หน้าแรก ข่าว Hot News
"ชาคริต"ปัดทุ่มถอยป้ายแดงหรูจัดงานแต่ง"วุ้นเส้น"
05 กุมภาพันธ์ 2555 4:17 น.
View : 0  Post : 0''ชาคริต'' รับตื่นเต้นใกล้ถึงวันแต่ง ปัดถอยรถป้ายแดงและทุ่มงบเป็นล้านจัดงานแต่งให้สาว ''วุ้นเส้น'' ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นเจ้าตัวเผยจัดไปตามประเพณีตามความเหมาะสมแจงฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องอะไร


''ชาคริต'' รับตื่นเต้นใกล้ถึงวันแต่ง ปัดถอยรถป้ายแดงและทุ่มงบเป็นล้านจัดงานแต่งให้สาว ''วุ้นเส้น'' ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นเจ้าตัวเผยจัดไปตามประเพณีตามความเหมาะสมแจงฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องอะไร


เรียกว่าตื่นเต้นกันทั้งคู่เมื่อใก้ลวันวิวาห์ของจริงเข้ามาทุกขณะสำหรับ คู่รักดาราคนดังของวงการ ชาคริต แย้มนาม และ ''วุ้นเส้น'' วิริฒิพา ภักดีประสงค์ งานนี้ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบคนทั้งสองหลังจากที่ควงกันมารับงานคู่โชว์ความหวานในงาน ''The Mall Legend of Love'' ที่ศูนย์การค้าเดอะ มอลล์ บางกะปิ วันก่อน ผู้สื่อข่าวจึงได้เข้าไปสอบถามเพื่ออัพเดตเรื่องงานแต่งว่าตระเตรียมการไปถึงไหนแล้ว นอกจากนี้ยัง แอบกระแซะถามถึงข่าวที่ว่า ฝ่ายชายคือหนุ่มชาคริต เตรียมเอาใจแฟนด้วยการถอยรถใหม่ป้ายแดงให้เป็นของขวัญแต่งงานว่าจริงหรือไม่ โดยผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องการมารับงานคู่กันในครั้งนี้ว่าเป็นการเมกมันนี่หรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับในทำนองเดียวกันว่า เป็นการเมกมันนี่จริงๆ เพราะมีเวลาตรงกัน


ชาคริต แย้มนาม ''แน่นอนอยู่แล้วครับ (หัวเราะ) ถ้าเกิดเขาจ้างเราว่างตรงกันก็รับครับ และเห็นว่าเป็นงานที่น่ารักก็เลยมา (ค่าตัวหลักแสนหรือเปล่า)''


''วุ้นเส้น-วิริฒิพา'' ''ไม่บอก ความจริงงานไหนที่เราแฮปปี้ เราก็โอเคตามเรตทั่วไปไม่ได้ได้มากหรอก แต่เป็นงานแรกนะที่เกี่ยวกับความรักแล้วรับ วันนี้ก็ว่างตรงกันเลยรับ จริงๆ มีหลายงานที่ติดต่อมา แต่เราไม่ว่างตรงกัน''
 

ผู้สื่อข่าวถามต่อเพื่อให้อัพเดตเรื่องแต่งงานหน่อยว่าความคืบหน้านั้นไปถึงไหนแล้ว งานนี้หนุ่มหน้ามนชาคริต เป็นฝ่ายตอบก่อนโดยบอกว่า ตอนนี้อยู่ในขั้นเลือกโทนสีของงาน แต่ยังไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมาก ด้านฝากฝ่ายสาววุ้นเส้นก็เปรียบเทียบงานแต่งของตัวเองเป็นเหมือนบ้านหลังหนึ่งที่โครงสร้างเรียบร้อยแล้ว แต่รายละเอียดจะเปิดเผยอีกทีก็ช่วงใกล้งาน
       

ชาคริต : ''จริงๆ เรื่องานก็เป็นเรื่องของโทนสีเรื่องของอะไรมากกว่า แต่ว่ายังไม่ได้ไปไหนไกล''
       

วุ้นเส้น : ''ประมาณว่าโครงสร้างเรียบร้อยแล้ว แต่ทุกอย่างที่จะลงตัวจริงๆ ก็ต้องใกล้ๆ งานแหละ เพราะว่าเราก็ยังไม่มีเวลาไปถ่ายรูปเวดดิ้งอะไรด้วยกันเลย เพราะติดถ่ายละคร เดี๋ยวจะไม่ตื่นเต้น ก็เดี๋ยวไปดูวันนั้นดีกว่า''
       

