หน้าแรก ข่าว Hot News
ห่าง"ณเดชน์"มีเหี่ยว"ญาญ่า"สารภาพ
23 มกราคม 2555 2:43 น.
View : 0  Post : 0นางเอกสาวคิวฮอต ''ญาญ่า-อุรัสยา'' ยอมรับเล่นละครคู่คนอื่นอาจไม่เปรี้ยงเท่ากับพระเอกคู่ขวัญ ''ณเดชน์'' แต่ก็จะพยายามเต็มที่ไม่ว่าจะรับงานกับใคร พร้อมโต้โหมละครหนักจนเป็นเหตุสอบตกหลายวิชา ยันการเรียนยังอยู่ในเกณฑ์ดี ตั้งแต่ได้มีโอกาสจับคู่กันในละครเรื่อง ''ดวงใจอัคนี'', ''เกมร้ายเกมรัก'' และล่าสุด ''ธรณีนี่นี้ใครครอง'' พระ-นางเชื้อลูกครึ่งอย่าง ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' และ ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็พากันสร้างชื่อเสียงอย่างถล่มทะลายจนกลายเป็นคู่ ฮอตขวัญใจมหาชน แถมเมื่อปีที่ผ่านมายังควงกันรับทรัพย์จากงานละครและพรีเซนเตอร์จนมีชื่อขึ้นอันดับท็อป 5 ของดาราทำเงินในปีที่แล้ว จากผลพวงของละครคู่ที่ออกมาทุกครั้งก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีในหลายต่อหลายเรื่อง ก็ทำ ให้มีหมอดูออกมาคอนเฟิร์มว่าคู่นี้เป็นคู่พระ-นางที่มีดวงส่งเสริมกันและกัน ถ้าจับคู่กับพระเอกคนอื่นนั้นอาจจะไม่เปรี้ยงเท่านี้ก็ได้


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอกับนางเอกสาวคนดังขณะมาร่วม ในงาน แถลงข่าวผลิตภัณฑ์ ''พอนด์ส ฟลอเรส ไวท์ และพอนด์ส เอจ มิราเคิล เซลล์รีเจน ที่จัดขึ้น ณ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดที่จะซักถามเธอถึง

ประเด็นดังกล่าวทันที ซึ่งนางเอกสาวก็ยอมรับว่าเธอเองก็แอบเห็นด้วยกับเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน เพราะแฟนละครหลายคนก็คงติดภาพตนกับ ''พี่ณเดชน์'' ไม่น้อย แต่ก็คงไม่ยึดติดอะไรมากมาย
 

''ก็คงมีนึดนึง เพราะว่ามันติดตาคนดูใช่ไหมค่ะ แต่สำหรับหนูเล่นกับใคร เล่นเรื่องอะไร หนูก็เต็มที่ คือเรื่องดวงหนูก็ไม่ได้เชื่อเต็มร้อยค่ะ ฟังไว้ก็ดีเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ยึดติดอะไรค่ะ''
      

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามถึงกระแสข่าวที่ว่าการรับงานหนักในช่วงนี้ทำให้เธอสอบตกในหลายวิชา งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอนางเอกสาวในงานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์ ''พอนด์ส ฟลอเรส ไวท์ และพอนด์ส เอจ มิราเคิล เซลล์รีเจน'' ที่

สาวญาญ่าเป็นพรีเซนเตอร์นั้นจึงได้สอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียน ซึ่งนางเอกสาวก็ยอมรับว่าในเทอมแรกนั้นการเรียนของเธอไม่ดีเท่ากับที่ผ่านๆ มาก็จริงแต่ก็ยังอยู่ในระดับที่ดี พร้อมยืนยันว่าตั้งแต่เรียนมาไม่เคยตกเลยสักวิชาเดียวอีก

