หน้าแรก ข่าว Hot News
ดาราร่วมโวยคดีปืนลั่นจี้ดูวงจรปิดมัด''พี''วิก3
19 มกราคม 2556 0:46 น.
View : 0  Post : 0


Share :

เหล่าดาราดังโพสต์ข้อความขึ้นอินสตาแกรม ขอความเป็นธรรมให้กับคดี ''พี-ปรเมศวร์'' ยิงเพื่อนตายไม่เกี่ยวกับปืนลั่น!! แต่เป็นการจ่อยิงเข้าที่เบ้าตาจนคู่กรณีเสียชีวิต วอนตร.เปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด!


จากกรณีที่ดาราหนุ่มช่อง 3 ''พี'' ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ ได้ก่อเหตุใช้ปืน 9 มม.ยิงเพื่อนซึ่งเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนร้านมิลค์ ย่านทองหล่อ ''เอ'' นพปฎล อธิบาย หลังจากที่ ''นายเอ'' ได้พยายามเข้าห้ามปราบ ''พี-ปรเมศวร์'' ที่กำลังทะเลาะมีปาก

เสียงกับแฟนสาว จน ''พี-ปรเมศวร์'' ได้ชักปืนขึ้นมาข่มขู่ พร้อมออกปากสั่ง ''เอ-นพปฎล'' อย่ายุ่งเรื่องคนอื่น จนทั่งคู่หันมาทะเลาะต่อสู้กันเอง จนกระทั่งปืนเกิดลั่นเข้าศีรษะ ''เอ-นพปฏล'' ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่ ''

พี-ปรเมศวร์'' จะหลบหนี ก่อนจะติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ ตร.สน.ทองหล่อ เมื่อช่วงเที่ยงเมื่อวันก่อน พร้อมขอยื่นหลักทรัพย์ 2 แสนบาท ประกันตัวออกไป ตามที่ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดดังกล่าว ''เอ-นพปฎล'' ผู้ตายซึ่งเป็นที่รู้จักรักใคร่และเป็นที่เคารพกับบรรดาดาราคนดังในวงการบันเทิงมากมาย ซึ่งเหล่าดาราหลายคนต่างก็โพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยให้

กับการจากไปของ ''เอ-นพปฎล'' หนึ่งในหุ้นส่วนร้านมิลค์ ย่านทองหล่อ จำนวนมาก และโดยส่วนใหญ่จะเป็นการโพสต์ข้อความขอความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำพยานทั้งหมด เพื่อให้คดีนี้

ดำเนินไปอย่างยุติธรรมที่สุด
 

โดยทั้งนี้ดาราสาวเซ็กซี่ ''แพง'' พรรณิดา ศรีสําราญ ซึ่งเป็นคนทีสนิทกับผู้ตาย ''เอ-นพปฎล'' ถึงกับทนไม่ได้ โพสต์ข้อความขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านอินสตาแกรมว่า
 

''รับไม่ได้กับเนื้อข่าวที่พาดหัวว่าปืนลั่นออกแนวว่าไม่เจตนาฆ่า เราสนิทพี่เอมากรู้จักพี่เอมานานและเราคนนึงที่อยู่ รพ.จนวินาทีสุดท้ายของลมหายใจพี่เอ เห็นความพยายามสู้ชีวิต บาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าด้านซ้ายทะลุตากระสุนฝังสมอง ถูก

ทิ้งให้นอนจมกองเลือดนานเท่าไหร่กว่าจะมา รพ. คนร้ายหลักฐานมัดตัวมีปืนมีพยานหลายคนมี CCTV ไหนอ่ะความยุติธรรมของเพื่อนหนู ไม่ว่ายังไงจะทำให้ดีที่สุด จะสู้เพื่อขอความยุติธรรมให้พี่เอ คนรับผิดชอบอยู่ไหน คนตายทั้งคน จะไม่

