หน้าแรก ข่าว Hot News
"กระติ๊บ"จนมุม!ซุ่มจู๋จี๋"สน-ยุกต์"
18 มิถุนายน 2555 5:22 น.
View : 0  Post : 0''กระติ๊บ-ชวัลกร'' โต้ควง ''ไมค์-พิรัชต์'' เผยไม่เคยรู้จัก รับดูคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า กับพระเอกหนุ่ม ''สน'' ยุกต์ ส่งไพศาล จริง อ้ำอึ้งสถานะ โบ้ยถามฝ่ายชายเอาเอง


สาวหน้าใสแห่งวิกหมอชิต ''กระติ๊บ'' ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ล่าสุดมีภาพหลุดควงนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ''ไมค์'' พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล สาวกระติ๊บออกมาโต้ข่าวทันทีว่าไม่เป็นความจริง เพราะไม่เคยคุย หรือรู้จักนักร้องหนุ่มมาก่อน แต่เจ้าตัวตอบกลับทันทีว่าถ้าไปกับหนุ่มคนอื่นนั้นอาจจะมี และเป็นที่สงสัยอย่างมากว่าหนุ่มคนที่สาวกระติ๊บพูดนั้นเป็นใครกันนะ เพราะเป็นหนุ่มในวงการเสียด้วย ใครกันที่ทำให้สาวกระติ๊บเขินจนหน้าแดง เมื่อถูกถามเรื่องหัวใจ ผู้สื่อข่าวจี้จนรู้ว่าหนุ่มคนนั้นคือพระเอกหน้าหล่อ ''สน'' ยุกต์ ส่งไพศาล ที่เคยตกเป็นข่าวควงกันไปดูคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า สาวหน้าใสของเราไม่ปฏิเสธรับไปเจอกันจริงที่คอนเสิร์ต แถมเจ้าตัวยังรับมีการพูดคุยกับพระเอกหนุ่มจริง อ้ำอึ้งสัมพันธ์ โบ้ยถามฝ่ายชาย
 

ผู้สื่อข่าวสยามดาราเจอสาวกระติ๊บในงานบวงสรวงละครเรื่อง แม่ปูเปรี้ยว เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 55 ณ ภัตตาคาร แวร์ซายส์ พาเลส ผู้สื่อข่าวไม่รอช้าที่จะเข้าไปถามสาวกระติ๊บถึงเรื่องภาพหลุดควง ''ไมค์-พิรัชต์'' เจ้าตัวโต้ทันทีไม่เป็นความจริง เพราะไม่เคยรู้จักฝ่ายชายมาก่อน ก่อนจะเผยว่าเคยไปเดินกับผู้ชายคนอื่นแต่ไม่ใช่ไมค์
   

''ไมค์ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จักค่ะ อาจจะหน้าเหมือน เพราะติ๊บหน้าโหล แต่ติ๊บยังไม่เห็นรูปเลย แต่ถามว่ามีไปเดินกับผู้ชายอื่นไหมมีไปเดินค่ะ แต่ไม่ใช่ ''ไมค์-พิรัชต์'' ไม่ใช่ไมค์แน่นอน หน้าอาจจะคล้าย โดยส่วนตัวไม่เคยเจอไมค์มาก่อน ฝากบอกด้วยนะคะว่าหล่อมาก (เขิน)''
 

ผู้สื่อข่าวถามต่อแสดงว่ามีคนรู้ใจแล้ว สาวกระติ๊บหน้าแดงเกิดอาการเขินทันทีตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ โบ้ยรอฝ่ายชายออกมาพูดก่อนดีกว่า
 

''ไม่เชิงอย่างนั้นค่ะ เฮ้อ...ตอบยากจังเลย ไม่รู้เหมือนกัน เขิน ไม่รู้จะตอบอย่างไร เอาเป็นว่าเป็นเรื่องของอนาคตละกันค่ะ ไม่อยากพูดก่อน มันเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนมาก ไว้มีรูปหลุดอีกทีว่ามันเป็นติ๊บจริงๆ จะยอมรับเลยว่าใช่ เดี๋ยวขอดูอีกทีก่อนค่ะ ให้ผู้ชายเค้าออกมาพูดเองดีกว่า ไม่งั้นคงไม่อ้ำอึ้งอยู่อย่างนี้ มันไม่มีอะไรแน่นอน เลยไม่อยากจะพูดออกไป ยอมรับว่ามีคุยๆ พูดออกไปมันก็แปลกๆ หากเราพูดคนเดียว มันไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรยืนยันได้เลย กระติ๊บก็แย่ ตอนนี้ติ๊บก็ทำตัวปกติเหมือนเดิม ช่วงนี้ก็ถ่ายละคร 3 เรื่องไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็เรื่อยๆ ไม่มีอะไรชัดเจนเลยไม่อยากพูดออกไป'' 
 

