หน้าแรก ข่าว Hot News
ท้า''มิกกี้''โชว์รูปร่วมเพศ''หมออ้อย''ลั่นกล้าหน่อย
23 พฤศจิกายน 2555 0:52 น.
View : 0  Post : 0


Share :ศาลแพ่งรัชดา นัดไกล่เกลี่ยคดี หมออ้อย หรือ เจนนี่ จุฑารัตน์ ฟ้องเรียกเงินคืนจาก ''มิกกี้'' ณัฐพงศ์ ชอบชื่น แฟนเก่าจำนวน 4.9 แสนบาท แต่คดีไม่จบเนื่องจากฝ่ายชายไม่ยอมมาเจรจา ศาลนัดสืบพยานโจทก์อีกครั้ง 24 ธ.ค.นี้ ขณะที่รูปพวงหรีด ที่อ้างว่าจะนำไปให้เป็นของขวัญแต่งงานของฝ่ายชายกับดาราสาว ''เพี๊ยซ'' กนกลดา วิชากุล หมออ้อยโต้ไม่ได้เป็นคนโพสต์ คนที่โพสต์คือแฟนคลับชื่อ ''น้ำ'' ซึ่งการโพสต์ก็ไม่ได้เอ่ยชื่อถึงใคร ด่าฝ่ายชายยับอย่าน่าตัวเมีย สิบแปดมงกุฏ แน่จริงมาที่ศาล ฝากบอกถึงเพี๊ยชไม่เกี่ยวถอยไปนี่เป็นเรื่องของตนและผัวเก่า

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ศูนย์ไกล่เกลี่ย ชั้น 9 ศาลแพ่ง ถ.รัชดาภิเสก กรุงเทพฯ ศาลนัดไกล่เกลี่ย ในคดีดำหมายเลข 2813 / 2555 กรณี ร้อยตรีหญิงจุฑารัตน์ หรือเรือตรีหญิงจุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ หรือที่รู้จักกันดีคือ หมออ้อย หรือเจนนี่ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายณัฐพงศ์ ชอบชื่น หรือมิกกี้ เพื่อขอคืนทรัพย์ที่ฝากไว้, ฝากทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 4.9 แสนบาท ซึ่งเป็นเงินที่ฝ่ายโจทก์ให้ฝ่ายจำเลยเก็บไว้เพื่อเป็นสินสมรส เมื่อครั้งยังคบหากันเป็นคู่รัก และวางแผนที่จะแต่งงานกัน ต่อมาทั้งคู่ได้เลิกรากัน ฝ่ายโจทก์จึงต้องการเงินที่ให้เป็นสินสมรสคืน 
 
โดยในวันนี้หมออ้อย จุฑารัตน์ ได้เดินทางมาพร้อม นายปรีชา ศรีเจริญ ทนายความแต่ฝ่ายจำเลยไม่ได้เดินทางมาตามที่ศาลนัด ศาลจึงพิจารณานัดสืบพยานฝ่ายโจทก์อีกครั้งในวันที่ 24 ธ.ค. 55 ภายหลัง นายปรีชา ศรีเจริญ ทนายความเผยว่า วันนี้ไม่ได้ไกล่เกลี่ยเพราะฝ่ายจำเลยไม่มา ศาลจึงได้เลื่อนนัดออกไปเป็นสืบพยานฝ่ายโจทก์เพื่อให้นำหลักฐานมาชี้แจงต่อไป โดยมั่นใจว่าหลักฐานแน่นหนาที่จะเอาผิดได้ ทั้งหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ให้กับฝ่ายจำเลย   และยืนยันว่าไม่เคยขอเจรจายอมความตามที่ฝ่ายจำเลยกล่าวอ้างกับสื่อต่างๆ ขณะที่หมออ้อย เผยว่า ศาลนัดครั้งต่อไปหากคู่ยอมกรณีคืนเงินมาเรื่องก็จะจบ ทั้งนี้จากกรณีที่นักแสดงสาว ''เพี๊ยซ'' กนกลดา วิชากุล ที่เป็นแฟนใหม่ของ ''มิกกี้'' ณัฐพงษ์ ชอบชื่น ที่พาดพิงถึงอดีตแฟนเก่าของฝ่ายชายอย่าง ''หมออ้อย'' จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ ว่าไปพูดกับคนอื่นว่าจะนำพวงหรีดมาให้ในงานแต่งงานของทั้งคู่ในวันที่ 2 มีนาคม 2556 นั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้หมออ้อยชี้แจงว่า ตนไม่ได้เป็นคนโพสต์รูปพวงหรีด ซึ่งคนที่โพสต์นั้นเป็นแฟนคลับของตนชื่อน้ำโพสต์ในโปรแกรมอินสตราแกรมหรือที่เรียกสั้นๆ ว่าไอจีของแฟนคลับ เป็นการคุยกันระหว่างตนกับแฟนคลับไม่ได้บอกออกสื่อ เป็นการพูดคุยกันแบบพี่น้องแบบคนในครอบครัว และไม่ได้เขียนชื่อว่า เพี๊ยช หรือ มิกกี้ เลย ซึ่งตนสามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้ แต่ตอนนี้โดนแฮ็กออกไปโดยฝ่ายมิกกี้ วันนี้แฟนคลับที่ถูกมิกกี้ด่า ก็มาให้กำลังใจด้วยยืนยันได้ว่าตนไม่ได้ไปละลานใคร ตนเป็นคนชัดเจน และขอร้ายแบบมุณินทร์แบบในละคร อย่ามาระรานเพราะเจนนี่เอาคืนได้หมด แล้วก็อยากบอกมิกกี้ว่าตนก็มีแฟนใหม่แล้ว ไม่ได้เวิ่นเว้อ อีกทั้งหากฝ่ายคู่กรณีจะฟ้องหมิ่นประมาทกลับนั้นหมออ้อยท้าฝ่าชายหากมีหลักฐานแก้ต่างก็นำมาได้เลย จะนำรูปที่มีเพศสัมพันธ์กันก็นำมาเลยไม่กลัว กล้ารึเปล่า การโพสต์ในไอจีเป็นเรื่องส่วนตัวการที่ตนจะคุยกับใครก็เป็นเรื่องของตน
 
