หน้าแรก ข่าว Hot News
''ลูกตาล''เปิดใจคบส.ส.อุบวิวาห์รอบสอง
27 มกราคม 2556 1:58 น.
View : 0  Post : 0


Share :''ลูกตาล-จริญญา'' เปิดใจรักใหม่นักการเมือง ''เกียรติ สุทธิกมล'' ชีวิตสุดแฮปปี้ ลูกทั้งสามคนเข้ากับฝ่ายชายได้ดี อุบวิวาห์รอบสอง


ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหญิงเก่งและแกร่งแห่งวงการบันเทิงทีเดียว สำหรับอดีตนางงามและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ''ลูกตาล'' จริญญา หาญณรงค์ อดีตคนเคยรักกับนักแสดงหนุ่ม ''โดโด้'' ยุทธพิชัย ชาญเลขา หลังจากเลิกลากันไปได้ไม่ดีนัก ต่อมาชีวิตเธอก็พบเจอกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักแบบไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ธุรกิจที่ตั้งใจลงทุนล้มพังไม่เป็นท่า ไปจนถึงผู้เช่าบ้านนำยาเสพติดเข้ามาซุกซ่อนไว้ในบ้านจนกลายเป็นคดีความใหญ่โตมาแล้ว แต่เธอก็สู้มาตลอดเพื่อลูกอีกสามคน ได้แก่ ''น้อมออมสินลูกชายคนโตวัย 16 ปีและลูกสาวอีกสองคนได้แก่น้องเอเซียและองศา จนมาวันนี้เธอสามารถลุกขึ้นยืนได้อย่างสง่าอีกครั้ง โดยมีหนุ่มนักการเมืองแสนอบอุ่น ''เกียรติ สุทธิอมร'' คอยกุมมือและเป็นกำลังใจพร้อมเดินเคียงข้างเธอ
 

เมื่อผู้สื่อข่าวสยามดารามีโอกาสได้เจอ''ลูกตาล'' และคนรักใหม่ ''เกียรติ'' ในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 43 ปีของฝ่ายหญิง วันที่ 25 มกราคม 2555 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น จึงไม่รอช้าดึงตัวทั้งสองคนมาอัพเดตถึงความรักทันที โดยทั้งคู่พูดถึงความอบอุ่นในงานวันเกิดครั้งนี้ว่า รู้สึกถึงความพิเศษและประทับมาก
 

ลูกตาลกล่าวว่าเป็นวันที่พิเศษมาก มีแขกและเพื่อนๆ มาร่วมงานกัน และลูกสามคนมีร้องเพลงเซอร์ไพรส์ด้วย ส่วนตัวตาลก็มีร้องเพลงขอบคุณทุกคนเช่นกัน
 

ถามฝ่ายชายต่อว่ามีของขวัญเซอร์ไพรส์เป็นพิเศษไหม เจ้าตัวกล่าวว่า ''ไม่ขอบอกครับ'' (หัวเราะ)
 

ต่อข้อซักถามอีกทันทีว่าเป็นอย่างไรบ้างกับชีวิต ความรักตอนนี้  สาวลูกตาลกล่าวทันทีว่า ''ตอนนี้มีลูกและคุณเกียรติให้กำลังใจ ปลื้มมาก''
 

''อย่างที่ทุกคนทราบตลอดเวลาที่ผ่านมาตาลอาจจะทำธุรกิจล้มหรือยังไงก็ตาม แต่เวลาที่ตาลรู้สึกเสียใจ หรือ รู้สึกท้อแท้กับชีวิตตาลก็จะมีลูกกับคุณเกียรติที่คอยให้กำลังใจตาลอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณเกียรติเค้าจะบอกตาลตลอดเลยว่า พี่อยู่ข้างๆ น้อง พี่ไม่ได้แค่จะเดินกับน้องอย่างเดียว พี่จะจับมือน้องเอาไว้ด้วย เพราะฉะนั้นถ้าน้องล้มขอให้น้องล้มลงบนตัวพี่ ซึ่งตาลรู้สึกได้เลยว่าเวลาที่เค้าพูดแบบนี้เค้าไม่ได้แค่ต้องการทำให้ตาล รู้สึกโรแมนติกอย่างเดียว ใจเค้าเองก็คงจะรู้สึกแบบนั้นด้วย และสิ่งต่างๆ เหล่านี้แหละที่มันทำให้ตาลเข้มแข็งและมีกำลังใจลุกขึ้นสู้กับอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามา ซึ่ง ณ วันนี้ตาลบอกได้เลยว่าตาลมีความสุขมากจริงๆ เพราะสิ่งดีๆ เริ่มเข้ามาในชีวิตตาลแล้ว จนบางครั้งน้ำตาแห่งความปลื้มปีติมันไหลออกมาเองโดยที่ตาลก็ไม่รู้ตัว''
 

