"ญาญ่า-จอย"ช็อก!พลุระเบิดโล่งรอดตาย
| 26 มกราคม 2555 0:21 น. |
View : 0 Post : 0 |
''ญาญ่า-จอย'' เผยช็อกเหตุพลุระเบิด งานตรุษจีนที่สุพรรณบุรี เปิดใจได้ยินเสียงแต่ไม่รู้ว่าจะมีคนเจ็บและตายมากขนาดนี้ โล่งอกไม่โดนลูกหลง
จากกรณีสะเทือนขวัญเกิดเหตุพลุระเบิดดังลั่น ในงานตรุษจีนสุพรรณบุรี ปีมังกรทองสวรรค์ ที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ส่งผลให้ไฟไหม้ลามไปยังวัด และบ้านเรือนประชาชน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บมากมาย
และเสียชีวิต 4 คน โดยในงานนี้มีคนบันเทิงไปร่วมงานเป็นถึงระดับดาราวิก 3 ด้วยกันสองคน นั่นคือนางเอก ''ญาญ่า'' อุรัสยา สเปอร์บันด์ และนางร้าย ''จอย'' รินลณี ศรีเพ็ญ
โดยทาง ''จอย-รินลณี'' ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานดังกล่าว ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นอยู่หลังเวที มันเป็นการเปิดงานด้วยการจุดพลุ ได้ยินแค่เสียงระเบิด แต่ไม่ทราบว่าอะไรเกิดขึ้นจริงๆ เพราะอยู่หน้าเวที
และมังกรที่ไฟไหม้ก็อยู่สูงมาก เรื่องราวทั้งหมดไม่รู้ได้เลย คนที่อยู่หน้าเวทีทั้งหมดไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น
''เรื่องนี้จอยมาทราบอีกทีตอนที่ขึ้นรถมาแล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นเห็นความชุลมุน เห็นมีรถหน่วยกู้ชีพวิ่งเข้า-ออกเยอะแยะไปหมด แต่คนดูหน้าเวทีส่วนใหญ่จะไม่ทราบเลยค่ะว่าเกิดเหตุร้ายแรง เพราะหลังจากที่จอยทำพิธีกรจบ ก็มีคอนเสิร์ต
ของ ''ก๊อท'' จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ อยู่ ซึ่งคนหน้าเวทีก็ยังเฮฮากันอยู่''
ทั้งนี้ พอดารามาทราบทีหลังว่ามีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ อีกทั้งบ้านเรือนยังเสียหายมากมายนั้น จอยก็ยอมรับว่าตกใจและใจหาย และขอบคุณทุกคนที่โทร.มาถามว่าเกิดอะไรขึ้น
ทางด้านดาราสาว ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ไปร่วมงานด้วย ได้กล่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ระทึกขวัญในครั้งนี้ว่า ระหว่างพิธีที่มีการจุดพลุ ตนก็ได้ยินเสียงระเบิดดังลั่น แต่ก็ไม่พบเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนคนที่ร่วมงานก็ไม่แตกตื่นอะไร
จนกระทั่งตนเดินทางกลับ ก็มีโทรศัพท์จากพี่ๆ นักข่าวมาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็ตกใจมาก และพอทราบว่ามีคนเสียชีวิต ตนก็ช็อกหนักเข้าไปอีก ทั้งนี้ ตนก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย และพอนึกย้อนกลับไป ถ้าตน
อยู่ในเหตุการณ์ระเบิดนั้นจริงๆ คงจะน่ากลัวมากๆ นางเอกสาวกล่าว
|