หน้าแรก ข่าว Hot News
เลิก''ปั้นจั่น''ฟ้าผ่า!''ยิปซี''ยันไม่เกี่ยว''โตโน่''
30 มกราคม 2556 1:25 น.
View : 0  Post : 0


Share :''ยิปซี-คีรติ'' รับลดสถานะ ''ปั้นจั่น'' เหลือแค่เพื่อนมาได้ 2 วันแล้วปัดไม่ได้เกี่ยวกับข่าวคราวที่ผ่านมา แต่เป็นเพราะนิสัยที่ฝ่ายชายอารมณ์ร้อนและขี้หึงจนเกินไป เผยสถานะตอนนี้ใช้คำว่า ''โสด'' ได้เต็มปาก


จู่ๆ ก็งานเข้าดาราสาว ''ยิปซี'' คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เมื่อแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดัง ''ปั้นจั่น'' ปรมะ อิ่มอโนทัย ได้เอาแอคเคานต์ทวิตเตอร์ของ ''สาวยิปซี''ไปโพสต์ข้อความทวิตถึง ''โตโน่ เดอะสตาร์'' ว่า ''ไม่ต้องส่งมาทักเราอีกนะ พี่ปั้นจั่นไม่ชอบ'' จนทำให้แฟนคลับของ ''หนุ่มโตโน่''ออกมาถล่มและต่อว่า ''สาวยิปซี'' จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ก่อนที่ ''ปั้นจั่น'' จะออกมาแถลงขอโทษและยอมรับผิดกับการกระทำของตนเองจนเกิดเรื่องเกิดราวขึ้นมาตามที่ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 

ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอดาราสาว ''ยิปซี'' คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่มาร่วมงานเมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามความคืบหน้าหลังจากที่เกิดเรื่องราวดังกล่าวว่าได้มีโอกาสคุยกับ ''ปั้นจั่น''หรือยังนั้น ดาราสาวก็ได้กล่าวว่าคุยกันแล้วและถ้าถามว่าตนโกรธไหมก็คงไม่ได้ถึงกับโกรธแต่เสียใจและเสียความรู้สึกมากกว่า
 

''ก็คุยกันแล้วค่ะ ล่าสุดก็คือที่พี่ปั้นจั่นออกมาขอโทษพี่โตโน่และทางแฟนคลับ คือถ้าเป็นไปได้ ก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นนะคะ เราก็แก้ไขและพยายามไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก ถ้าถามว่าโกรธไหม...จริงๆ ด้วยนิสัยส่วนตัวเขาเป็นคนที่อารมณ์ร้อนและขี้หึง เข้าใจได้ค่ะแต่ไม่ได้หมายถึงว่าเป็นสิ่งที่ดีและควรทำ ไม่ได้ถึงกับโกรธแต่เสียใจที่เรื่องออกมาและไปกระทบคนอื่นที่เราไม่ได้ตั้งใจ''
 

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงสถานะความสัมพัฯธ์กับ''ปั้นจั่น'' สรุปแล้วยังไงกันแน่นั้น ดาราสาว ''ยิปซี''ก็ได้กล่าวยอมรับว่าขณะนี้ตนเองได้ลดควาสัมพันธ์กับ ''ปั้นจั่น'' เหลือเพียงแค่เพื่อนกันมาได้ 2 วันแล้ว เหตุเพราะขี้หึงและนิสัยส่วนตัว แต่ไมได้เกี่ยวข้องกับเรื่องข่าวคราวที่ผ่านมาทั้งสิ้น
 

''ตอนนี้เปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อนกัน จริงๆ การที่จะเปลี่ยนสถานะต้องได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่ายก่อน เหมือนตอนเริ่มคบก็ต้องได้รับความยินยอมจากทั้งสองเหมือนกันถึงจะคบกันได้ (''ยิปซี'' เคยพูดว่าถ้าทำผิดอีกครั้งจะไม่ให้อภัยแล้ว?)


เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับที่เราพูดไว้ ว่าถ้าทำผิดจะไม่โอเคแล้วถ้าคนเราแบบบางทีดูเป็นเรื่องๆ ไปดีกว่า สาเหตุที่ทำให้ลดสถานะเป็นแค่เพื่อนก็คือว่า มันเป็นปัญหาที่เราพยายามแก้มาเรื่อยๆ และทีนี้ปัญหาเกิดจาการเป็นตัวตนคือนิสัยของคนเราไม่ใช่จะมาแก้ง่ายในครั้งสองครั้งถึงเขาอยากจะแก้มันค่อนข้างยาก และไม่ใช่ซีคนเดียวที่ทุกข์พี่ปั้นจั่นก็ทุกข์เหมือนกันคนที่หึงใจก็ทุกข์มันก็ร้อน และเราอยู่ในสถานะแบบนี้เรายังทำงานที่ตรงนี้ก็ต้องเจอผู้คนแล้วทำงานเจอหลายๆ คน มีทำงานกับผู้ชาย เราเลยคิดว่าตอนนี้เราต่างตั้งใจทำงาน ตั้งใจทำชีวิตของตัวเองให้มันดี ก็เพิ่งเปลี่ยนได้ 2-3 วันที่แล้วค่ะ ตัวเขาโอเคมากไม่มีปัญหาอะไร''
 

ต่อข้อซักถามที่ว่าโอกาสจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมากน้อยแค่ไหน ''ยิปซี'' ก็ได้กล่าวว่าทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับเวลามากกว่า
 

''โอกาสเหรอคะขึ้นอยู่กับเวลาและการเปลี่ยนแปลงด้วย และตัวตนด้วยไม่ใช่ว่าเดือนสองเดือนเราจะเปลี่ยนนิสัยได้ ช่วงที่เราห่างๆ ไปเป็นเพื่อนกันก็ต่างคนทำชีวิตของตัวเองให้ดี ทำหน้าที่การงานของตัวเองให้ดีเกิดวันหนึ่งถ้าใช่มันก็ใช่เองคือสาเหตุที่เปลี่ยนสถานะเรียกว่าว่ามันมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานของเรามากกว่า ไม่ใช่ว่ามองเรื่องงานสำคัญกว่าแต่ความจริงการงานและความรักควรจะอยู่ด้วยกันได้ ถ้ายังไม่ราบรื่นนักเราก็ต้องแยก คือยิปซีมีงาน มีครอบครัวที่ต้องดูแลเพราะครอบครัวเราสำคัญที่สุด''
 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสถานะว่าเรียกว่า ''โสด'' เต็มปากได้ไหมดาราสาว ''ยิปซี'' ก็ได้กล่าวว่าได้และโล่งใจในเรื่องการทำงานมากกว่า เพราะที่ผ่านมาคุณพ่อคุณแม่ตนเองก็เป็นห่วง
 

''โสดค่ะก็ถือว่าโล่งใจในการทำงานค่ะ สถานะตอนนี้อาจเป็นอะไรที่เหมาะกว่าสำหรับเราตอนนี้ก็ได้ค่ะเพราะปัญหานี้มันมีมานานและพยายามแก้แล้วค่ะ แต่เรายังคุยปกตินะคะเรื่องงานเราจะไม่ยุ่งกันแล้วเรื่องนิสัยถ้าเขาปรับได้ก็จะดีกับตัวเขาเองด้วย มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เลิกไม่ได้ค่ะ อีกอย่างที่บ้านยิปซีเราเลี้ยงกันมาแบบอิสระและคุยกันทุกเรื่องแต่ทีนี้คุณพ่อ คุณแม่ก็เป็นห่วงมากๆอยู่แล้ว เขาก็เตือนเราเพราะรู้ว่าจะมีผลกระทบต่อการทำงาน''
 

ส่วนประเด็นที่แฟนคลับของ ''โตโน่'' เข้าถล่มและต่อว่า ''ยิปซี'' นั้น ดาราสาวก็ได้ชี้แจงว่าตนเองเข้าใจและต้องขอโทษทาง ''โตโน่'' และแฟนคลับด้วย
 

