หน้าแรก ข่าว Hot News
"บิ๊กแอส"วงแตก! อ้าง"แด๊ก"อิ่มตัวประกาศหานักร้องแทน
05 กรกฎาคม 2555 1:33 น.
View : 0  Post : 0

อึ้ง! วงร็อก ''บิ๊กแอส'' ประกาศผ่านเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ เหตุอดีตนักร้องนำเพื่อนร่วมวง ''แด๊ก'' ถึงจุดอิ่มตัว ทางวงเตรียมหานักร้องนำคนใหม่แทนที่ ''แด๊ก'' และจะมีแถลงข่าวอัลบั้มและเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ด้านแฟนคลับออกโรงต่อต้าน รับไม่ได้ที่ ''บิ๊กแอส'' จะเปลี่ยนนักร้องนำที่ไม่ใช่ ''แด๊ก'' หวั่นวงรักจะไม่เหมือนเดิม!!


หลังจากที่มีกระแสเกี่ยวกับข่าวเม้าท์ข่าวลือเรื่อง ''วงแตก'' ของศิลปินวงร็อกชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง ''บิ๊กแอส'' เหตุเพราะว่ามีปัญหากันในวง จนทำให้นักร้องนำมาดเท่อย่าง ''แด๊ก'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด หรือ ''แด๊ก บิ๊กแอส'' ได้ออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ครั้งหนึ่งแล้วว่าเป็นเพราะตนเองถึงจุดอิ่มตัวในเรื่องงานเพลง ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเสียงหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมวง ''บิ๊กแอส'' อย่างแน่นอน
 

นอกจากนี้ ''แด๊ก'' ก็ยังเคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ใน ''สยามดารา'' อีกด้วยว่า ถึงแม้ว่าอนาคตตนจะไม่ได้เป็นนักร้องนำ ''วงบิ๊กแอส'' แล้ว แต่ตนก็ไม่คิดจะออกไปทำอัลบั้มเดี่ยว และยอมรับว่าไม่แฮปปี้ที่เพื่อนร่วมวง ''บิ๊กแอส'' อีก 4 คนจะหานักร้องนำคนอื่นมาแทนตน เนื่องจาก ''วงบิ๊กแอส'' เกิดขึ้นจากความรักในเสียงดนตรีของ 5 คนซึ่งประกอบไปด้วย ''แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ'' นั่นเอง
 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ก.ค. 55 ''วงบิ๊กแอส'' ได้โพสต์ข้อความอัพเดตสถานะผ่านทางแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า ''BIG ASS'' ในสื่อสังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊กด้วยใจความที่ว่า
 

''วันนี้พวกเราบิ๊กแอสมีข่าวคราวมาแจ้งให้ทุกคนทราบคับ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าวงบิ๊กแอสจะมีอัลบั้มใหม่ แต่หลังจากที่แด๊กซึ่งเป็นนักร้องของวงได้เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวทางด้านดนตรี ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงนักร้องนำเกิดขึ้น ซึ่งคงจะมีการเปิดตัวพร้อมซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆ นี้ พวกเราทั้ง 5 คน แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ มีความภูมิใจมากๆ ที่ได้ร่วมกันทำงานดนตรีในนามวงบิ๊กแอสและความเป็นบิ๊กแอสจะยังอยู่กับพวกเราทั้ง 5 คนตลอดไป หวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะยังติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 5 คนต่อไป ขอบคุณครับ''
 

จากข้อความดังกล่าวถือว่าเป็นข้อความสุดช็อก! ของเหล่าสาวก ''บิ๊กแอส'' อย่างมาก จึงทำให้กลุ่มแฟนคลับของ ''บิ๊กแอส'' ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ยอมรับและไม่เห็นด้วยกับการที่เปลี่ยนตัวนักร้องนำวงบิ๊กแอสคนใหม่ ซึ่งจะไม่ใช่ ''แด๊ก'' เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด อีกต่อไป เพราะหวั่นว่าวงร็อก ''บิ๊กแอส'' จะเปลี่ยนคอนเซปต์และจะไม่ได้รับการยอมรับอย่างเดิมเช่นวงอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนนักร้องนำของวง
 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์สอบถามไปทางฝั่งของต้นสังกัดอย่างแกรมมี่ เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวนั้น ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ชี้แจงว่าไม่ได้เป็นการยุบวง ''บิ๊กแอส'' แต่อย่างใด แต่แค่เป็นการปรับเปลี่ยนนักร้องนำเท่านั้นเอง ซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็วๆ วันนี้ ส่วนเรื่องสัญญาของวง ''บิ๊กแอส'' และ ''แด๊ก'' ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ที่จะเป็นคนพิจารณาต่อไป

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เด๋อ ดอกสะเดา
ชื่อเล่น : เด๋อ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"คลื่นอีซี่" พาบินลัดฟ้าดูคอนเสิร์ต "มาดอนน่า"
05 กรกฎาคม 2555 1:30 น.
"ฟรอยด์"ดี๊ด๊า!!! ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียนทำพิธีกรรายการ "เด็กแนว"
05 กรกฎาคม 2555 1:24 น.
เดาให้มั่ว''ส''เลิกเมีย''ยุทธ''หรือ''ดู๋''!?
04 กรกฎาคม 2555 0:34 น.
ไม่ได้ถ่ายหนังโป๊''ณัฏฐ์''ชี้จันดาราคือศิลปะ
04 กรกฎาคม 2555 0:31 น.
''นฉัตร''พร้อมสู้ศึกมิสเวิลด์
04 กรกฎาคม 2555 0:23 น.
''เป้''ไม่รับ!หลบหน้า''ก้อย-แพนเค้ก''
04 กรกฎาคม 2555 0:18 น.
''หอย''ล้วงลึก''ณเดชน์-ญาญ่า''
04 กรกฎาคม 2555 0:14 น.
เจมี่นำทัพดารามอบหนังสือธรรมะแด่พระเจสัน ยัง
04 กรกฎาคม 2555 0:10 น.
"แอนนี่"ปล่อยโฮแม่ป่วยโคม่าเข้ารพ.
03 กรกฎาคม 2555 2:52 น.
หึ่ง!"เป้ย"ป่อง3ด."ป๊อป"แพ้ท้องแทนเมีย
03 กรกฎาคม 2555 2:48 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com