หน้าแรก ข่าว Hot News
"แอน"ฟัน19ล้านค่าตัวบอลลีวู้ด
03 เมษายน 2555 5:09 น.
View : 0  Post : 0

''แอน มิตรชัย'' นักร้องลูกทุ่งสาวนางเอกลิเก น้องสาวแท้ๆ ของ ''ไชยา มิตรชัย'' ไม่ได้โม้ เปิดตัวโกอินเตอร์เล่นหนังบอลลี้วู้ดยิ่งใหญ่ที่เมืองไทย พร้อมฟันค่าตัวสูงถึง 19 ล้าน เมินเม้าท์ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' ที่มีข่าวว่าไปทำงานที่ประเทศอินเดียก่อนหน้านี้ แต่ผลงานกลับเงียบสนิท


หลังจากเหินฟ้าไปทำงานเพลงที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง น.ส.จริยา มิตรชัย หรือ แอน มิตรชัย ก็ได้โกอินเตอร์เล่นบอลลีวู้ดเรื่อง ''When Love Happens'' คู่กับ ''ราจีฟ คานเดลวาล'' พระเอกค่าตัวแพงที่สุดของบอลลีวู้ด โดยเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ร้าน สลิม อาร์ซีเอ ได้แถลงเปิดตัวภาพยนตร์บอลลีวู้ดเรื่องดังกล่าว โดยมีนักแสดงนำเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น แอน มิตรชัย, ราจีฟ คานเดลวาล, ราโย บัคฮิลต้า พร้อมด้วยผู้กำกับฯ อานิช คานนา โดยภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดังก็ได้เปิดใจถึงชีวิตที่ได้เดินทางไปถ่ายทำหนังเรื่องนี้


ดูเหมือนว่าไปเล่นหนังบอลลีวู้ดทำให้ ''แอน'' ดูสวยขึ้นแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว
แอน : ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะก็ลองไปดูรูป ''แอน'' เก่าๆ ดู (ยิ้ม) เอาจริงๆ ก็มีทำจมูกนิดหน่อยแค่นี้อ่ะค่ะ นอกนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรเลย จริงๆ ก็ไม่ได้เชิงว่าทำหรอก ''แอน'' แค่ตัดปีกจมูกหน่อยเดียวเพราะก่อนหน้านี้จมูกเราจะค่อนข้างใหญ่มาก พอตัดปีกจมูกออกมันก็เลยทำให้จมูกเราดูสอบขึ้น แล้ว ''แอน'' ก็ผอมลงด้วยประมาณ 4 กก. ก็เลยยิ่งทำให้หน้าดูยาวขึ้น


สาเหตุที่ทำเพราะทีมงานบอกให้ทำหรืออยากทำด้วยตัวเอง
แอน : ด้วยตัวเองค่ะ แต่ที่บริษัทก็จะมีเทรนเนอร์มาดูแล


เห็นตัวอย่างในหนังเรื่องนี้ต้องใส่บิกินีด้วย ครั้งแรกที่เขาบอกว่าจะให้ใส่แบบนี้ตกใจไหม
แอน :ก็ค่อนข้างจะตกใจค่ะ เราก็ถามเขาว่ามั่นใจอะไรที่จะให้ใส่ เขาก็เลยบอกว่าแคแรกเตอร์ในหนังเรื่องนี้จะเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ อีกอย่างหนึ่งเพลงประกอบหนังที่เราร้องนั้นก็ค่อนข้างเซ็กซี่เขาก็เลยอยากให้ออกมาในรูปแบบนี้ เราก็เลยเซย์เยสที่จะถ่าย ช่วงนั้นพอรู้ก็ต้องฟิตร่างกายอย่างหนักเลย


กับภาพลักษณ์ที่ออกมาแรงขนาดนี้ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง
แอน  :ครอบครัวไม่ได้ว่าอะไรค่ะค่อนข้างที่จะโอเคเพราะแม่อยากให้ถ่าย


กับคอนเซปต์ทุกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้หลายคนบอกว่า ''แอน'' คล้าย ''เจเฟอร์ เลเปซ'' เลย
แอน :ใครบอกเนี่ยจะให้รางวัล (หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทุกคนตกใจที่เห็นเราเพราะไม่คิดว่าเราเป็น ''แอน มิตรชัย'' อย่างตอนที่ไปถ่ายทำที่พัทยาเราก็เดินไปซื้อน้ำดื่มกับพ่อค้าไทยคนนึง ''แอน'' ก็ถามเขาว่าเท่าไหร่ค่ะ เขาก็ตกใจถามว่าเราเป็นคนไทยหรือ เราก็ยิ้มและตอบเขาไปว่าเป็นคนไทย เขาก็ตอบกลับมาว่าผมเห็นว่าคุณมาถ่ายหนังอินเดียก็เลยคิดว่าเป็นคนอินเดีย และที่สนามบินก็เหมือนกันเวลามีคนกระซิบพูดถึงเราว่าผู้หญิงคนนี้สวยจัง เราก็ตอบเขาไปว่าขอบคุณนะคะ เขาก็ตกใจถามว่าเราเป็นคนไทยหรือ พอเขาเห็นรอยยิ้มของเราเขาก็นึกได้ว่าเราคือ ''แอน มิตรชัย'' คือตอนนี้ไปไหนมาไหนก็ไม่มีใครคิดแล้วว่า ''แอน'' คือคนไทย