ชาคริต : ''เราอยากให้ทุกคนไปเห็นตรงนั้นมากกว่า เพราะตอนนี้ต้องถ่ายละคร 7วันจนถึงวีก 3 ของเดือนมี.ค. อีกยาวครับ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีอะไรอัพเดตให้ฟังมาก''
 

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกระแสข่าวที่ว่า สาววุ้นเส้นไม่ยอมให้แฟนหนุ่มเห็นชุดวิวาห์ของตนก่อน ซึ่งเรื่องนี้ฝ่ายชายรีบแก้ตัวแทนว่า เป็นความคิดของตนเองที่ไม่อยากเห็นชุดวิวาห์ของแฟนสาวก่อน ไม่ได้เป็นความคิดฝ่ายหญิง
       

ชาคริต : ''เปล่าครับ ผมไม่อยากเห็นเอง ผมถือ ผมว่ามันเป็นอะไรที่ผมอยากเห็นเขาวันนั้นทีเดียวเลย (ถ้าชุดแต่งงานเซ็กซี่ล่ะ) ก็ได้ แล้วแต่เขา คือผมก็เชื่อใจเขาอยู่แล้ว เขารู้แล้วว่าชอบยังไง เขาเป็นยังไงเวลาที่อยู่กับเรา เขารู้ว่าอะไรที่ทำให้เราแฮปปี้ และที่เขาก็แฮปปี้ของเขาเป็นหลักด้วย (เซ็กซี่นิดนึงก็ไฟเขียวใช่ไหม) งานวันนี้ก็ใส่ขาสั้นมานิ ชินแล้วครับ''
       

วุ้นเส้น : ''จริงๆ วันนั้นวุ้นก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะออกมาเป็นยังไง เพราะดีไซเนอร์เขาทำงานกันอยู่ ก็คงรู้ใกล้ๆ เดี๋ยวคงมีดัดแปลงอีกนิดนึง ตอนนี้เรื่องชุดก็ไม่ได้เร่งตัด เพราะว่ามันก็ยังไม่ถึง เดี๋ยวเสื้อมาถึงแล้วมันจะไม่ใหม่ เดี๋ยวเห็นแล้วไม่ตื่นเต้น (เพื่อนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้ผ้าเลยเนี่ย) คิดๆ แล้วแต่อยากให้ไปดูในงานเหมือนกัน''
 

สรุปแล้วธีมงานคร่าวๆ เป็นแบบยังไงผู้สื่อข่าวถามต่อ ซึ่งงานนี้หนุ่มชาคริตก็แอบแย้มมาเล็กๆ ว่า งานแต่งของตัวเองในวันจริง จะแบ่งเป็น 2 ส่วน ข้างในแบบหนึ่งข้างนอกจะเป็นอีกแบบหนึ่ง
     
 
ชาคริต : ''ก็จะแบ่งเป็น 2 เซกชั่น ข้างนอกแบบนึง ข้างในก็อีกแบบนึง แต่บอกได้แค่นี้ แต่ไม่ได้วิลิศมาหรา เราเอาสนุก น่ารักสไตล์เรามากกว่า''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีข่าวลือว่า ใช้งบเป็นล้าน งานนี้พระเอกหนุ่มร้องเสียงหลงโดยบอกว่า ตนนั้นไม่ได้ใช้งบงานแต่งมากมายอะไรขนาดนั้นแต่เอาเป็นในลักษณะที่สมฐานะของทั้งคู่
     

ชาคริต : ''ว้าย!!เก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นเถอะ ถึงเราจะใช้เงิน เราก็ใช้ให้มันคุ้มค่าพอดีกับเรา เราไม่ได้จำเป็นต้องทำอะไรขนาดนั้น เราทำของเราน่ารักๆ แค่นี้เราก็แฮปปี้แล้ว''
       

วุ้นเส้น : ''เราก็เป็นคนธรรมดา สบายๆ ไม่ได้หรูหราอะไรมากมาย''
 

ตั้งใจจดทะเบียนไหม ผู้สื่อข่าวถาม นักแสดงหนุ่มเป็นคนตอบโดยบอกว่า
       

ชาคริต : ''ก็จดครับ จดวันนั้นอยู่แล้ว คงจดช่วงเช้า''
 

เดี๋ยวนี้เลือกได้แล้วว่าจะเป็นนางหรือนางสาว วุ้นเส้นเลือกแบบไหน ?
       

