หน้าแรก ข่าว Hot News
ฟุ้งโชว์อกงานชุกแม่ชี้''ซาร่า''แฮปปี้
10 ธันวาคม 2555 3:33 น.
View : 0  Post : 0


Share :

แม่ ''ซาร่า มาลากุล'' โนคอมเมนต์ลูกสาวทุ่มทุนเปลือยเต้าเล่นหนังฝรั่ง “12-12-12” โวดาราสาวงานชุกตลอด 3 ปีที่โกอินเตอร์ ยอมรับว่างานออกมาจะต้องมีเสียงวิจารณ์ทั้ง 2 ด้าน ไม่มั่นใจว่าหนังโชว์หน้าอกของ “ซาร่า” เรื่องนี้จะได้ฉายในเมืองไทยหรือไม่ อย่างไรก็ตามมีแฟนหนังชาวไทยจำนวนมากอยากที่จะชมฉากเด็ดของ“ซาร่า” หลังภาพข่าวปล่อยออกมาเรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก


หลังจากที่ทำให้แฟนๆ ได้ฮือฮากับการโกอินเตอร์ของนางเอกชาวไทย ''ซาร่า มาลากุล เลน'' ที่ล่าสุดมีผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ''12-12-12'' ผลงานการกำกับของ Jared Cohn ซึ่งงานนี้สาวซาร่ายอมทุ่มสุดตัวเล่นฉากวาบหวิวเปลือยเห็นสองเต้ากันแบบเต็มๆ แถมยังมีฉากฮาร์ดคอร์ทั้งโดนทรมานโดนข่มขืนอีกด้วย ขนาดที่เว็บไซต์หนังเมืองนอกอย่าง ''celeb12.com'' แนะนำว่าเป็นฉากนู้ดที่ไม่ควรพลาด แต่สำหรับแฟนหนังชาวไทยต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อยทั้งในแง่บวกและแง่ลบ
 

ล่าสุดคุณแม่ของนางเอกสาวก็ได้กล่าวถึงผลงานการแสดงของลูกสาวโดยบอกเพียงว่าทราบถึงการที่ต้องเปลือยอกตั้งแต่รับเล่นแล้วซึ่งการตัดสินใจรับบทบาทดังกล่าวอยู่ที่เจ้าตัว ส่วนตนไม่ขอคอมเมนต์ใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนที่ว่าหนังเรื่อง ''12-12-12'' จะได้ฉายในเมืองไทยหรือไม่นั้นตนก็ไม่ทราบเช่นกัน
 

''ตัวแม่เองยังไม่ได้ดูภาพยนตร์แต่ทราบตั้งแต่ตอนรับเล่นแล้วค่ะ ตอนอ่านบทว่ามันจะต้องมีโชว์หน้าอก โอ๊ย โชว์เยอะแยะเต็มไปหมดเลย (หัวเราะ)  เพราะตอนที่น้องรับงานคุณแม่ก็อยู่ที่นั่นด้วย ถามว่าทำไมถึงรับเล่น จริงๆ การแข่งขันที่นั่นสูงมาก เราได้งานมาก็ควรจะรับเล่น และเราเห็นว่ามันไม่ได้มีเหตุผลที่ถึงที่สุดที่จะไม่รับเล่น จริงๆ การตัดสินใจแม่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลย  เพราะน้องอยู่ที่นั่นแม่ไม่ได้ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัว เขามีระบบมีเอเยนต์ มีเมเนเจอร์ แม่เข้าไปเกี่ยวข้องไม่ได้เลยค่ะ คือหนังเรื่องนี้ยังไม่ชัวร์ว่าจะมีฉายที่ไทยหรือเปล่า แต่ตอนนี้ฉายที่อเมริกาแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม แม่ไม่ทราบฟีดแบ็กจากทางอเมริกา แต่ทางน้องเองก็จะเช็กทางอินเทอร์เน็ต ไม่เหมือนในประเทศไทย ที่จะเช็กตามข่าว กระแส หรือหนังสือพิมพ์ ซึ่งแม่ว่าหนังเพิ่งออกฉายได้ไม่นานก็อย่าเพิ่งไปตัดสินกระแสเลยจะดีกว่า ส่วนกระแสในไทยหลังมีภาพออกมา แม่ขอไม่คอมเมนต์ตรงนี้แล้วค่ะ ไม่พูดถึงเลยดีกว่า น้องเองเขาทราบอยู่แล้วว่าทำงานอยู่ตรงนี้มันก็มีเสียงวิจารณ์ทั้งซ้ายและขวา ทางที่ดีและไม่ดี เราจะไปวิจารณ์ความคิดใครไม่ได้หรอกค่ะ'' แม่นางเอกสาวกล่าว
 

