หน้าแรก ข่าว Hot News
''ป๊อบ''น้ำตาคลอ''เป้ย''คลอดลูกชายตั้งชื่อ''ข้าวปั้น''
25 ตุลาคม 2555 1:01 น.
View : 0  Post : 0


Share :

''เป้ย-ปานวาด'' ผ่าคลอดลูกชายคนแรกแล้วแต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ ด้านคุณพ่อมือใหม่ ''ป๊อบ-นิธิ'' รับน้ำตาคลอทันทีเมื่อเห็นหน้าลูก ฟาก ''บิ๊กบัง'' รุดเยี่ยมลูกสะใภ้และหลานชายแนะเทคนิคการเลี้ยงลูกว่าอย่าตามใจ ตั้งชื่อให้ขำๆ ว่า ''ข้าวปั้น'' เพราะลูกชายและลูกสะใภ้ชอบกิน


หลังจากที่ประคับประคองอุ้มท้องมาได้สักพักใหญ่ ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 55 เวลา 8:00 น. เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน พาภรรยานักแสดงสาวชื่อดัง ''เป้ย'' ปานวาด บุญยรัตกลิน ผ่าคลอดบุตรชายน้ำหนัก 3,234 กรัม ณ โรงพยาบาล บีเอ็นเอช ถนนคอนแวนต์ สีลม โดยขณะนี้ยังไม่ได้ตั้งชื่อเล่น เพราะยังตกลงกันไม่ได้
 

โดยนักแสดงสาว ''เป้ย-ปานวาด'' เริ่มมีอาการเลือดออกตอนตี 3 ทางสามีจึงโทร.สอบถามอาการกับแพทย์ประจำตัวของ ''เป้ย'' ทางแพทย์ให้มาตรวจอาการเมื่อเวลาตี 5 เมื่อเช็กอาการแล้วมดลูกบีบตัว จึงให้ทำการผ่าคลอดเลยทันที โดย ''เรือเอกนิธิ'' ได้เข้าไปให้กำลังใจในห้องคลอด จนเมื่อเวลา 8:00 น. ลูกชายก็ได้ส่งเสียงร้องดังลั่นห้อง ทันทีที่ได้เห็นหน้าลูกชาย ทั้ง ''ป๊อบ'' และ ''เป้ย'' ก็น้ำตาคลอทันที
 

ขณะเดียวกันเวลา 10:00น ''พลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน'' คุณพ่อของ ''ป๊อบ-นิธิ'' พร้อมภรรยาได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล หลังจากเพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศถึงเมืองไทยเมื่อเวลาเที่ยงคืน เพื่อนมาเยี่ยมลูกสะใภ้และหลาน พร้อมเปิดใจว่า
 

''ดีใจที่ได้หลานชาย เดิมทีมีนัดผ่าคลอดในวันเสาร์ เข้าใจว่าวันศุกร์นี้จะมาเยี่ยมลูกสะใภ้ลูกชายที่โรงพยาบาล แต่พอทราบข่าวว่าคลอดแล้วจึงรีบมาเยี่ยมหลานชาย ซึ่งก็แปลกใจว่ามาคลอดวันพุธ ซึ่งเป็นวันของปู่ (ตัวผม) ลูกชายทั้ง 2 คน ป๊อปและไปป์ แล้วหลานชายก็มาเกิดวันพุธอีก เราก็ตื่นเต้นนะที่หลานจะมาคลอดวันนี้ ดีใจครับ เห็นเค้าแข็งแรงและลูกสะใภ้แข็งแรง ก็ดีใจแทนครอบครัวของเค้า ส่วนของขวัญยังไม่ได้วางแผนอะไร ยังไงเค้าก็หลานเรา ทางป๊อปเป้ยได้อ่านหนังสือและมาเรียนรู้การเป็นคุณพ่อคุณแม่ เชื่อว่าทั้งสองคนน่าจะเลี้ยงดูลูกได้ดี''
 

''แต่สิ่งที่อยากจะฝากให้ทั้งสองคนคิด คือ อย่าตามใจลูก เวลาเลี้ยงลูกต้องคอยสังเกตเค้า และที่สำคัญอย่าเชื่อแค่ตัวเอง ต้องฟังคนอื่นด้วย เพราะคนอื่นเป็นกระจกสะท้อนให้เราได้รู้ว่าลูกเราเป็นยังไง ควรฟังคนอื่นแล้วนำมาคิดเพื่อปรับปรุงให้ลูกเราเป็นคนดีและมีคุณภาพครับ'' พลเอก สนธิกล่าว
 