วุ้นเส้น : ''เปลี่ยนนามสกุล นางสาวเปลี่ยนหรือเปล่าไม่รู้เดี๋ยวดูก่อน (หัวเราะ)


ชาคริตโอเคไหม''
       

ชาคริต : ''ก็สุดแล้วแต่ ได้หมด แต่ผมแค่งงว่าถ้าเป็นนางสาวแล้วเปลี่ยนนามสกุลก็งงๆ นะ แต่ที่บอกว่ายังไงคือชื่อเขาจะยาวขึ้นนะ เพราะชื่อนามสกุลเขาให้เก็บไว้หมด แล้วใช้นามสกุลผมมาต่อท้าย แต่ยังไม่รู้ว่ายังไง แต่ผมแล้วแต่วุ้น ได้หมดครับ''
       

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ใกล้ถึงวันงานแล้วทั้งสองดูตื่นเต้น งานนี้ฝ่ายชายตอบแบบยอมรับในทันทีว่ารู้สึกตื่นเต้นเพราะเหลือเวลาอีกแค่ 2 เดือนก็จะถึงวันวิวาห์จริง
       

ชาคริต : ''ตื่นเต้น ก็คิดว่าเฮ้ย เหลืออีก 2 เดือนเอง ตอนแรกยังเหลือ 6 เดือนอยู่เลย''
       

วุ้นเส้น : ''ตอนที่เริ่มคุยกัน กับตอนที่เริ่มขอ มันก็ต้นปีที่แล้วเลยไง พอมาถึงวันนี้ก็รู้สึกมันเร็วจัง''
       

ชาคริต : ''และสำคัญห่วงอย่างเดียวเลยคือจะทำอะไรทันไหม แล้วละครจะปิดกล้องไหม คือผมไม่อยากให้วุ้นไปทำนู่นนี่คนเดียว เดี๋ยวเขาก็เหนื่อย เราก็อยากไปทำกับเขา เพราะส่วนใหญ่ผมจะหนักกว่าเขา เพราะเขาก็ทำทุกวันก็จริง แต่งานช่วงเย็นก็หมดแล้ว แต่ผมยังเป็นจับกังอยู่เลย ละครก็วีก 3 ของมี.ค. น่าจะเคลียร์ได้หมด ก็อีก 2 เดือนครับ แล้วก็หลังจากนั้นก็เหลือ 3 วีกที่จะจัดการ แล้วก็ติดสงกรานต์อีก แต่ก็โอเค ทำให้ดีที่สุด''
 

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวที่ว่า หนุ่มชาคริตจะรับขวัญแฟนสาวด้วยรถป้ายแดงว่าจริงหรือไม่ นักแสดงหนุ่มอดีตฉายาไม้เลื้อย รีบปฏิเสธแบบทันควันว่าข่าวที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง เพราะทั้งตนเองและวุ้นเส้นเพิ่งถอยรถคันใหม่ออกมาทั้งคู่ ส่วนเรื่องสินสอดก็เป็นไปตามธรรมเนียม ไม่ได้มีการเรียกร้องอะไร
       

ชาคริต : ''โอ๊ย ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เขาก็เพิ่งซื้อรถ ผมก็เพิ่งซื้อรถ ต่างคนต่างซื้อไง หนักแล้ว ก็เป็นตามธรรมเนียมครับ ทุกอย่างก็เอาน่ารักๆ จัดเป็นขันหมาก ก็เอาให้ตามประเพณีแค่นั้นเอง เพราะทางบ้านก็ไม่เคยมานั่งเท่านี้ ก็คือของเรา 2 คน สิ่งที่สวยงามมันอยู่ที่ใจหลายๆ อย่าง มันก็ทำให้เรา 2 คนรีแลกซ์ เพราะยิ่งพิธีเยอะก็ยิ่งไม่มีเวลา ยิ่งเครียดกันไปใหญ่ แต่อย่างที่บอกว่าดีที่เพื่อนของวุ้นคอยดูแล เขาจัดการให้ เขาต้องการอะไรเขาจะบอกมาแล้วเราก็ใส่เข้าไป''
 

สุดท้ายผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องที่มีกระแสข่าวออกมาจากฝากเพื่อนของวุ้นเส้นว่าจะมีปาร์ตี้สละโสดกันไกลถึงต่างประเทศ งานนี้สาววุ้นเส้นออกมายอมรับว่าจะมีปาร์ตี้สละโสดของกลุ่มเพื่อนตนนั้นจริง แต่จะเป็นในเมืองไทย หรือต่างประเทศต้องดูที่คิวงานอีกที
       