''อยากจะเจอแต่เค้าไม่มา ถ้ามาเรื่องก็จะได้จบ แต่ก็ไม่จบ คือตอนนี้อยากให้มันจบเพราะมันเป็นเรื่องของอดีตแฟนสองคนเท่านั้น แต่ตอนนี้มันกำลังจะกลายเป็นหลายเรื่องไปแล้วทั้งบุคคลที่สามที่จะเข้ามา ยืนยันหากเค้าคืนเงิน 4.9 แสนบาท เรื่องก็จะจบ เพราะนั้นไม่ใช่เงินเค้า เป็นเงินที่เจนนี่ให้ไว้เพื่อเป็นสินสมรส แต่ในเมื่อไม่ได้แต่งงานกันแล้ว ก็ควรที่จะคืนเงินจำนวนนั้นมาซะ จริงๆ ตนเป็นฝ่ายหญิงไม่จำเป็นที่จะออกสินสมรสด้วยซ้ำ อย่าน่าตัวเมียออกมายอมรับแล้วหยุดซะ ถ้าคุณหยุดก็จะให้อภัย คุณมันเป็นคนไม่มีอนาคต คุณมันเป็นคนไม่มีสัจจะ คุณมันเป็นผู้ชายหน้าตัวเมีย คุณไม่มีงานการที่มั่นคงดูแลใครไม่ได้ เป็นสิบแปดมงกุฏ ช่วยมาที่ศาลด้วยอย่าน่าตัวเมีย มันเป็นเรื่องของคุณกับฉัน ฝากบอกไปถึงผู้หญิงชื่อเพี๊ยชด้วยถ้าไม่เกี่ยวถอยไป นี่เป็นเรื่องระหว่างผัวเก่ากับฉัน ไม่เกี่ยวกรุณาถอยไป และฝากบอกคุณมิกกี้ว่าอย่าให้ฉันแฉคุณน่ะ เพราะถ้าฉันแฉคุณอาจติดคุกได้นะเพราะคุณมีเรื่องที่ผิดกฏหมายหลายอย่างนะ''  หมออ้อย กล่าวถึงคู่กรณีอย่างดุเดือด
Share :
 
ดารา : จุฑารัตน์ อัตถากร หมออ้อย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"หมออ้อย-จุฑารัตน์'' เซ็กซี่ไม่หยุด อายุก็ฉุดไม่อยู่
05 มกราคม 2554 1:00 น.
"หมออ้อย" ลดค่าเจ้าสาวเหลือ 1 ล้าน เหตุ! เลื่อนวิวาห์ "มิกกี้" บ้านน้ำท่วม!!!
20 พฤศจิกายน 2553 0:59 น.
รูปสยิว"มะพร้าว"แค่งาน"มิกกี้"ลั่นฟ้องชัวร์
25 มิถุนายน 2553 0:50 น.
จัดให้"หมออ้อย"รูปสยิวแนบ"มิกกี้"
24 มิถุนายน 2553 1:46 น.
จากปาก...จากใจ มิกกี้
24 มิถุนายน 2553 1:38 น.
พร้อมเผชิญหน้า3คนอ้อย"ท้า"มะพร้าวโชว์รูปคู่
23 มิถุนายน 2553 1:10 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จุฑารัตน์ อัตถากร
ชื่อเล่น : หมออ้อย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ฮือฮาภ.''วันที่รัก''สุดฮิตยอดทะลุ2ล้านวิว
23 พฤศจิกายน 2555 0:48 น.
''แม่ทุม''ทรุดน.น.ลดฮวบ''พ่อรอง''ห่วงดูแลใกล้ชิด
23 พฤศจิกายน 2555 0:44 น.
''แอน''โวพ่อแม่เห่อลูกเขยพร้อมมีทายาทปีหน้า
23 พฤศจิกายน 2555 0:41 น.
''ออย''ไม่ปลื้มโดนรายการเอาคำแซวเล่นเรื่องแต่งงาน
23 พฤศจิกายน 2555 0:38 น.
''ส้ม-ธัญสินี''ปลื้มเข้าชิงรางวัลเอเชียน เทเลวิชั่น ที่สิงคโปร์
23 พฤศจิกายน 2555 0:33 น.
"เชียร์" บอกต่อเคล็ดลับการใช้ชีวิตสุดคุ้ม
23 พฤศจิกายน 2555 0:23 น.
"อากู๋"ไฟเขียว"บี้"คบ"อิงฟ้า"
22 พฤศจิกายน 2555 4:12 น.
"ตุ๊ก"มิแคร์ ภาพ"บ๊วย"ควงสาว!!
22 พฤศจิกายน 2555 4:19 น.
"เพี๊ยซ"โชว์หลักฐาน ด่า"หมาตัวไหนโพสต์?"
22 พฤศจิกายน 2555 3:59 น.
"กุ๊บกิ๊บ"ป้อง"โอ้"กุกระแสติดอันดับ7หนุ่มหล่อของโลก
22 พฤศจิกายน 2555 3:57 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com