หน้าแรก ข่าว Hot News
''ทรูเอเอฟ10''ปฏิวัติใหม่ รับ1ทศวรรษหานักล่าฝัน
03 พฤษภาคม 2556 1:38 น.
View : 0  Post : 0


Share :

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2556 ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิทซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ โมเดิร์นไนน์ทีวี ได้จัดงานแถลงข่าวถ่ายทอดรายการเรียลลิตี้ อันดับ 1 ของไทย ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับ 1 ทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง ดึงสุดยอดคนเบื้องหลังวงการบันเทิงไทย

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จะมีเทรนเนอร์มากฝีมือมาร่วมคัดสรรน้องๆ ผู้เข้าประกวดนำโดย ''ครูโรจน์'' รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ (วอยซ์ เทรนเนอร์), ''ครูอู๋'' เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี (แดนซ์ เทรนเนอร์) และนางเอกสาว ''โดนัท'' มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับหน้าที่แอ็กติ้ง เทรนเนอร์
 
โดยงานนี้เทรเนอร์น้องใหม่ ''โดนัท-มนัสนันท์'' ได้กล่าวว่า ''กับหน้าที่ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นคนที่มาเติมเต็มประสบการณ์ให้กับน้องๆ มากกว่า เนื่องจากเราเป็นคนที่มีประสบการณ์โดยตรง เพราะเป็นนักแสดง จริงๆ ก็รู้สึกกังวลใจมาก เพราะไม่เคยสอนใครมาก่อน ทั้งนี้ คงต้องขอคำแนะนำจากเทรนเนอร์รุ่นพี่ด้วยค่ะ''
 
อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ เป็นครั้งแรกที่นักล่าฝันสามารถสมัครร่วมสานฝันได้ทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศไทย เห็นรถรับสมัครที่ไหน สมัครได้ทันที พร้อมขยายโอกาสให้เยาวชนที่มีความสามารถร่วมสานฝันได้ตั้งแต่อายุ 15-30 ปี โดยตัดสินเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ โอกาสสุดท้ายสำหรับเยาวชนไทยมากความสามารถร่วมสมัครล่าฝันได้ที่ ภาคกลาง ตั้งแต่วันนี้-10 พฤษภาคม ภาคเหนือวันที่ 11-26 พฤษภาคม ปิดท้ายที่กรุงเทพฯ วันที่ 1 และ 2 มิถุนายนนี้ ที่เมเจอร์ รัชโยธิน พร้อมเปิดอีกหนึ่งช่องทางการคัดเลือกกับออนไลน์ออดิชั่น รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทางเว็บไซต์ trueaf.truelife.com
 
รายการ ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย เป็นรายการที่มอบความบันเทิงแก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ และยังสะท้อนถึงความเป็นคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู เพื่อให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนาน และความคุ้มค่าผ่านหลากหลายช่องทางแบบครบวงจร ทั้งฟัง ดู โหลด โหวต แชต ผ่านโทรทัศน์ มือถือ และออนไลน์ เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส โดยปีนี้ได้เพิ่มช่องทาง และความสะดวกสบายในการชมรายการด้วยบริการ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกเครือข่าย และครั้งแรกที่สามารถ ''รีไวนด์รายการสด'' กดย้อนหลังรายการสดได้ทันทีมากถึง 2 ชั่วโมง
 
นอกจากนี้ ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนรายการในปีนี้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหาร CP, ร้านอิ่มสะดวกเซเว่นอีเลฟเว่น, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), อาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท, บริษัท นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน, หัวกะทิ 100% ตรา อร่อยดี, ซังซุง กาแล็คซี่ โน้ต แปด, บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้  ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ True Move H 3G+ WiFi
 
ติดตามรายการ ทรูเอเอฟ 10 เรียลลิตี้สดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 23 มิถุนายน-14 กันยายนนี้ รวม 12 สัปดาห์ ทางเรียลลิตี้ และเรียลลิตี้ เอชดี พร้อมชมคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ทางเรียลลิตี้ เอชดี, ทรูอินไซด์, ทรูเท็น, ทรูมิวสิค และโมเดิร์นไนน์ทีวี
Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บัวชมพู ฟอร์ด
ชื่อเล่น : บัว
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"พีช-พชร"ขอขมาผู้ใหญ่ เตรียมลาบวช 6 พ.ค.นี้
03 พฤษภาคม 2556 1:29 น.
"น้องกุ้ง-ธัญพร"ประเดิมรางวัลผิวสวย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์
03 พฤษภาคม 2556 1:21 น.
ฮือฮา"แจ๊ส มิสทิฟฟานี่"ประกาศบวชตลอดชีวิต
03 พฤษภาคม 2556 1:17 น.
"อ๊อฟ"แค้นแฟนหนุ่มตุ๋นรูดบัตรเป็นล้าน
02 พฤษภาคม 2556 3:27 น.
"กัสจัง"แรงอีก!โพสต์ตอก"โดม"ใครสร้างภาพ??
02 พฤษภาคม 2556 3:17 น.
"มิกค์"โต้ชอกช้ำ"แนท"ชิ่งคบ"เจ๋ง"
02 พฤษภาคม 2556 3:06 น.
"แพนเค้ก-หมวดหมี"รักสุดแฮปปี้
02 พฤษภาคม 2556 2:45 น.
เอาใจ!"ชาคริต"สั่งทำเป๋าหรูให้"วุ้นเส้น"
02 พฤษภาคม 2556 2:41 น.
เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2013
02 พฤษภาคม 2556 2:20 น.
"พิงค์กี้"ไปไม่รอดเลิกเศรษฐีฮ่องกง
01 พฤษภาคม 2556 1:18 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com