หน้าแรก ข่าว Hot News
ภูผาชมแอฟพี่สะใภ้เมินคั่วมิ้นต์แต่งตาม
09 พฤษภาคม 2555 0:36 น.
View : 0  Post : 0''ภูผา'' ปัดขึ้นสเตตัสอยากแต่งงานตาม ''สงกรานต์'' แจงควง ''มิ้นต์-ชาลิดา'' ร่วมงานแต่งพี่ชายเปล่าเปิดตัว ยันความสัมพันธ์แค่เพื่อนในกลุ่ม ชมดาราสาวน่ารักแต่ยังไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์ ชม ''แอฟ-ทักษอร'' เหมาะตำแหน่งพี่ สะใภ้เพราะน่ารัก เรียบร้อย และเข้ากับทุกคนในบ้านได้เป็นอย่างดี


หลังจากที่ไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ได้ควงดาราสาว ''มิ้นต์'' ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ไปร่วมงานแต่งของพี่ชาย สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ ''แอฟ'' ทักษอร เตชะณรงค์ เมื่อวันก่อน จนทำให้หลายคนต่างเข้าใจว่าเป็นการเปิดตัวของทั้งคู่

แถมยังมีกระแสข่าวออกมาอีกด้วยว่า ทั้งคู่ได้แอบคบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้วอีกต่างหาก แถมหลังงานแต่งงานของ ''สงกรานต์'' ผ่านไปไม่นานก็มีคนตาดีแอบเห็น ''ภูผา'' โพสต์ข้อความขึ้นสเตตัสว่าอยากแต่งงานเหมือนพี่ชาย จนทำให้

หลายคนต่างสงสัยถึงข้อความดังกล่าวว่า ''ภูผา'' อยากแต่งงานกับใครกันแน่
 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน ''พาราไดซ์ พาร์ค มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก'' ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามถึงข้อเท็จจริงดัง

กล่าวทันที ซึ่งไฮโซหนุ่มก็ได้ปฏิเสธว่า ตนเองไม่รู้เรื่องข้อความดังกล่าวทั้งสิ้น และตนอายุเพิ่ง 21 เอง ยังไม่คิดเรื่องอย่างนี้แน่นอน
 

''เหรอครับ...ยังไม่รีบครับ ว่าแต่มีด้วยเหรอครับ (หัวเราะ) ตัวผมเองผมยังไม่รู้เลยนะว่ายังไง เท่าที่รู้มาไม่มีนะ (ยิ้ม) เพราะยังเพิ่ง 21 เองครับ ยังไม่อยากรีบ ยังไม่ได้คิดเรื่องอะไรอย่างนี้เลยครับ''
 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงเรื่องที่มีภาพว่าควง ''มิ้นต์-ชาลิดา'' ไปร่วมงานแต่ง ''แอฟ-สงกรานต์'' ที่ผ่านมานั้น จนทำให้คนมองว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า ไฮโซหนุ่ม ''ภูผา'' ก็ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นการเปิดตัวทั้งสิ้น พร้อมยืนยันว่าตนกับ

''มิ้นต์'' เป็นเพียงเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเท่านั้นเอง
 

''ไม่ได้เปิดตัวครับ คือพี่แอฟเชิญให้ไป แล้วก็มีดาราตั้งหลายคนที่ไปนะ คนก็จะมองว่าเป็นประเด็นหรือเปล่าเหรอ (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนๆ กันนะ ก็เหมือนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันนะครับ แล้วญาติๆ เราก็รู้จักเค้าด้วยครับ เรื่องนี้ผมเฉยๆ นะ

แต่ว่าผมจะสงสารเค้ามากกว่านะครับ เพราะเค้ามีงานเยอะอยู่แล้วยังต้องมาโดนข่าวอะไรอย่างนี้อีก ซึ่งเวลาเจอกันไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลยครับ''
 

ต่อข้อซักถามว่าโอกาสพัฒนากับ ''มิ้นต์'' จะมีไหม? ไฮโซหนุ่มก็ได้กล่าวว่าลองเป็นเพื่อนกันก่อนดีกว่า ก่อนจะชมว่าดาราสาวเป็นคนน่ารักแต่ตนยังไม่ได้มองถึงขั้นนั้น
 

