 2:09 น.
"โกวิท"จ่อทาบลูกสาว"สายัณห์"เล่นหนัง"อยู่กับก๋ง"
01 สิงหาคม 2556 2:41 น.
"มิ้นต์"ยัน"ภูผา"แค่เพื่อนโต้พ่อสั่งห้ามคบ!!
01 สิงหาคม 2556 1:59 น.
อักษรศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชมละครเวที "วีเมน ออฟ เอเชีย"
01 สิงหาคม 2556 1:43 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com