หน้าแรก ข่าว Hot News
แฟนคลับเบาใจ แพนเค้กและพอร์ช “ติดนวด” (ผม) กับซันซิลนี่เอง!!!
23 เมษายน 2556 12:34 น.
View : 0  Post : 0


Share :

หลังจากมีข่าวเม้าท์จากวงในว่าทั้งแพนเค้ก และพอร์ช “ติดนวด” งอมแงม ชอบแอบชักแอบชวนกันไปนวดอยู่บ่อยๆ ก็ทำเอาแฟนๆ ของทั้ง 2 คนถึงกับตกใจกับข่าวนี้ แต่ตอนนี้ความจริงปรากฏว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ค้า...ก็ทั้งคู่รับงานพรีเซ็นเตอร์ให้กับซันซิลแล้วนั่นเอง ก็เลยต้อง “ติดนวด (ผม)” กันงอมแงมตามระเบียบเพราะเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของสองดาราสุดฮอต “แพนเค้ก-เขมนิจ” พรีเซ็นเตอร์ผมสวยนุ่มของซันซิล กับดาราหนุ่ม “พอร์ช-ศรันย์” ที่คราวนี้ไม่ได้มาในรูปแบบละคร แต่ซันซิลทำเซอร์ไพรซ์ให้กับแฟนๆ โดยชวนทั้งคู่มา “ติดนวดผม” ด้วยกัน แถมยังจับทั้งแพนและพอร์ชมาร้องเพลงคู่
“ติดนวด” ด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมๆกับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ของซันซิล “ติดนวด มิวสิคัลซาลอน” ซึ่งจะเป็นซาลอนที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง ที่จะให้สาวๆ บอกลาผมแห้งเสียแบบไม้กวาดด้วยการใช้ครีมนวดผม ทุกครั้งหลังสระอีกด้วย
แพนเค้กเผยความรู้สึกถึงการร้องเพลงร่วมกับพอร์ช-ศรันย์ว่า “ได้มาร่วมงานกับพอร์ชในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ซันซิลครั้งนี้สนุกมาก เพราะต้องร้องเพลง และเต้นด้วยกัน สไตล์เพลงจะเป็นจังหวะสนุกๆ เป็นแบบเค-ป็อปหน่อยๆ เนื้อหาอยากให้ผู้หญิงหันมา “ติดนวด” และให้ความสำคัญต่อการใช้ครีมนวดทุกครั้งหลังสระเพื่อบอกลาผมไม้กวาด ให้กลับมามีผมลื่นราวกับผมใหม่ งานนี้ทั้งแพนกับพอร์ชเรียกได้ว่าทั้งติดนวดไป ร้องเพลงไป เต้นไปด้วย แม้ว่าเราสองคนจะเคยผ่านงานเพลงกันมาแล้วทั้งคู่ แต่เมื่อต้องมาร้องเพลงด้วยกัน ก็เลยต้องชวนกันมาติดนวดจับคู่ ฝึกเต้นกันไป ร้องเพลงไปด้วยกันก่อนจะเข้าห้องอัด และถ่าย MV ตอนทำงานจะได้ราบรื่น เทคเดียวผ่านค่ะ”   อ๋อเรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้ล่ะค้า!!


นอกจากจะได้ฟังเพลงสนุกๆแล้ว สำหรับสาวๆที่อยู่นอกกรุงเทพฯ ยังจะได้พบกับคาราวาน “ติดนวด
มิวสิคคัล ซาลอน” ซึ่งจะออกไปพบกับสาวๆทั่วประเทศ ชวนให้มาติดนวดด้วยกัน สาวๆ คนไหนที่อยากอินกับกระแส “ติดนวด” ง่ายๆ เพียงใช้ครีมนวดผมซันซิลทุกครั้งหลังสระผม ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่  สูตรผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย (สีชมพู) สูตรฟื้นบำรุงโครงสร้างผมแห้งเสีย (สีส้ม)  สูตรผมนุ่มลื่น เรียบสวย (สีเหลือง) และสูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ (สีม่วง) ผู้ช่วยให้ผมของสาวๆ นุ่มลื่นราวกับผมใหม่เพราะด้วยนวัตกรรมล่าสุดส่วนผสมของนูทริวิตามินในครีมนวดผมซันซิลที่ทำงาน 2 ขั้นตอน 1) โดยการผลักเคราติน และโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมเข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผม 2) ช่วยในการปิดเกล็ดผมไว้ไม่ให้สิ่งสกปรก สารเคมีสามารถเข้ามาทำลายเส้นผมได้ จึงทำให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน  ผมสวยนุ่มลื่นราวกับผมใหม่  พร้อมกับซ้อมเต้นท่า “ติดนวด” จากแพนและพอร์ชได้ที่ www.facebook.com/sunsilkThailand

นอกจากนี้ ซันซิลจัดให้ โดยสามารถดาวน์โหลดเพลงเต็ม ริงโทน และเสียงรอสายเพลง “ติดนวด” ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 สิงหาคม โหลดได้ทั้งเครือข่ายเอไอเอส ทรูมูฟ และดีแทค นอกจากนี้ยังสามารถลุ้นโปรโมชั่นแจกบัตรเติมเงินโทรหาคู่ฟรีทั้งปี แจกทุกวัน สามารถร่วมได้ทุกเครือข่ายเพื่อลุ้นบัตรเติมเงินวัน-ทู-คอล เพียงส่ง SS ตามด้วยเลข 8 หลักหลังขวดครีมนวดผมซันซิลไปที่ 4839000 และกดโทรออก ซึ่งจะมีการจับรางวัลผู้โชคดีทุกวัน วันละ 1 คนซึ่งจะถูกประกาศในเฟสบุ๊คซันซิลทุกวัน  

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :น.ส.วนิดา แสงสุข
ชื่อเล่น : นก เชิญยิ้ม
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
จ้างคนตี"ฮาเวิร์ด"เข้ารพ.เย็บ40เข็ม
23 เมษายน 2556 1:17 น.
"ดี"พลาดไม่ได้ไปต่อ"อ้น-ตั้ม"ชิง"เดอะสตาร์9"
23 เมษายน 2556 0:57 น.
"นาตาลี"หวานถี่อุบเตรียมวิวาห์"ฟลุค"โต้ให้"อชิ"เรียกว่าแม่
23 เมษายน 2556 0:52 น.
"หมาก"รับคบ"วิว"จริงเจอแม่แล้วกั๊กเรียกแฟน
23 เมษายน 2556 0:41 น.
"ธันญ์"ควง"ยุ้ย"เที่ยวสงกรานต์ปัดหาฤกษ์แต่ง
23 เมษายน 2556 0:14 น.
"เหม"รับปลื้ม"กีฟ"เมินฝ่ายหญิงคุย"บูม"
23 เมษายน 2556 0:05 น.
หลั่งเลือดเขียนบอกรัก"ฮาเวิร์ด"ตามง้อ"เอมมี่"
22 เมษายน 2556 1:39 น.
"บอย"ลั่นรู้ใครแฉ!โต้ล็อกโหวตเดอะสตาร์
22 เมษายน 2556 1:28 น.
ไม่ติดใจเหตุเสียชีวิต"ซี"ขอสานฝันคุณแม่คือแต่งงานกับ"เอมี่"
22 เมษายน 2556 1:14 น.
"กาต่าย"คว้าแชมป์เดอะคอมเมเดี้ยน
22 เมษายน 2556 1:09 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com