หน้าแรก ข่าว Hot News
''พิงค์กี้''ฟ้าแลบ!แต่งเศรษฐีหมื่นล้าน
06 มีนาคม 2556 1:42 น.
View : 0  Post : 0


Share :

ช็อกวงการ ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ กับทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านชาวจีน-ฮ่องกง วัย 30 ปี ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ด้านแม่ฝ่ายชายหมายมั่นให้ ดาราสาวสานต่อดูแลธุรกิจเคียงข้างลูกชาย ฝ่ายพิงค์กี้ ยิ้มแป้นรับช่อดอกกุหลาบสีชมพู 520 ดอกราคา 4 หมื่นบาทแฮปปี้วาเลนไทน์กลางกองถ่ายละครก่อนบินไปถ่ายทำหนังที่อินเดีย


เป็นข่าวที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอีกครั้งมีข่าวลับมาแรงเล็ดลอดว่า นางเอกสาว  ''พิงค์กี้''   สาวิกา  ไชยเดช เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้  โดยผู้สื่อข่าวสยามดาราสืบทราบมาว่า บุรุษหนุ่มที่จะเป็นเจ้าบ่าวของสาวพิงค์กี้ นั้นเป็นหนุ่มชาวจีน ที่มีเชื้อสายฮ่องกง อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสูงโปร่งหน้าตาดี โดยความรักทั้งคู่เกิดจากที่ฝ่ายชายแอบปลื้มชื่นชอบติดตามเป็นแฟนคลับพิงค์กี้มานานแล้ว โดยมีคนดูแลของทั้งสองฝ่ายชายและหญิงคอยเป็นแม่สื่อ ซึ่งผ่านความเห็นชอบของแม่ฝ่ายชาย ที่มีธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรม ที่ประเทศจีน และฮ่องกง หลายโรงแรม เข้าขั้นเป็นเศรษฐีหมื่นล้านกันเลยทีเดียว  จึงหมายมั้นปั้นมือให้ลูกชายคนเดียววัย 30 ปี ได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา กับ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' และให้มีบุตรเร็วที่สุดจะได้สืบทอดทายาท ในเบื้องต้นมีแปลนจะแต่งงานภายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่สาวพิงค์กี้จะเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดีย ในช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่ทางด้านคุณแม่ของดาราสาวไปผลัดเลื่อนเวลาไปก่อนเพื่อความมั่นใจอีกที และให้เรียนรู้จักกันมากกว่านั้นเสียก่อน เพราะทางครอบครัวฝ่ายชายสื่อสารเป็นภาษาจีน และภาษาอังกฤษเล็กน้อย ทำให้การติดต่อกันค่อนข้างลำบาก แต่ทางด้านคุณแม่ฝ่ายชาย ได้ให้คำแนะนำสอนเรื่องภาษาจีนกับพิงค์กี้บ้างแล้ว โดย พิงค์กี้ได้สื่อสารกับอีกฝ่ายเป็นภาษาอังกฤษ และกำลังเรียนรู้ภาษาจีนเพิ่มเติม
 

สำหรับทางด้านพิงค์กี้นั้นมีท่าทีเปิดรับหนุ่มชาวจีนว่าที่เจ้าบ่าวอย่างเต็มใจ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักติดต่อกันข้ามประเทศ ฝ่ายชายจะคอยดูแลเทกแคร์ นางเอกสาวข้ามประเทศกันเลยทีเดียว และที่สร้างปลาบปลื้มให้นางเอกสาวมากที่สุดในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาพิงค์กี้  ได้รับดอกกุหลาบสีชมพูช่อใหญ่ 520 ดอก กลางกองถ่ายละครกากะหงษ์ ของช่อง 8 ซึ่งดอกกุหลาบ 520 ดอกสื่อตามความเชื่อของคนจีนมีความหมายว่า ฉันรักเธอ และในการ์ดก็มีข้อความ ว่า I  MISS  YOU  ลงชื่อ  JM (น่าจะมาจาก James เจมส์) สร้างความปลาบปลื้มให้พิงค์กี้ยิ่งนั้น แหล่งข่าวแอบสืบทราบว่า ดอกไม้ 520 ดอกมีมูลค่ากว่า 4 หมื่นบาทกันเลยทีเดียว 
 