ปล่อยให้เงียบหายไปง่ายๆ หรอกนะ'' ข้อความจากในอินสตาแกรมของ ''แพง-พรรณิดา''
 

เช่นเดียวกับทางดาราสาว ''นาตาลี เดวิส'' ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของตนเองเช่นกันกับข้อความที่ว่า
 

''ฆ่าคนตายอย่างโหดเหี้ยมโดยจ่อปืนที่ตา...แล้วยิง! คดีอุกฉกรรจ์แบบนี้ประกันตัวฆาตกรง่ายๆ เพียงแค่เงิน 200,000 บ.แล้วกลับบ้านนอนเท่านั้นหรือ?? ชีวิตคนคนนึงคงยากที่จะประเมินค่า สิ่งที่สำคัญกว่าคือนำฆาตกรมาดำเนินคดี ให้

คุณพี-ปรเมศวร์ รับโทษอย่างสาสม อย่าให้เรื่องเงียบเหมือนหลายคดีที่ผ่านมาเลย คุณจ่อยิงพี่เอที่เบ้าตาแล้วหลบหนี ทิ้งเค้านอนจมกองเลือดอยู่ 30 นาที จนกว่ารถพยาบาลจะมาถามหน่อยเถอะว่า...คุณทำอย่างนั้นกับเพื่อนมนุษย์ได้อย่างไร''
 

นอกจากนี้ ''นาตาลี'' ก็ยังได้โพสต์ข้อความใต้ภาพข้อความดังกล่าวอีกด้วยว่า ''ขอให้ภาพในกล้องวงจรปิดของตึก eight ทองหล่อออกมาไวๆ แบบโปร่งใสและไม่ตัดต่อนะคะ อยากให้คนที่เกี่ยวข้องและมีอำนาจ ช่วยมอบความยุติธรรม

ให้กับชายคนนึงที่ไร้ลมหายใจไปแล้วด้วยเถอะค่ะ ''อยากให้คุณพีให้การตามความจริง ''มีเงินประกันตัว 200,000 บ. แล้วกลับบ้านได้เลยเหรอ ''สงสารพี่เอ'' ข้อความจากอินสตาแกรมของ ''นาตาลี''
 

นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าดาราคนในวงการบันเทิงหลายคน อาทิ ''พลอย-ชิดจันทร์'', ''เบนซ์'' พรชิตา ณ สงขลา, ''มิค'' บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ, ''น็อต'' วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, ''อาร์ต'' พศุตม์ บานแย้ม, ''ต้อง'' จุลวุฒิ ชลลัมพี ฯลฯ ต่างก็ได้

โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับ ''เอ-นพปฏล'' พร้อมกับข้อความขอความยุติธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใจความว่า
 

''ขอความยุติธรรมให้พี่เอด้วย...ทำไมคนดีๆ ต้องมาเจอเรื่องร้ายๆ แบบี้ด้วยย..คนตายไปแล้วไม่สามารถลุกขึ้นมาพูดความจริงได้ ความยุติธรรมในการอยู่แผ่นดินไทย อยู่ที่ไหน?? ชีวิตคนคนนึงที่ต้องสูญเสียไป แต่อีกคนนึงกลับไม่สำนึก

และไม่ยอมรับผิด หลบหนีความจริง ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเรียกร้องความยุติธรรมให้กับพี่เอด้วยค่ะ...พี่เอหลับให้สบายนะคะ ความดีงาม น้ำใจของพี่ที่มีให้คนรอบข้างเสมอมา คือสิ่งที่พวกเรารู้และไม่มีวันลืม พี่จะอยู่ในความทรงจำพวก

เราเสมอไป'' ข้อความจากอินสตาแกรมของ ''พลอย-ชิดจันทร์''


วันเดียวกัน พ.ต.ท.ศราวุธ เดชศรี พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ทองหล่อ เจ้าของคดี เปิดเผยความคืบหน้าในคดีนี้ ว่า หลังจากผู้ต้องหานำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว ตำรวจได้ทำการสอบปากคำแล้ว