''ก็ลองเป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่าครับ ถ้าถามว่ามิ้นต์ตรงสเปกไหมเหรอครับ...มิ้นต์ก็น่ารักดีนะ แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้มองถึงขั้นว่าจะอะไรยังไง...สเปกผมไม่มีนะ แต่ขอให้เป็นใครก็ได้นะครับ ที่เข้ากับเราได้ก็พอ''
 

เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงสถานะหัวใจของ ''ภูผา'' ว่าสรุปมีคนจับจองไว้ก่อนหรือเปล่าเพราะก่อนหน้านี้ ''มิ้นต์'' ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่า ''ภูผา'' มีแฟนอยู่แล้วนั้น ไฮโซหนุ่มก็ได้ชี้แจงว่าดาราสาวอาจจะเข้าใจผิดก็ได้ เพราะตนยังโสดและทุก

คนก็เป็นเพื่อนกันหมด
 

''นั่นน่ะสิใครเหรอ (หัวเราะ)...เค้าอาจจะเข้าใจผิดหรือเปล่า อาจจะเป็นเพื่อนๆ ผมมากกว่านะ ตอนนี้เหรอครับ...ตอนนี้ผมก็เปิดกับทุกคนนะครับ ก็ยังโสด ทุกคนก็คือเป็นเพื่อนกันหมดแหละครับ''
 

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึง ''แอฟ-ทักษอร'' ที่ได้เข้าไปเป็นตำแหน่งพี่สะใภ้ของ ''ภูผา'' อย่างเป็นทางการแล้วนั้น ซึ่งไฮโซหนุ่มก็ได้เปิดเผยว่า ''แอฟ'' เป็นคนเรียบร้อยและน่ารัก และเข้ากับที่บ้านของตนได้หมดทุกคน
 

''ก็เป็นคนเรียบร้อยดีครับ น่ารักดี ทุกคนในบ้านชอบใจหมดเลยที่พี่ชายเราได้คนดีๆ เข้ามาในบ้านอีกคน ก็แฮปปี้แทนพี่ชายเราด้วยนะครับ ส่วนตัวผมสนิทกับพี่แอฟนะ เค้าเป็นคนเรียบร้อย น่ารักดีครับ หลังแต่งงานแล้วผมก็ยังเห็นเค้า

สองคนก็เห็นยังแฮปปี้อยู่เลยครับ'' ภูผากล่าว

 
ดารา : ภูผา เตชะณรงค์  ภูผา
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภูผา เตชะณรงค์
ชื่อเล่น : ภูผา
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เปิดรับสมัคร"เบิร์ด"ช่วย"คุณแดง"ร้องเพลงให้
09 พฤษภาคม 2555 0:31 น.
"แอน-ภูริ"วางธีมวิวาห์ง่ายๆไม่สิ้นเปลือง
09 พฤษภาคม 2555 0:07 น.
"นิหน่า"ได้ลูกชายคลอดก.ย.
08 พฤษภาคม 2555 23:40 น.
"เมจิ-อโนมา"แต่งหน2กับนักธุรกิจออสซี่
08 พฤษภาคม 2555 23:32 น.
"นิโคล"ยินดี"แมว"มีลูกกับ"แหนว"
08 พฤษภาคม 2555 23:17 น.
ชอตเด็ดกีฬาแชมป์...ได้เวลาเอสซีจี เมืองทอง
08 พฤษภาคม 2555 23:14 น.
"วู้ดดี้"เปิดใจ"ปอย-เอ็ม"สารภาพผิดปกติหรือเปล่าที่รักกับสาวประเภทสอง!
08 พฤษภาคม 2555 23:08 น.
สละโสด!!"แอมมี่ เดอะ บอททอม บลูส์"ควงนางแบบสาว"ไอด้า"แต่ง 26 พ.ค. นี้
08 พฤษภาคม 2555 23:03 น.
"ไอซ์-ได๋"ร่วมคนดังออกไอเดียสร้างสังคมไทยให้น่าอยู่
08 พฤษภาคม 2555 22:59 น.
อวสานบิ๊กแอส! "แด็ก"แขวนไมค์
08 พฤษภาคม 2555 2:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com