หน้าแรก ข่าว Hot News
โมโนฯส่งบอยแบนด์''อีโวไนน์''เขย่าวงการเพลงไทยถึงอาเซียน
18 มีนาคม 2556 23:43 น.
View : 0  Post : 0


Share :

''ค่ายโมโนมิวสิค'' ในเครือโมโนกรุ๊ป ส่งบอยแบนด์น้องใหม่อีโว ไนน์ (EVO NINE) 7 หนุ่มที่มากความสามารถทั้งร้องและเต้น นำโดย ''เบสท์'' อนาวิล ชาติทอง, ''แอนดรู'' ศรันยู ศรุติสุต, ''ฟีม'' ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์, ''วาง'' ธรรมดา คุณจักร, ''รถถัง'' ศตพัฒน์ รัตโนทัย, ''นิค'' ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล, ''กัน'' รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ พร้อมซิงเกิลแรกเปิดตัว ''Make You Dance'' (เมค ยู แดนซ์) ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เพราะงานนี้ค่ายโมโนมิวสิคไม่ได้เจาะตลาดแฟนเพลงชาวไทยเท่านั้น แต่ยังเอาใจแฟนเพลงประเทศอาเซียนอย่างประเทศเวียดนาม และอินโดเนียเซีย อีกด้วย


โดย ''เบสท์-อนาวิล'' ในฐานะหัวหน้าวงเผยว่า ''พวกเราอีโวไนน์มาจากการออดิชั่นของโมโนมิวสิคครับ ซึ่งกว่าจะได้มาออกซิงเกิลแรกก็ถูกเทรนอย่างหนักประมาณ 5 พันชั่วโมงหรือ 3 ปีกว่าๆ ได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเราก็ฝึกร้องฝึกเต้นอย่างหนักครับ เพราะเราทุกคนต่างมีพื้นฐานมาไม่เท่ากันครับ และเมื่อทุกคนพร้อม ทางค่ายจึงปล่อยซิงเกิลแรกของพวกเราครับ กับเพลงเมค ยู แดนซ์ เพลงนี้เป็นสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ นิวเอจ ป็อป (Electronics New Age Pop) ที่มีส่วนผสมของดนตรีป็อปแดนซ์ และเพิ่มลูกเล่นดนตรีของนิวเอจเข้าไปทำให้มีจังหวะที่สนุกสนานไม่เหมือนใคร โดยได้ดีเจนัวร์ (DJ Nure) โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงจากอเมริกามาเป็นผู้ควบคุมและดูแลเพลงนี้ให้กับอีโวไนน์ครับ ซึ่งดีเจนัวร์เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังๆ อาทิ วงแบล็กอายด์พีส์, วันเดอร์เกิร์ล, เคนนีเวส, เจมี่ ฟอกซ์, สนูปด็อก ทำให้พวกเราประทับใจมากครับ เพราะดีเจนัวร์สอนเทคนิคการร้องต่างๆ ให้กับเราเยอะมาก ส่วนเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงบรรยากาศในปาร์ตี้ที่เปิดเพลงสนุกๆ แล้วเราอยากชวนผู้หญิงคนหนึ่งออกมาเต้นด้วยกันแต่เธอก็ไม่สนใจ พวกเราก็เลยพยายามทำทุกวิถีทางให้เธอออกมาเต้นด้วยกันครับ สำหรับท่าเต้นในเพลงนี้จะเรียกว่าสไตล์นิวสกูล ฮิพฮอพ เป็นการเต้นที่ยากกว่าสไตล์ป็อปแดนซ์ทั่วไปครับ  เพราะต้องเต้นท่าควิกสโลว์มากขึ้น มีการหยุดการเคลื่อนไหวที่มากกว่าป็อปแดนซ์ทั่วไปครับ ยังไงพวกเราอีโวไนน์ขอฝากเพลงเมค ยู แดนซ์ ให้ติดตามกันด้วยนะครับ  ส่วนเอ็มวีสามารถติดตามชมพร้อมกันได้ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคมนี้ครับ ทางยูทูบหรือเว็บโมโนมิวสิคก็ได้ครับ''

Share :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เดอะ สตาร์
ชื่อเล่น : 
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เต๋า"เกร็งร่วมงาน"แพท"ละคร"คู่ปรับสลับร่าง"
18 มีนาคม 2556 23:40 น.
"แตงโม"นำทัพดาราชวนคนไทยมีสุขภาพดี
18 มีนาคม 2556 23:38 น.
"ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจฯ"เปิดรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานโอเพ่นเฮาส์
18 มีนาคม 2556 23:35 น.
"เมย์"แย้มลุ้นวิวาห์ขู่"ปาล์ม"หากช้าไม่รอ
18 มีนาคม 2556 2:59 น.
"พอร์ช"โต้ตามเฝ้า"มิน"เปล่าซุ่มคบกลัวเรตติ้งตก
18 มีนาคม 2556 2:54 น.
"ไปรยา"ระรื่น"โน้ต"ชมน่ารักโต้ทะเลาะกันถี่
18 มีนาคม 2556 2:43 น.
"แพนเค้ก-ซาร่า-มุก" พร้อม"เมย์" มาริษา ฮอร์น เจ้าของแบรนด์มาริฮอร์นบินตรงร่วมงานโตเกียว รันเวย์วันที่ 20 มี.ค. นี้แบรนด์ไทยแบรนด์แรก งานแฟชั่นชื่อดังระดับเอเชีย
18 มีนาคม 2556 2:38 น.
"ดิว"กั๊ก"ไผ่ วันพอยท์"แค่พี่น้องอ้างไม่พร้อมมีแฟน
18 มีนาคม 2556 2:31 น.
ปีนี้อดวิวาห์"น็อต""ชมพู่"ทุ่ม100ล.ลุยธุรกิจ
17 มีนาคม 2556 3:20 น.
"กระแต"โต้แขวนเต้า
17 มีนาคม 2556 3:17 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com