หลังจากปิดกล้องละครเสร็จเรียบร้อยเมื่อช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ระหว่างที่พิงค์กี้เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย นั้นทางฝ่ายชาย ก็ได้ติดต่อประสานเพื่อให้พิงค์กี้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในต่างแดน ซึ่งคาดว่าทั้งคู่อาจบินไปพบกันที่ อินเดีย เพื่อมีการพูดคุยเจรจางานแต่งให้ชัดเจน ซึ่งทางด้านพิงค์กี้ ยังไม่ยอมเปิดเผยให้ข้อมูลใดๆ มีแค่คนใกล้ชิดไม่กี่คนนั้นที่ทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกันเรื่องนี้ ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาดอีก พิงค์กี้ จะกลับมาแต่งงานทันที หลังจากที่มีคิวถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย และสหรัฐอเมริกา เรียบร้อย ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 2 เดือน
 

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจแต่งงานของพิงค์กี้แบบฟ้าแลบไม่มีปี่มีขลุ่ยมาก่อนในครั้งนี้นั้นหลายคนพุ่งประเด็นไปที่เนื่องจากดาราสาวและครอบครัวต้องการตัดปัญหาที่คาราคาซังกับกรณีของ ''เป๊ก-สัญชัย'' และ ธัญญ่า ที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ยังมีการให้ข่าวกระทบกระเทือนความรู้สึกของแต่ละฝ่ายอยู่เสมอ ซึ่งการแต่งงานมีครอบครัวเป็นตัวตนของพิงค์กี้ในครั้งนี้เป็นการแก้ปัญหาและทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งทางด้านครอบครัวและกระทั้งพิงค์กี้เองก็เชื่อว่า มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว โดยทางด้านพิงค์กี้นั้นแหล่งข่าววงในได้เผยว่า นางเอกสาวได้แต่แอบวาดหวังความรักที่เธอจะตัดสินใจแต่งงานในครั้งนี้คงไม่ผิดพลาดอีกแล้ว เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้ดี  ซึ่งรายงานข่าวสยามดาราจะได้นำเสนอต่อไป


Share :
 
ดารา : สาวิกา ไชยเดช พิงค์กี้
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เชิดใส่ไม่แยแสทั้งคู่''พิงค์กี้-ธัญญ่า''ประจันหน้าเผาขน
22 กุมภาพันธ์ 2556 0:49 น.
แม่คอนเฟิร์ม"พิงค์กี้"โกบอลลีวู้ดปัดค่าตัว100ล้าน
21 มกราคม 2556 3:07 น.
ให้ "พิงค์กี้" 100ล.ค่าคัมแบ็กบอลลีวู้ด
20 มกราคม 2556 2:48 น.
"พิงค์กี้" โนคอมเม้นท์ละครแรงเงา
21 ตุลาคม 2555 2:35 น.
''พิงค์กี้-สาวิกา'',คริส หอวัง,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รวมพลเหล่าดารากว่า10ชีวิ...
22 กันยายน 2555 1:10 น.
"พิงค์กี้"ไม่สน"ธัญญ่า"แซว"เป๊ก"เรื่องเมียน้อย
15 กันยายน 2555 0:52 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สาวิกา ไชยเดช
ชื่อเล่น : พิงค์กี้
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"จิน"ผัว"หนิง"ยอมรับผิดเองที่ไม่ยั้งใจขอยุติฉาวน้องน้ำหวาน
06 มีนาคม 2556 1:33 น.
ทำเขินเรียก"แอมป์"แฟน"อั้ม"ไม่เชื่อ"ปู"เกรงใจเมินโพสต์รูป"โน้ต"
06 มีนาคม 2556 1:23 น.
คอนเสิร์ตดังปีใหม่ป่าตองพ่นพิษ"ชาย-อานันท์ทวีป"แจ้งความเอาผิดไฮโซ"แชมป์-จิรัฎฐ์"
06 มีนาคม 2556 1:12 น.
"โทนี่"โต้ซุ่มดามใจ"กุ๊บกิ๊บ"
06 มีนาคม 2556 1:02 น.
"เอ"เคลียร์ให้"ณเดชน์"แล้วรอดสูญโฆษณา100ล้าน
05 มีนาคม 2556 0:25 น.
FHMตอกย้ำความเป็นเลิศเปิดตัวGND10สาวเซ็กซี่ข้างบ้านพร้อมโชว์สุดร้อนแรงให้ชมเพียบ
05 มีนาคม 2556 0:22 น.
เผยโฉม"มายด์"นางเอกดาวรุ่งต้นตอ"โดม"เลิก"กัสจัง"?
05 มีนาคม 2556 0:18 น.
ได้37สาวมิสแกรนด์ล่องใต้เก็บตัวปัตตานี
05 มีนาคม 2556 0:11 น.
"มิค-เบนซ์"ควงรับป.โทเล็งต่อป.เอก
05 มีนาคม 2556 0:09 น.
"อุ้ม-ลักขณา"โต้แอบหมั้นเงียบ"เต๋อ"
05 มีนาคม 2556 0:02 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com