ด้วยรับรองว่ามีผลการเรียนของเธอนั้นดีตลอด
      

''หนูอยากบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่า หนูผ่านทุกวิชา หนูไม่ได้สอบตกนะคะ (หัวเราะ) คือมันแน่นอนค่ะว่าเกรดอาจจะออกมาไม่ดีเหมือนเทอมแรก เพราะทำงานไม่เยอะขนาดนี้ แต่เรื่องเรียนก็ยังดีอยู่ หนูแบ่งเวลาว่าทุกวันที่หนูไปเรียนก็จะไม่ทำ

งานค่ะ ไม่รับงาน แต่หนูก็ลงเรียนเพื่อจะมีเวลาไปทำงานด้วย เทอมนี้หนูลงเรียนมากกว่าเพื่อนด้วยซ้ำค่ะ แต่ก็พยายาม คือวันนึงเรียนทั้งวัน''
      

อย่างไรก็ตามจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่างานหนักจนอาจกระทบผลการเรียนขนาดนี้จะลดงานละครเป็นปีละเรื่องหรือไม่อย่างไร กับเรื่องนี้นางเอกลูกครึ่งก็ยังยืนยันว่าจะรับงานละครเป็นปกติเหมือนเดิม แต่ก็ต้องดูตารางเรียนเป็นสำคัญ
 

''ก็ไม่ค่ะ ถ้าไหวก็ถ่ายไปเรื่อยๆ ค่ะ เท่าที่ได้ ก็ต้องดูตารางเรียนด้วยค่ะ หนูก็ถ่ายละครไปเรื่อยๆ ค่ะ ทางช่องก็บอกว่าหลังจากถ่ายมายาตะวันเสร็จก็มีอีกเรื่องนึง แต่ยังไม่บอกว่าเรื่องอะไร''
 

 
ดารา : อุรัสยา เสปอร์บันด์ ญาญ่า
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซ่อนแฟนนอร์เวย์"ญาญ่า"เถียงสู้
30 พฤศจิกายน 2554 2:12 น.
ญาญ่าโต้ "ณเดชน์" ตามจีบเฝ้าคอนเสิร์ตเบิร์ด
29 สิงหาคม 2554 3:35 น.
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
"ญาญ่า''
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อุรัสยา เสปอร์บันด์
ชื่อเล่น : ญาญ่า
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ช็อกวงการ"น้าเน็ก"ประกาศลางานพิธีกรทั้งหมดอุบเหตุผล
23 มกราคม 2555 2:33 น.
"พอร์ช"ปัด"เอ-ศุภชัย"ทาบย้ายเข้ากลุ่มคลื่นลูกใหม่วิก3
23 มกราคม 2555 2:30 น.
"ลูกตาล"โล่งตำรวจยันไม่มีเอี่ยวคดียาเสพติดลอตใหญ่
23 มกราคม 2555 2:26 น.
"หมาก"ปัดควง"มิ้นท์"แก้ปีชงยันสัมพันธ์แค่เพื่อน
23 มกราคม 2555 2:24 น.
"แอน"แฉ"นัท"เพ้อ จ่อแต่งกับ"อั้ม"
22 มกราคม 2555 2:49 น.
สินสอดพร้อม!"ตั๊ก-ป๊อก"วิวาห์ ฤกษ์กลางปีนี้
22 มกราคม 2555 2:45 น.
กั๊กเรียกแฟน "มาร์กี้"ปลื้ม"ต้อง"ยินดีรับปริญญาตรี
22 มกราคม 2555 2:37 น.
"น้ำฝน"ดีใจด้วย"สเตฟาน"ปิ้ง"ส้ม" โวคบฝรั่งแฮปปี้
22 มกราคม 2555 2:32 น.
ฮือฮา!พระเอกหนังโป๊ ประกันดุ้น32ล้าน
22 มกราคม 2555 2:27 น.
"โอ-วรุฒ"เปิดใจ"เช้าดูวู้ดดี้"ชีวิตหลังไร้งาน
22 มกราคม 2555 2:24 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com