ร่วมงานกับพระเอกที่ค่าตัวแพงที่สุดในบอลลีวู้ดเป็นอย่างไรบ้าง
แอน  : กับ ''ราจีฟ'' ตอนแรกที่ทราบก็ดีจุดเหวี่ยงจะบอกว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมาก คือแค่เรื่องการที่ได้มาเล่นหนังในบอลลีวู้ดเราก็ไม่ได้คิดแล้ว ยิ่งพอมาได้ทราบว่าคนที่จะได้ร่วมงานด้วยก็คือ ''ราจีฟ'' กับ ''ราโย'' มันก็ยิ่งดีใจคิดเหมือนกันว่าเราฝันไปหรือเปล่า ที่เราตื่นเต้นขนาดนี้เพราะต้องบอกก่อนเลยว่าคนที่จะก้าวไปทำงานที่นั่นไม่มีใครไม่รู้จักเขาทั้งสองคน เพราะที่นั่นเขาเป็นดาราที่ดังมากๆ ป้ายโฆษณาของเขาอยู่ทั่วเมืองเลย ซึ่งเขาก็น่ารักมากแม้จะเป็นพระเอกดังแค่ไหนแต่เขาก็ช่วย ''แอน'' ทุกอย่างก็รู้สึกปลื้มใจ


ไปทำงานที่อินเดียนานแอบหลงรักหนุ่มอินเดียบ้างหรือยัง
แอน  : ก็มีคุยเหมือนกันแต่ก็ยังไม่แน่ใจ คือถามว่า ''แอน'' ชอบผู้ชายอินเดียไหมคือ ''แอน'' ไม่ได้ชอบนะ แต่รู้ไว้อย่างหนึ่งว่าอะไรที่เราไม่ชอบมันก็จะเจอ


หนุ่มคนที่พูดถึงอยู่เนี่ยเป็นคนในหรือนอกวงการ
แอน  : ก็เป็นในวงการนี่แหละค่ะ ก็มีคุยๆ กันแต่ก็ยังไม่ได้อะไรเพราะเพิ่งจะรู้จักกัน


ถ้าจะมีลูกเขยอินเดียแม่ว่าอย่างไรบ้าง
แอน  : แม่ชอบตาน้ำข้าวมากกว่ามั้งค่ะ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ เคยปฏิญาณไว้ว่าถ้าเราไปทำงานที่อินเดีย ''แอน'' จะขอทำงานอย่างเดียวไม่ขอมีแฟนที่นั่น แต่ตอนนี้ก็ไม่แน่ใจแล้วเหมือนกัน


ได้รู้จักกันมานานเท่าไหร่แล้ว
แอน : ก็หนังเรื่องนี้แหละค่ะ


พอ ''แอน'' บอกว่าเป็นนางเอกไทยคนแรกที่ได้เล่นหนังบอลลีวู้ด คนก็จะไปพาดพิงถึงสาว ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช เพราะเขาก็เคยบอกแบบนี้เหมือนกันมาก่อน
แอน  : ''กี้'' เป็นคนน่ารักนะเป็นคนสวย ''แอน'' ก็ชอบเขาเพราะน้องเขาสวยมาก แต่ว่าในเรื่องอื่นนั้น ''แอน'' ไม่รู้ เพราะเราต่างคนต่างทำงานและในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ''แอน'' ไม่ได้อยู่ในเมืองไทยเลย ก็เลยไม่รู้ข้อมูลของคนอื่นว่าเป็นยังไง ที่สำคัญแฟนๆ คนไทยจะได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยนี่มันสำคัญมาก เพราะถ้า ''แอน'' ไปเล่นหนังที่นั่นแล้วคนไทยไม่ได้ดูก็เสียดายนะ ''แอน'' อยากให้คนไทยได้ดู


กลัวไหมว่าคนจะนำไปผูกกันจนกลายเป็นประเด็น
แอน  :ก็คงต้องแล้วแต่คนว่าใครจะนำไปเปรียบเทียบ แต่ ''แอน'' ขอไม่เปรียบเทียบกับใครเพราะว่าเราตั้งใจทำงานของเรา และเชื่อว่าแต่ละคนเขามีเหตุผลในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันมากกว่า เขาก็ต้องตั้งใจทำดีที่สุด เราก็ต้องตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะฉะนั้นแล้วการที่เราจะมาพูดถึงคนอีกคนนึง ''แอน'' จะพูดถึงเขาในแง่ของการสรรเสริญ ''แอน'' เชื่อว่าทุกคนตั้งใจ แต่โอกาสอะไรหลายๆ อย่างอันนี้มันก็ต้องแล้วแต่ ณ วันนี้ ''แอน'' ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าได้มาทำงานตรงนี้ได้อย่างไร