เสริมข้อซักถามอีกว่าเห็นความรักหวานชื่นกันขนาดนี้มีโอกาสลั่นระฆังวิวาห์รอบสองไหม
 

ด้านฝ่ายชายกล่าวก่อนว่า ''หากบอกไปตอนนี้ก็ไม่เป็นการเซอร์ไพรส์ต้องรอดูกันต่อไป''
 

เมื่อหันมาถามฝ่ายหญิงได้คำตอบว่า ''สำหรับแต่งงานยังไม่มีแผนเลยค่ะ เนื่องจากที่เป็นอยู่ตอนนี้เราสองคนก็มีความสุขมากแล้ว คือรักเราไม่ได้แก่ไปตามอายุ อีกอย่างตาลรู้สึกโชคดีมากที่ได้พบกับเค้า ซึ่งตาลบอกได้เลยว่าเค้านี่แหละ คือคนสุดท้ายในชีวิตของตาล และตาลก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้แล้ว''
 

ถามต่อว่าหลังจากนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นสาวตาลบนจอแก้วไหม เจ้าตัวอ้อนกลับทันทีว่าอยากกลับไปมีผลงานการแสดงอีกครั้ง ยิ้มมีธุรกิจส่วนตัว
 

''หากมีผู้จัดละครค่ายไหนสนใจอยากทาบทามให้หวนคืนจอ ตาลก็พร้อมยินดีที่จะกลับสู่วงการทุกเมื่อค่ะ เพราะยังคงคิดถึงงานแสดงและแฟนละครมาตลอด ส่วนเรื่องธุรกิจส่วนตัวตอนนี้ก็เป็นนักธุรกิจค้าที่ดินและรับออกแบบจิวเวอร์รี่ค่ะ''
 

เห็นลูกๆ ทั้งสามคนก็โตแล้ว มีแมวมองหรือมีคนมาทาบเข้าวงการบ้างรึยัง สาวลูกตาลรับมีคนมาจีบเข้าวงการบ้าง แต่อยากให้เน้นเรียนเป็นหลัก
 

''ถามว่ามีมาคุยๆ แซวๆ ดึงน้องๆ เข้าวงการ ก็พอมีบ้าง จะเป็นประมาณจองตัวน้องนะ จะเอาไปประกวด จะเอาไปเป็นนางแบบ ตอนนี้ลูกๆ ทั้งสามคนก็เริ่มโตกันหมดแล้ว แต่ถึงยังไงตาลก็อยากให้เค้าได้ตั้งใจเรียนก่อนคือ ถ้าเกรดเค้าดี การเรียนเค้าไม่ตก ถึงตอนนั้นเค้าอยากทำอะไรตาลก็ให้ทำไม่ได้บังคับเค้าค่ะ เพราะลูกคือแก้วตาดวงใจของตาล ฉะนั้นตาลอยากให้เค้าค่อยคิดตัดสินใจก่อนที่จะทำอะไร แต่การตัดสินใจนั้นก็ต้องอยู่ในกรอบด้วยว่าการเรียนสำคัญที่สุดค่ะ'' ลูกตาลกล่าวShare :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ลิซ เฮอร์ลี่ย์
ชื่อเล่น : ลิซ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เดอะ เยอร์ส"ชวนมันส์กับริมผา มิวสิก เฟสติวัล 2
27 มกราคม 2556 1:52 น.
เพื่อนแสบแฉ"สจ๊วร์ต"สร้างภาพที่แท้ขี้อิจฉา
27 มกราคม 2556 1:47 น.
"ลูน่า ซี"พร้อมระเบิดความมันส์ฝากเสียงอ้อนแฟนเพลงเจอกัน 5 ก.พ. นี้
27 มกราคม 2556 1:34 น.
กรี๊ด!หอมแก้มโชว์สื่อ"อนันดา-โดนัท"เถียงสู้อยู่กินกันแล้ว
26 มกราคม 2556 2:25 น.
"แพนเค้ก"โอดคดียกเค้าไม่คืบจี้ตร.เร่งล่าโจร
26 มกราคม 2556 2:06 น.
"อั้ม"มีแพลนวิวาห์"นัท"โวปั๊มลูกด้วย
26 มกราคม 2556 2:04 น.
หาม"ดาว มยุรี"ส่งรพ.เครียดงานไม่เกี่ยวเลิกผัว
26 มกราคม 2556 1:55 น.
"ปั้นจั่น"ขอโทษ"โตโน่"ทำให้เสียชื่อ
26 มกราคม 2556 1:48 น.
"แทค"โต้"อ.ยิ่งศักดิ์"ถอยจยย.ให้โพสต์แรงดาราก็เป็นคนธรรมดา
26 มกราคม 2556 1:44 น.
"ตูน บอดี้สแลม"ขอมั่นคงกว่านี้ค่อยแต่ง"ก้อย"
26 มกราคม 2556 1:30 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com