''เข้าใจได้ค่ะที่แฟนคลับจะไม่ชอบและมาต่อว่าเป็นเรื่องธรรมชาติคนที่เรารักถ้ามีใครมาว่าก็เป็นธรรมดาที่จะตอบโต้ ทางยิปซีก็ต้องขอโทษทางพี่โตโน่และแฟนคลับเขาทุกคน เพราะสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัวของเรากับพี่ปั้นจั่น ซึ่งไม่ได้มีความตั้งใจจะไปว่าร้ายใครหรือทำให้ใครดูไม่ดี ผิดพลาดยังไงต้องขอโทษด้วยค่ะ''
 

อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่าได้มีโอกาสคุนยกับ ''โตโน่'' บ้างหรือยัง ดาราสาวก็ได้ปฏิเสธว่ายังเพราะตนเองไม่มีช่องทางการติดต่อกับ ''โตโน่'' ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว
 

''ไม่ได้คุยค่ะ ไม่ได้มีช่องทางการติดต่อส่วนตัวตั้งแต่แรก ไม่มีการติดต่อกับเขาค่ะ'' ยิปซีกล่าว


Share :
 
ดารา : คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ยิปซี
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แรงหึง''ยิปซี'' ''โตโน่''ซวยโดน''ปั้นจั่น''ทวีตด่า
25 มกราคม 2556 1:24 น.
สาวหมวย "ยิปซี-คีรติ'' ไม่ได้มีดีแค่ความสวย
27 พฤษภาคม 2555 1:55 น.
"ยิปซี"โต้ทวิตเตอร์หยุดลวงโลกไม่เกี่ยว"รุจ"
06 ตุลาคม 2553 0:43 น.
ทีเผลอยิปซี หลุดๆ
11 สิงหาคม 2553 11:03 น.
ยิปโซ"ป้อง"ยิปซี อ้างไม่รู้เรื่องพี่สาวเลิก"รุจ"
09 เมษายน 2553 1:14 น.
''ยิปซี"โต้''รุจ"ขอหมั้นสายฟ้าแลบ
18 มกราคม 2553 0:51 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
ชื่อเล่น : ยิปซี
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เชียร์"ปัดแอบรัก"โทนี่"ดาราหนุ่มป้องมิใช่มือที่3ชัวร์ลั่นเปล่าเลิก"เพชร"เพื่อมีใหม่
30 มกราคม 2556 1:16 น.
"เคลลี่"โชว์แมนควง"กรีน"แอ่วเหนือฝากเนื้อฝากตัวอาม่า
30 มกราคม 2556 1:13 น.
พา"เอ๋"อัลตราซาวนด์"ป๋อ"สุดปลื้มเห็นหน้าลูกชายชัด
30 มกราคม 2556 1:09 น.
"แมทธิว-แทค"นำทัพชวนระเบิดศึก Standard Chartered Trophy
30 มกราคม 2556 1:02 น.
พี่สะใภ้"อู๊ด เป็นต่อ"จนมุมปัดพูดถึงแหล่งที่มาของเงิน
30 มกราคม 2556 0:57 น.
"โทนี่"ชอบผู้หญิงเก๋!"เชียร์"ฮาไม่ใช่สเปก
29 มกราคม 2556 1:48 น.
"ทาทา"ทรุดเข้าไอซียูปวดท้องหายใจติดขัด"ปุ๊กลุก"วูบคารายการ
29 มกราคม 2556 1:46 น.
"เบิร์ด"นำคนบันเทิงรับรางวัล"พระกินรี"
29 มกราคม 2556 1:26 น.
"ยิปโซ"ปัดซุ่มคบ"เป้"รับมีเครียดถูกเม้าท์
29 มกราคม 2556 1:23 น.
"อู๊ด เป็นต่อ"วอนอย่าดึงเอี่ยวพี่สะใภ้ค้ายานรก
29 มกราคม 2556 1:17 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com