ในเมื่อเรามีโอกาสไปทำงานที่อินเดียแล้วถ้าอย่างนั้นมีโอกาสได้ชมผลงานของเพื่อนนักแสดงไทยอย่าง ''พิงค์กี้'' หรือเห็นโฆษณาตามบิลบอร์ดกระแสอะไรพวกนี้บ้างหรือเปล่า
แอน  : ''แอน'' ไม่ได้ออกไปไหนเลยนะเพราะต้องบอกก่อนว่าที่ ''อินเดีย'' ค่อนข้างที่จะเดินยาก มันออกไปลำบากมาก แม้ว่า ''แอน'' จะไม่ได้มีชื่อเสียงมากแต่ทางบริษัทเขาก็ส่งคนมาดูแล ''แอน'' ตลอดพอออกจากที่พักปุ๊บก็จะมีรถมารับไปทำงานหรือว่าไปทานข้าวตลอด เนื่องจากเขามีวรรณะเขาก็เลยแบ่งชนชั้นให้เราไปด้วย เราก็บอกเขาเหมือนกันว่าบางทีก็อยากไปตลาดบ้างเพราะตอนนี้ยังไม่มีใครรู้จัก ถ้าอีกหน่อยมีคนรู้จักก็คงไปเดินไม่ได้แล้ว ซึ่งในเมื่อเขาจัดระเบียบให้เราแบบนี้เราก็เลยต้องทำแบบนี้ ทำให้ ''แอน'' ไม่ได้ไปไหนเลย ไปเฉพาะในที่ที่เขาจัดให้ไป


ถามถึงค่าตัวบ้างดีกว่าเล่นหนังบอลลีวู้ดครั้งนี้รับทรัพย์ไปเท่าไหร่
แอน : แรกๆ ก็ไม่เยอะเท่าไหร่หรอกค่ะก็ประมาณ 8 หลัก สิบล้านขึ้นไปก็สมเหตุสมผล ถ้าเทียบกับที่นั่นแล้วก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อเพราะนี่เป็นเรื่องแรกของเรา เพราะอย่าง ''ราจีฟ'' เองกับเรื่องนี้เขาก็รับไปประมาณ 120 ล้านบาท ซึ่งส่วนตัวแล้วเราก็ไม่ได้เกร็งมากในเรื่องของค่าตัวเพียงแต่เรารู้สึกดีใจมากเฉยๆ ที่ได้ทำ ส่วนเรื่องเงินนั้นมันเป็นผลพลอยได้


สุดท้ายอยากฝากอะไรกับแฟนชาวไทยที่รอติดตามผลงานชิ้นนี้ของ ''แอน'' บ้าง
แอน : ''แอน'' จะทำให้ดีที่สุด และ ''แอน'' เชื่อว่าแฟนๆ ชาวไทยจะภาคภูมิใจในสิ่งที่แอนทำ และคนไทยจะได้ดูหนังเรื่องนี้ในปลายเดือนตุลาคม เพราะทราบว่าหนังจะเข้าฉายที่เมืองไทยด้วย อีกทั้งเรื่องนี้ได้ถ่ายทำที่เมืองไทย

 

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่
ชื่อเล่น : เบน
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เสก"จ่อควง"กานต์"จดทะเบียนใหม่
03 เมษายน 2555 4:47 น.
อ้างติดเรียน"ไมค์"ผ่อนผันทหารหน3
03 เมษายน 2555 4:43 น.
"ตูน"เตรียมลงแข่งปิงปองชิงแชมป์สโมสร
03 เมษายน 2555 4:33 น.
"เอ-อัญชลี"เฮศาลเยาวชนสั่งอดีตสามีตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์เป็นพ่อ"น้องเอวี่"
03 เมษายน 2555 4:23 น.
"ภูริ"แจ้งฤกษ์ดีวิวาห์"แอน൓ต.ค.นี้
03 เมษายน 2555 4:18 น.
เผยภาพหนีตายคาร์บอมบ์"แจ๊ค-จักรพันธ์"
03 เมษายน 2555 4:14 น.
"โจอี้ บาซู"ไกล่เกลี่ยไฟแนนซ์ต้องจ่ายเงินคืน1.5แสน
03 เมษายน 2555 4:10 น.
ปันน้ำใจส่งความรักให้น้องกับเครือโรงพยาบาลพญาไท
03 เมษายน 2555 4:04 น.
"วู้ดดี้"เหน็บ"พลอย"ชัดเจนดีงานฟรีรอก่อน
02 เมษายน 2555 3:43 น.
"โย"หนุนพี่สาวพาลูกตรวจดีเอ็นเอ
02 เมษายน 2555 3:23 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com