วุ้นเส้น : ''อันนั้นคุยแล้ว พี่คริตก็อยู่ คือคุยๆ กันว่าเขาอยากไปต่างประเทศ แต่ก็ต้องดูคิวด้วย เพราะจริงๆ ขอเป็นหมายเหตุว่าพี่คริตต้องไปด้วย เพราะว่าพวกเวย์ พวกสามีเพื่อนๆ ก็จะไปด้วย ก็ให้ผู้ชายแฮงเอาต์กันก็ได้ แล้ววันนั้นเขาจะจัดอะไรให้เราเดี๋ยวว่ากัน (คราวๆ ไหมเดือนไหน) ก็คิดว่าน่าจะเป็นเดือนมี.ค. แต่ต้องดูว่าเพื่อนๆ ว่างกันหรือเปล่า''
       

ชาคริต : ''นอนรออยู่ห้อง อะไรแบบนี้ ถ้ามันเป็นไปตามประเพณีผมก็โอเคอยู่แล้ว ( แล้วเราจะมีปาร์ตี้ไหม) ผมไม่ค่อยซีเรียสครับ ผมเฉยๆ อ่ะ ผมปาร์ตี้ตั้งแต่เด็กแล้ว (หัวเราะ) ผมเลิกเที่ยวตั้งแต่ผมอายุ 21 แล้ว 10 กว่าปีที่ผ่านมา ผมก็ไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องการอะไรฮาร์ดคอร์อะไรมากมาย ก็เหมือนเดิมแหละ ก็คือนั่งกินกับเพื่อนฝูง เพราะแนวพวกผมคงแนวนั่งฟุ้งกันเรื่องศิลปะ เรื่องการแสดงมากกว่าครับ เรื่องคงไม่ได้ไปถลุงอะไรมากมายครับ''


 
ดารา : ชาคริต แย้มนาม คริต
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"วุ้นเส้น"เมดอินไทยแลนด์"ชาคริต"หรูเชียวใช้ชุดวิวาห์จากนอก
25 มกราคม 2555 2:40 น.
ขอวิวาห์ที่นิวยอร์ก"ชาคริต-วุ้นเส้น"เผยฤกษ์21เม.ย.ปั้มลูกเลย
15 มกราคม 2555 3:04 น.
"ปูโลกเบี้ยว"ทำนาย"วุ้นเส้น-ชาคริต"วิวาห์แน่แนะอย่าจู้จี้
10 มกราคม 2555 1:26 น.
ไม่เลื่อนวิวาห์"วุ้นเส้น"เมินทักหย่า"ชาคริต"
08 มกราคม 2555 1:30 น.
"ชาคริต"ประกาศแต่ง"วุ้นเส้น"ปีหน้า
15 ธันวาคม 2554 1:35 น.
โต้อยู่ก่อนแต่ง"วุ้น"คริต"เมินซ้ำรอย"จั่น"
25 กันยายน 2554 3:22 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชาคริต แย้มนาม
ชื่อเล่น : คริต
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
แฟนคลับ"กานต์"ปะทะ"เสก"เมินภาพสนิท"อ้อม"
05 กุมภาพันธ์ 2555 4:00 น.
หนุ่มกิมจิทึ่ง"ชมพู่"สยิวสื่อนอกซูฮก"คิมแตฮีไทย"
05 กุมภาพันธ์ 2555 3:49 น.
"อั๊ต-อัษฎา" หวนคืนบ้านเกิดบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่
05 กุมภาพันธ์ 2555 3:20 น.
แม่"พิงค์กี้"แจงปักฐานอินเดียแค่คิดเท่านั้น
05 กุมภาพันธ์ 2555 2:20 น.
"อ้อม"ไม่ห่าง"เสก"เลี่ยงเจอหน้า"กานต์"
04 กุมภาพันธ์ 2555 3:06 น.
"หว่าหวา"สวีตหนุ่มตี๋คาดหวานใจตัวจริง
04 กุมภาพันธ์ 2555 2:35 น.
ปรึกษาหมอเตรียมมีทายาท"ต๊อด"ควง"นุ่น"ปั๊มลูกตปท.
04 กุมภาพันธ์ 2555 1:52 น.
"บอย-ตรัย"จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์
04 กุมภาพันธ์ 2555 1:44 น.
"แก้ม-น้ำหวาน-กุญแจซอล"ชวนชมกอล์ฟสตรีระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ
04 กุมภาพันธ์ 2555 1:38 น.
ศาลยกฟ้องไฮโซ"บอย"ควงปืนบุกเต็นท์รถ
04 กุมภาพันธ์ 2555 1:35 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com