หน้าแรก ข่าว Hot News
ขึ้นโต๊ะอาหารกับฟลุค''กระต่าย''ปัดดินเนอร์2ต่อ2
18 มิถุนายน 2556 0:25 น.
View : 0  Post : 0


Share :

ภาพหลุดยิ้มแย้มนั่งโต๊ะอาหารถ่ายรูปกับ ''ฟลุค-เกริกพล'' ดาราสาวดาวรุ่ง ''กระต่าย-ทรรศิกา'' ยันไม่ได้ไปดินเนอร์สวีตสองต่อสอง แจงไปกินข้าวกับกลุ่มเพื่อนสาวที่ร้านฝ่ายชาย และได้รับการเทกแคร์ตามประสาเจ้าของร้านดูแลลูกค้าที่ มาใช้บริการเท่านั้น ด้าน ''นาตาลี'' ขอบคุณกำลังใจ และความห่วงใย ที่แฟนคลับส่งให้ล้นหลาม


จากกระแสร้อน บทสนทนาในไลน์ระหว่าง คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช กับสาวแม็กซิม ''กระต่าย'' ทรรศิกา ยุติมิตร หลุดออกมา โดยมีข้อความที่หวานหยอดใส่กัน แถมยังถึงขั้นชวนฝ่ายหญิงมาหาที่คอนโดฯ โดยกระต่าย

เผยว่า ตนยอมรับว่ารู้จักกับฟลุคจริง แต่เป็นแค่พี่น้อง พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนแคปเจอร์หน้าจอแชตไลน์กับฟลุคส่งให้นักข่าว โดยคาดว่าเป็นฝีมือเพื่อน แต่ก็ไม่วายโดนกระแสโจมตีว่าอยากดังด้วยการเกาะกระแสฝ่ายชายด้วยการ

ปล่อยภาพดังกล่าวออกมา จนเจ้าตัวต้องออกมายืนยันว่าเธอไม่ได้อยากดังด้วยกระแสแบบนี้ ในขณะที่ฟลุคขึ้นอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า fluke77 ระบายความรู้สึกกันบ้าง โดยได้อัพภาพที่เขียนเป็นข้อความว่า ''ช่างมันเถอะนะ ใครทำไม่ดี

ไว้กับเรา วันหนึ่งเมื่อความจริงปรากฏ เขาจะละอายใจเขาเอง'' และข้อความที่บรรยายใต้ภาพว่า ''เป็นผู้ชาย พูดก็ว่าเ_ยี้, เงียบก็ว่าผิด ขี้เกียจอธิบาย เจอมาเยอะ เพื่อนๆ ที่น่ารักทั้งหลายที่ line มาถามด้วยความเป็นห่วง ขอบคุณมากครับ ไว้

หลังไมค์กัน ตอนนี้ขอเอาเวลามาอยู่กับคนที่เรารัก และรักเราดีกว่า'' ตามที่มีรายงานข่าวไปแล้วนั้น
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ได้มีภาพ ''กระต่าย'' และ ''ฟลุค'' ยิ้มแย้มถ่ายรูปบนโต๊ะอาหารร่วมกันหลุดออกมาอีก ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อดาราสาวเซ็กซี่เพื่อสอบถามถึงรูปดังกล่าว โดยได้รับการเปิดเผยจากกระต่ายว่า ภาพดังกล่าว

เป็นภาพที่ตนถ่ายกับฟลุคระหว่างไปรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อสาวๆ ของตนที่ร้านฝ่ายชาย ย่านสุขุมวิท 24


อย่าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการออกเดตดินเนอร์หรูสองต่อสองแต่อย่างใด และในวันที่ตนเดินทางไปรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนนั้น ''นาตาลี'' แฟนของฝ่ายชายก็อยู่ภายในร้านด้วย แต่เมื่อนาตาลีกลับไป ฟลุคจึงมาทักทายและนั่งร่วมโต๊ะ

กับตนและเพื่อน โดยได้สอบถามเรื่องรสชาติของอาหารในร้านว่ามีรสชาติอย่างไร ถูกปากหรือไม่ และถ่ายรูปกันตามประสาเจ้าของร้านเทกแคร์ลูกค้า ซึ่งฟลุคได้เทกแคร์กับลูกค้าโต๊ะอื่นๆ ที่มาใช้บริการเช่นเดียวกับโต๊ะของตน
 

''รูปทานข้าวเหรอคะ ก็ไปกินข้าวที่ร้านของพี่เขาเฉยๆ ไม่มีอะไรจริงๆ วันที่ไปช่วงค่ำๆ ค่ะ พี่นาตาลีเขาก็อยู่ในร้านด้วย แต่พอพี่นาตาลีกลับ พี่ฟลุคก็มานั่งกับกระต่ายและเพื่อน วันนั้นกระต่ายไปกับเพื่อนสาวที่สนิทกัน 4 คนค่ะ พี่ฟลุคก็มาเท

กแคร์ตามประสาเจ้าของร้านเทกแคร์ลูกค้าค่ะไม่มีอะไรเลย ไม่ได้ไปดินเนอร์หรูอะไรสองต่อสองคนเลย มีพยานยืนยันได้หมด ขอยืนยันนะคะว่าไม่มีอะไรเลยจริงๆ กระต่ายไปทานอาหารที่นั่นเพราะอาหารของเขาอร่อย ก็เลยไปกับเพื่อนๆ ค่ะ''
 

ส่วนกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า ต้องการสร้างกระแสนั้น กระต่าย เปิดใจว่า ตนไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส และรู้สึกเสียใจกับคำพูดบางคำที่หนักเกินไป
 