ผู้สื่อข่าวถามถามอีก หลายคนมองว่าหนุ่มที่กระติ๊บพูดถึงนั้นอาจจะเป็นหนุ่มสน เพราะเคยไปดูคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า ด้วยกัน ทำเอาสาวกระติ๊บถึงกับหน้าแดงยิ่งขึ้น พร้อมตอบว่าไม่รู้ ทำเอานักข่าวจี้หนักกว่าเดิมจนเจ้าตัวยอมรับว่าเคยไปดูคอนเสิร์ตดังกล่าวด้วยกันจริง
 

''ไม่รู้ค่ะ เดาไปก่อนละกันค่ะ เอาไว้ดูอนาคต สำหรับข่าวคอนเสิร์ตวันนั้นติ๊บไปกับเบียร์สิงห์ค่ะ ''พี่กลม-นพพล'' สนเค้าก็หาบัตรเขาไปเองแล้วก็ไปเจอกัน เล่าก็ได้ จริงๆ ไปเจอกันที่ญี่ปุ่น ต่างคนก็ต่างทำอะไร แต่ไม่ใช่ ''ไมค์-พิรัชต์'' แน่ๆ แต่เราก็ไม่ค่อยได้คุยกันบ่อย ช่วงนี้เค้าก็ยุ่งๆ เหมือนกัน''
 

ต่อข้อซักถาม...ว่า หนุ่มสนมีเข้ามาจีบบ้างไหม เจ้าตัวแจงทันทีเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน มีมาหยอดบ้าง แต่ไม่รู้จีบหรือเปล่า ฟุ้งเพื่อนเชียร์ให้ชอบกัน แต่โบ้ยรอถามฝ่ายชายเอาเอง
 

''จี้จนได้ ไปถามเขาก่อนเหอะ ไม่มีอะไรค่ะ ถามสนก่อน เขาไม่ได้พูดอะไรเลย คือเพื่อนของเค้าก็เหมือนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับติ๊บ เพื่อนศิลปากร ธรรมศาสตร์ จุฬาฯ ก็เพื่อนกลุ่มเดียวกัน รู้จักกันหมด ออกแนวเพื่อนๆ กันมากกว่า ถ้าขนาดนั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน เราก็เป็นผู้หญิงไม่รู้ว่ามาหยอดแล้วก็ไปหรือเปล่า ไม่รู้จะตอบอย่างไรค่ะ เพื่อนก็มีเชียร์บ้าง (หัวเราะ) บอกตามตรงเลยว่ารู้จักแต่ยังไม่อยากบอกว่าเค้าเป็นอย่างไร ติ๊บรู้สึกว่าเรารู้จักกันน้อยมาก รอเค้าพูดก่อนดีกว่า แต่ตอนนี้เค้าอยู่เมืองจีนค่ะ'' สาวกระติ๊บ กล่าว ทำเอานักข่าวแซวทันทีว่าดูสนิทกันระดับหนึ่งเลยนะรู้ด้วยว่าฝ่ายชายอยู่ไหน ทำเอาสาวกระติ๊บเขินหนักยิ่งขึ้น


 
ดารา : ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล กระติ๊บ
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
ชื่อเล่น : กระติ๊บ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"นุ่น"สุดปลื้มติดโผชิง2รางวัลสยามดารา อวอร์ดส์
18 มิถุนายน 2555 5:19 น.
แอนนี่ บรู๊คพา"ฑีฆายุ"เบิร์ธเดย์2ขวบ
18 มิถุนายน 2555 5:06 น.
ชีวิตใครชีวิตมัน"ตาล"มิสน"แอมป์"อดีตแฟนคบ"อั้ม"
18 มิถุนายน 2555 4:52 น.
"คุณแดง"ดัน"น้องพิม"ขวัญใจสื่อเข้าวงการบันเทิง
18 มิถุนายน 2555 4:47 น.
"นีน่า-เอม-ครี-เพี๊ยซ"พร้อมใจยกสเปน,อิตาลีมีชัยเหนือคู่แข่ง
18 มิถุนายน 2555 4:42 น.
หึ่ง"น็อต"เมาเพ้อเฮิร์ต"ชมพู่"บอกเลิก
17 มิถุนายน 2555 1:05 น.
"เป้"โต้อัพค่าตัวโนคอมเมนต์"ก้อย"ฉายา"รัดวิน"
17 มิถุนายน 2555 0:56 น.
"เบิร์ด,ณเดชน์,โตโน่""บอย,ตูน"คะแนนเบียด
17 มิถุนายน 2555 0:49 น.
"โป๊ป"ปัดแข่ง"เคน"จีบ"มารี"
17 มิถุนายน 2555 0:44 น.
ฤกษ์ดี"ป๊อก-ตั๊ก"หมั้นแล้วพิธีการแบบไทยๆ
17 มิถุนายน 2555 0:25 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com