ด้านคุณพ่อมือใหม่ ''ป๊อป-นิธิ'' ได้เปิดใจว่า ''วันนี้ผมต้องเดินทางไปสัตหีบ เพื่อเรียนหลักสูตรทางทหาร ตอนตี 3 แต่คุณเป้ยเค้าบอกว่าเลือดออก และปวดนิดๆ ผมจึงโทร.สอบถามอาการกับทางคุณหมอที่ดูแลเป้ย ทางคุณหมอพอทราบอาการจึงบอกให้ผมพาคุณเป้ยมาที่โรงพยาบาล พอมาถึงได้เช็กอาการคุณเป้ยแล้ว มดลูกบีบตัว เด็กจะคลอดแล้ว ทางคุณหมอจึงดำเนินเรื่องการผ่าคลอดเลยครับ ยอมรับว่าตื่นเต้นมากตอนเข้าห้องคลอด ทันทีที่ได้ยินและเห็นหน้าเค้า ตื่นเต้นและลุ้นมากให้ทั้ง 2 คนแข็งแรง ดีใจครับเมื่อเห็นทั้งคู่ปลอดภัย เด็กคลอดง่าย ตอนที่พยาบาลส่งลูกให้เป้ย เห็นเค้าน้ำตาคลอ ผมก็รู้ว่าเค้าดีใจแค่ไหน ส่วนชื่อเล่นยังตกลงไม่ได้ แต่คุณแม่ของผม ตั้งชื่อว่า ข้าวปั้น มาจากที่ผมกับเป้ยชอบทานอาหารญี่ปุ่น แต่ยังไม่สรุปว่าจะใช้ชื่อเล่นว่าอะไร รอเป้ยเค้าฟื้นตัวคงปรึกษาเค้าอีกรอบ มีคิดไว้บ้างแล้วคับ''
 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่าด้านนักแสดงสาว ''เป้ย-ปานวาด'' นั้น ยังคงมีอาการอ่อนเพลียหลังจากผ่าคลอด ทางญาติจึงขอให้ ''เป้ย'' ได้พักผ่อนให้เต็มที่ก่อน ส่วนเรื่องวันแถลงข่าวดีพร้อมหน้าพร้อมตากันนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

Share :
 
ดารา : ปานวาด เหมมณี เป้ย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เป้ย"อุ้มท้อง8ด.ได้บ้าน10ล.รับขวัญ
26 กันยายน 2555 1:18 น.
หึ่ง!"เป้ย"ป่อง3ด."ป๊อป"แพ้ท้องแทนเมีย
03 กรกฎาคม 2555 2:48 น.
"เป้ย-ป๊อป'' ชื่นมื่น เหล่าคนบันเทิงตบเท้าร่วมยินดีคับคั่ง
04 มิถุนายน 2555 1:13 น.
"เป้ย"พร้อมมีลูกประกาศแขวนเต้า
03 มิถุนายน 2555 4:57 น.
ท้องก่อนแต่ง!?''เป้ย''ลั่นแล้วแต่จะคิด
04 พฤษภาคม 2555 0:58 น.
สินสอดกว่า10ล้าน''ป๊อป''หอบวิวาห์''เป้ย''
29 เมษายน 2555 1:42 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ปานวาด เหมมณี
ชื่อเล่น : เป้ย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
มูลนิธิหญิงไทยฯจวก"แรงเงา"ไล่ฉายหลัง4ทุ่ม
25 ตุลาคม 2555 0:56 น.
คบที่นิสัยมิใช่ฐานะ"เมย์"จริงใจ"ปาล์ม"ปัดอายุห่าง 9 ปี
25 ตุลาคม 2555 0:50 น.
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ประทานความช่วยเหลือ"นพพร เมืองสุพรรณ"อดีตลูกทุ่งดังป่วยพาร์กินสัน
25 ตุลาคม 2555 0:39 น.
รับ"มารี"ไปจริง!ปัดร่วมก๊วนก่อกวน
24 ตุลาคม 2555 1:21 น.
มิสทีนฯร่วมสักการะวางพวงมาลาวันปิยมหาราช
24 ตุลาคม 2555 1:00 น.
"นัททิว"บินเกาหลีโกอินเตอร์ทำอัลบั้ม
24 ตุลาคม 2555 0:52 น.
น้ำตาแตก!"พีค"ปลื้ม"เต๋อ"เซอร์ไพรส์ให้เครื่องทำขนมวันเกิด
24 ตุลาคม 2555 0:50 น.
"โอปอล์"ทำเขินเรียก"โอ๊ค"ที่รัก
24 ตุลาคม 2555 0:45 น.
"กัน เดอะสตาร์"มอบแหวนเพชรแด่หญิงที่รักควงแฟนคลับทำบุญแก่ทหารบาดเจ็บ
24 ตุลาคม 2555 0:35 น.
"แจ๊ค เชิญยิ้ม"ไม่แคร์ โดนมองเป็นเกย์
24 ตุลาคม 2555 0:33 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com