''กระต่ายไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสอะไรแบบนี้ เพราะพี่เขาเป็นคนแอดไลน์ของหนูเอง พอเกิดเรื่องขึ้นก็อยากให้แมนๆ หน่อย ไม่ใช่พูดในทำนองว่ากระต่ายเป็นคนตัดต่อหรือแคปชั่นหน้าจอ กระต่ายพร้อมที่จะเปิดไลน์แชตทั้งหมดให้ดูเลย

ว่าข้อความทั้งหมดที่มีเป็นแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องตัดต่อหรือแคปหน้าจออะไรเลย เจอแบบนี้หนูก็รู้สึกเสียใจนะ''
 

กระต่ายกล่าวต่อไปว่า ตนเองก็รู้สึกเครียดกับเรื่องนี้มาก เนื่องจากแฟนของตนก็ไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ต้องปรับความเข้าใจกันทุกวัน
 

''กระต่ายเองก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีความสุขกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ กระต่ายก็เครียดเหมือนกัน เพราะทะเลาะกับแฟนหนักมาก เขาโมโหมากที่มีเรื่องลักษณะนี้เกิดขึ้น กระต่ายต้องเคลียร์กับเขาให้เข้าใจว่าเรากับอีกฝ่ายไม่ได้เจอกันสองต่อสอง หรือ

สานต่ออะไรกันเลย กระต่ายเองก็ขอโทษเขาขอโอกาสเขาให้โอกาสได้พิสูจน์ตัวเองหน่อยว่าไม่มีอะไรจริงๆ ตอนนี้แฟนกระต่ายอยู่ต่างประเทศเขาโทร.มาเคลียร์ทุกวันเลย'' กระต่าย กล่าว
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อฟลุคเพื่อสอบถามถึงภาพดังกล่าวแต่ไม่สามารถติดต่อได้
 

อย่างไรก็ตามรายงานข่าวว่า นาตาลีแฟนสาวของฟลุคได้โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษในอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา A man once asked his father, ''father, how will I ever find the right woman'' His father

replied ''Forget finding the right woman, fucus on being the right man'' แปลเป็นไทยว่า ''ผู้ชายคนหนึ่งถามพ่อตัวเองว่า จะทำยังไงถึงจะหาผู้หญิงที่ดีๆ ได้ พ่อก็เลยตอบว่า ลืมเรื่องหาผู้หญิงดีๆ ไปซะ แล้วทำให้ตัวเองเป็น

ผู้ชายที่ดีจะดีกว่า'' โดยมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดไลค์พร้อมโพสต์ข้อความให้กำลังใจกันยกใหญ่ 
 

ก่อนที่นาตาลีโพสต์ข้อความขอบคุณสำหรับกำลังใจ และทุกความห่วงใยว่า ''ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และทุกความห่วงใย ขอบคุณจริงๆ ค่ะ และขอให้กำลังใจทุกคนที่กำลังท้อแท้เข้มแข็งไว้นะคะ goodnight''


Share :
 
ดารา : เกริกพล มัสยวานิช ฟลุค
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ฟลุค" โพสต์เดือดพูดก็ว่าเ-ี้ยเงียบก็ว่าผิด
16 มิถุนายน 2556 3:37 น.
แค่เฟรนด์ลี่ "นาตาลี" ยัน "ฟลุค" ไม่เจ้าชู้
10 พฤศจิกายน 2554 0:24 น.
แค่แซวเล่นๆ "ฟลุค" ส่ายหน้าข้อหาจีบ"เบสท์"
06 เมษายน 2554 3:07 น.
ปริศนาขึ้นหัวบีบี! "นาตาลี-ฟลุค" ส่อรักร้าว
28 กุมภาพันธ์ 2554 2:18 น.
"ฟลุค"ควง''โบวี่"ออกงานแต่รับสนิท"นาตาลี"
24 พฤศจิกายน 2552 2:06 น.
"ฟลุค"ลั่นหลุมบนหัวไม่ใช่โรคร้าย
26 กรกฎาคม 2552 1:22 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เกริกพล มัสยวานิช
ชื่อเล่น : ฟลุค
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"มิ้นต์"ลั้นลาไปร่วมยินดี"ภูผา"ภูมิใจคว้าปริญญา
18 มิถุนายน 2556 0:21 น.
"ณเดชน์"เดี้ยง!โต้คลื่นกล้ามเนื้อกระตุกพักหลัง2สัปดาห์
18 มิถุนายน 2556 0:12 น.
อ้างแค่ หยอกเปล่าทำร้ายพ่อยื่นคำขาด"จา"ไม่มาหาต่างคนต่างอยู่แม่ร่ำไห้คิดถึงลูก
18 มิถุนายน 2556 0:07 น.
ได้แค่เซอร์ไพรส์วันเกิด"ชมพู่-น็อต"ไร้แวววิวาห์
18 มิถุนายน 2556 0:03 น.
เม้าท์"กุ๊บกิ๊บ"ถังแตกโละแบรนด์เนมขาย
17 มิถุนายน 2556 23:54 น.
สยามดาราจัดธีม"บลอสซั่ม"ดอกไม้เบ่งบานตระการตา
17 มิถุนายน 2556 23:46 น.
"ซี"เตรียมสู่ขอ"เอมี่"โต้สินสอดร้อยล้าน
17 มิถุนายน 2556 23:44 น.
น้องเขยอ้างแม่ถูกผลักล้มทำพ่อยัวะสาวหมัดใส่"จา"
17 มิถุนายน 2556 3:09 น.
"เสก"หวั่นโดนมองเป็นตุ๊ดแต่งเพลงระบายขายใต้ดิน
17 มิถุนายน 2556 2:55 น.
"ธัญญ่า"แค่ขำๆ"เป๊ก"จูบปากผู้ชายเห็นจนชินแล้ว
17 มิถุนายน 2556 2:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com