แม่ของนางเอกสาวเผยด้วยว่า ซาร่ายังแฮปปี้กับการทำงานในต่างประเทศ ซึ่งแม้ว่าการแข่งขันจะค่อนข้างสูงแต่ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ก็มีงานเข้ามาโดยตลอด
 

''ส่วนน้องจะกลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่ แม่ยังไม่ชัวร์  เขาต้องไปนิวยอร์กและแคริบเบียน อาจจะกลับมาประเทศไทยช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หรือมีนาคม ปีหน้า ส่วนเรื่องงานคือเขาก็มีแพลนต่อ แต่แม่ยังไม่ทราบ เพราะตอนนี้เขาอยู่ในช่วงพักค่ะ ทำงานอยู่ที่นั่นน้องแฮปปี้มาก รู้สึกว่าเราโชคดีที่มีงานเข้ามาตลอด อย่างที่บอกว่าไปอยู่ตรงนั้นการแข่งขันมันสูงเหลือเกิน บางคนไม่มีงาน แต่ 3 ปีที่ผ่านมาน้องมีงานต่อเนื่องถือว่าโชคดีที่สุดแล้วค่ะ''
 

อย่างไรก็ตาม จากกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ในตัวของหนังเรื่องนี้แฟนหนังของเว็บภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง www.imdb.com ซึ่งหนังเรื่อง 12-12-12 โดนวิจารณ์เละแบบไม่มีชิ้นดีจากผู้ที่เข้าไปชมหนังเรื่องดังกล่าวที่ระบุว่าแย่เสียจนเธอไม่ยอมเสียสายตาดูให้จบเรื่อง
 

โดยเจ้าของยูสเซอร์เนม ''samirpatel89'' วิจารณ์หนังเรื่อง ''12-12-12'' ผ่านทาง ไอเอ็มดีบีดอตคอม เว็บไซต์คลังข้อมูลภาพยนตร์ทั่วโลก ว่า ''13 นาทีแรกของหนังก็ทำให้ฉันคิดได้แล้วว่าฉันเสียเวลากับมัน หลังจากที่เด็กคลอดออกมาในห้องผ่าตัด คุณได้เห็นหมอและพยาบาลยังคงหายใจอยู่ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะตายไปแล้ว ฉันคิดว่ามันตลก และจะไม่ดูมันต่อไปอีก เสียใจด้วยที่ฉันไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับมันได้มากกว่านี้''
 

''ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงเลือกดูหนังแบบนี้ได้ แต่ฉันเดาว่ามันคงจะเป็นการฆ่าเวลาที่ดีเมื่อคุณต้องทำงานมาทั้งคืนและต้องฝืนทำงานต่อไป ฉันคงจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้เป็น ''ศูนย์'' มันไม่มีตัวเลือกอื่นให้ฉันเลย ฉันชอบชื่อเรื่องนะ มันคงเป็นเหตุผลที่ฉันเลือกดูมัน แถมมันยังดูน่ากลัวอีกด้วยจากโปสเตอร์หนัง ฉันชอบหนังสยองขวัญเพราะมันไม่ได้ทำให้ฉันกลัวสักเท่าไรเลย (ไม่ได้อยากจะโม้หรอกนะ)''
 