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่า เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังไม่เสียเสียชีวิต (ในเวลาขณะนั้น) จากนั้นก็ได้ส่งตัวไปตรวจคราบเขม่าดินปืนเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาผู้ต้องหาก็ได้ใช้เงินสดจำนวน 200,000 บาท ประกัน

ตัวออกไปในช่วงบ่ายวันเกิดเหตุ
      

หลังจากนั้น เวลาประมาณ 15.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งมายังพนักงานสอบสวนว่า ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว จึงติดต่อให้ทางผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายเพิ่มเติม พร้อมเพิ่มวงเงินประกันตัวจาก 200,000 บาท เป็น

400,000 บาท แต่ขณะนี้ยังติดต่อกับผู้ต้องหาไม่ได้ ผู้ต้องหาไม่รับสายโทรศัพท์ ตำรวจจึงส่งข้อความไปอีกทางหนึ่ง แต่ผู้ต้องหายังไม่มีการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด จึงยังไม่ทราบว่าจะเข้ามารับทราบข้อหาเมื่อไร แต่อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 5

ก.พ. ทางผู้ต้องหาจะต้องมารายงานตัวตามนัดอีกครั้ง ซึ่งหากเดินทางมาในวันนั้นก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม และเพิ่มวงเงินประกัน แต่หากไม่มีเงินพอก็ต้องสั่งจำคุก
        

ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาฯ น.ส.อาภาภรณ์ อธิบาย อายุ 53 ปี พี่สาวของ นายนพปฎล พร้อมญาติ เดินทางมารับศพ นายนพปฎล โดยนำเสื้อยืดสีดำ กับกางเกงยีนส์มาแต่งตัวให้ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ทั้งนี้

แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า เสียชีวิตเนื่องจากสมองฉีกขาดร่วมกับกะโหลกศีรษะแตกอย่างมาก จากการถูกกระสุนปืนที่ศีรษะ หลังจากนี้ญาติได้แจ้งว่าจะนำศพของน้องชายไปตั้งสวดอธิธรรมที่วัดราชสิงขร ศาลา 1 ถนนเจริญกรุง เป็นเวลา

5 วันShare :
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชินวุฒิ อินทรคูสิน
ชื่อเล่น : ชิน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"หงา คาราวาน"เศร้า"แดง อินโดจีน"น้องชายจยย.ชนต้นไม้ดับ
19 มกราคม 2556 0:29 น.
พี่น้องกันดีแล้วณเดชน์วอนแฟนอย่าแอนตี้ญาญ่
19 มกราคม 2556 0:24 น.
"เสี่ยเจียง"โดดป้อง"จา"เร่งถ่ายหนังไม่คิดทิ้งครอบครัวเมียโต้กีดกันพ่อผัวย้ำสัมพันธ์ดี
19 มกราคม 2556 0:21 น.
"ใหม่"จัดหนัก...คืนบัลลังก์เจ้าแม่ขาร็อก
19 มกราคม 2556 0:17 น.
"กู๊ด-ชยพล"ร่วมบริจาคโลหิตพร้อมชวนแฟนคลับไหว้พระทำบุญวันเกิด
19 มกราคม 2556 0:06 น.
เทศกาลตรุษจีนเมืองพัทยา
19 มกราคม 2556 0:04 น.
ดาราเลือดร้อนทะเลาะแฟนยิงเพื่อนดับ
18 มกราคม 2556 1:35 น.
ต้นสังกัดแจง''จา''เปล่าหายตัวแค่โหมถ่ายหนัง
18 มกราคม 2556 1:32 น.
ย้ำเลิก''ฟาง''ถาวร''เอเอ''ปัด''ชาม''มือที่สาม
18 มกราคม 2556 1:27 น.
''หมาก''กั๊กสัมพันธ์อ้างเพราะข่าวทำสนิท''วิว''ที่สุด
18 มกราคม 2556 1:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com