ทั้งนี้ หนังเรื่อง ''12-12-12'' ที่ได้รับคะแนนโหวตจาก ไอเอ็มดีบีดอตคอม แค่เพียง 2.1 จาก 10 ดาวเท่านั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนูน้อย เซบาสเตียน ที่ลืมตาดูโลกในวันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 ซึ่งน่าจะเป็นฤกษ์ดีกับตัวเขา แต่ว่าทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อทุกคนรอบข้างเขาเริ่มตกตายไปทีละคนๆ ก่อนที่ เวโรนิก้า คุณแม่ของหนูน้อย ที่รับบทโดย ซาร่า จะค้นพบในภายหลังว่าแท้ที่จริงแล้วลูกชายของเธอนั้นเป็นบุตรแห่งปีศาจจากนรกโลกันตร์


หลังจากได้มีภาพข่าวปล่อยออกมาเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากของฉากที่สาวซาร่าเปลือยอกทำให้แฟนๆ ชาวไทยจำนวนมากอยากที่จะติดตามหนังเรื่องนี้อยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะฉากเด็ดของสาวซาร่าที่ว่านี้ก็ตามลุ้นกันต่อไปว่าหนังเรื่องดังกล่าวจะได้เข้าฉายในเมืองไทยหรือไม่Share :
 
ดารา : ซาร่า มาลากุล เลน ซาร่า
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฮือฮาเต้า"ซาร่า"หัวนมเต็มตาในหนังฝรั่ง
09 ธันวาคม 2555 2:59 น.
"ซาร่า"อินเลิฟฝรั่ง40กะรัตเมินงานไทยลุยฮอลลีวู้ด
19 ธันวาคม 2554 2:22 น.
"ซาร่า"ควงหนุ่มไฮโซลือให้แหวน4ล.
14 กุมภาพันธ์ 2554 2:28 น.
''ซาร่า'' โนบรา ซู่ซ่าถึงใจ
19 ธันวาคม 2552 1:09 น.
โต้ฉก"อนันดา"อกหักกลับไทย"ซาร่า"ลาผกก.ฝรั่ง
12 ธันวาคม 2552 2:12 น.
"ซาร่า" ปัดแต่งฟ้าแลบนายทุนหนังมะกัน
18 พฤษภาคม 2552 0:35 น.
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
ซาร่า
''การ์ตูน
"ซาร่า"
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ซาร่า มาลากุล เลน
ชื่อเล่น : ซาร่า
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ริด้า"หน้าอินเตอร์สื่อชี้มีลุ้นลอยลำชิงดำมิสยูนิเวิร์ส
10 ธันวาคม 2555 3:19 น.
"พลอย"จูบปากผจก.รับเป็นฝ่ายอ้อนให้กลับมาทำงาน
10 ธันวาคม 2555 3:16 น.
เอ๊ะยังไง?"มิน-พอร์ช"ทำหวานนอกจอ
10 ธันวาคม 2555 2:49 น.
ฮือฮาเต้า"ซาร่า"หัวนมเต็มตาในหนังฝรั่ง
09 ธันวาคม 2555 2:59 น.
"อนันดา"รับพา"โดนัท"สวีตหัวหินยันลาว
09 ธันวาคม 2555 2:37 น.
"เจเล่"โดนให้ร้ายกองมิสทิฟฟานี่ออกโรงป้องเต็มที่
09 ธันวาคม 2555 2:28 น.
"โฟกัส"รับสนิท"บอม"ปัดข่าวทิ้งงานลาวงการ
09 ธันวาคม 2555 2:15 น.
"มะปราง-นนท์"ชวนคนไทยร่วมงาน ๗ ปี สายใยรักแห่งครอบครัว
09 ธันวาคม 2555 1:57 น.
"เรดิโอการ์เด้น"ปล่อยซิงเกิลสุดซึ้ง"อีกใจ"
09 ธันวาคม 2555 1:41 น.
"รอน-โบว์" ชวนรุ่นน้องเอเอฟ ร่วมบริจาคเลือดให้สภากาชาด
09 ธันวาคม 2555 1:35 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com