หน้าแรก ข่าว Hot News
ช็อก!ฟ้าผ่า7สีปลด"คุณแดง"
21 ธันวาคม 2554 5:53 น.
View : 0  Post : 0ฟ้าผ่าช่อง 7 สี กฤตย์ รัตนรักษ์ ประธานกรรมการบริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด เซ็นคำสั่ง ''คุณแดง'' พ้นจากกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี โดยไม่มีการแจ้งให้รู้ล่วงหน้า เป็นเพียงผู้ถือหุ้น ไม่มีหน้าที่บริหาร เจ้าแม่วิกหมอชิตเผย ไร้ปัญหา พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งที่ท่านประธานใหญ่สั่งมา แต่ไม่บอกว่าจะไปทำอะไรต่อไป


ราวกับฟ้าผ่าลงช่อง 7 สี เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 20 ธ.ค. 54 เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ บริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด เมื่อ นายกฤตย์ รัตนรักษ์ ประธานกรรมการ ออกคำสั่งให้นางสุรางค์ เปรมปรีดิ์ พ้นจากตำแหน่ง

กรรมการผู้จัดการ ซึ่งมีอำนาจในการบริหารสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 พร้อมทั้งแต่งตั้ง นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการแทน นำมาติดประกาศไว้ทั่วสำนักงานช่อง 7
 

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีวีสีช่อง 7 เนื่องจาก สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เป็นบุคคลสำคัญที่มีบทบาทในทีวีช่องนี้มานานกว่า 30 ปี โดยเข้ามาดำรงตำแหน่งต่อจาก นายชาติเชื้อ กรรณสูต พี่ชายเมื่อปี 2541
 

ทั้งนี้ ในหนังสือคำสั่งของ บริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด คำสั่งที่ 136 /2554 เรื่องแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง มีข้อความระบุว่า เพื่อความเหมาะสมในการบริหารงานของบริษัท จึงมีคำสั่งดังต่อไปนี้
 

1. แต่งตั้ง นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการดำรงตำแหน่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555
 

2. ให้ นางสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ซึ่งจะพ้นวาระการดำรงตำแหน่งด้วยเหตุสิ้นสุดสัญญาจ้าง มีผลนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 ส่งมอบงานให้กับ นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการคนใหม่ให้แล้วเสร็จภายในกำหนด 30

ธันวาคม 2554
 

คำสั่งใดที่ขัดหรือแย้งกับคำสั่งนี้ ให้ใช้คำสั่งนี้ สั่ง ณ วันที่ 20 ธันวาคม 2554 ลงชื่อ นายกฤตย์ รัตนรักษ์ ประธานกรรมการ
 

อย่างไรก็ตาม มีแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า การออกคำสั่งเรื่องแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง ครั้งนี้ คุณกฤตย์ ซึ่งเป็นผู้ออกคำสั่งไม่ต่อสัญญานั้น ไม่ได้มีการแจ้งให้คุณแดงทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด แต่คุณแดงยังเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่

และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของบริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด เหมือนเช่นเดิม โดยใน 1-2 วันนี้ ผู้บริหารจะมีการประชุมเพื่อปรึกษากันว่า จะให้คุณแดงเป็นที่ปรึกษาดูแลการทำงานของช่องต่อไปอย่างไร
 

แหล่งข่าวกล่าวต่อไปว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่คุณกฤตย์ เข้ามาเป็นประธานกรรมการบริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2530 คุณแดงนั้นถูกลดบทบาทในการบริหารเหมือนกับถูกแขวนไว้ ดูแลเพียงการทำงานในเรื่องรายการ

และละครของช่อง 7 เท่านั้น แม้จะนั่งอยู่ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของช่อง 7 สี มาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาถึงจุดแตกหักในครั้งนี้
 

ทั้งนี้ กรณีดังกล่าวทำให้เกิดเป็นหัวข้อสนทนาขึ้นอย่างมากมายในโลกออนไลน์ โดยมีประเด็นถามถึงอนาคตของช่อง 7 สี ในวันที่ไร้เงา ''คุณแดง-สุรางค์'' ผู้ที่คอยจัดการดูแลรายการและละครโทรทัศน์มากว่า 20 ปี จนกลายเป็นกระแสและ

โกยเรตติ้งให้กับทางช่องมาเป็นเวลายาวนาน 
 

นอกจากนี้ ยังมีการเชื่อมโยงประเด็นดังกล่าวไปถึงกรณีโยกย้ายและถอนตัวออกจากช่อง 7 สี ในส่วนของรายการโทรทัศน์ชื่อดังจากค่าย เวิร์คพอยท์ ทั้ง ชิงร้อยชิงล้าน และ คนอวดผี ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับกรณีที่คุณแดงได้พ้นออก

จากตำแหน่งตั้งแต่ต้นปีหน้าก็เป็นไปได้
 

ขณะเดียวกันก็มีกระแสแพร่สะพัดว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวิกหมอชิตไม่ใช่เพียงแค่การแย่งชิงการบริหารงานภายในช่อง 7 ระหว่างผู้ถือหุ้นใหญ่ 2 ตระกูลคือ รัตนรักษ์ กับ กรรณสูต เท่านั้น แต่เป็นเพราะระยะห่างระหว่าง

เรตติ้งของช่อง 7 กับช่อง 3 ที่เคยทิ้งห่างกันถูกลดช่องว่างลง และเสียเม็ดเงินไปช่อง 3 มากขึ้น
 

ขณะเดียวกันมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า ความเปลี่ยนแปลงของช่อง 7 สี เริ่มส่งสัญญาณมาตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2550 เมื่อ กฤตย์ รัตนรักษ์ ประกาศลาออกจากทุกตำแหน่งในธนาคารกรุงศรีอยุธยา หลังจากที่กลุ่มจีอีแคปิตอล จ่ายเงิน

ซื้อหุ้นเพิ่มทุนในแบงก์กรุงศรีกว่า 22 ล้านบาท และคุณกฤตย์ ก็เข้ามาบริหารช่อง 7 สี ที่ตระกูล ''รัตนรักษ์'' ถือหุ้นใหญ่ร่วมกับตระกูล ''กรรณสูต'' กลายเป็นเรื่องฮือฮาในเวลานั้น
 

และต่อมาภายในช่อง 7 มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งต่อเนื่อง ในเดือนพฤศจิกายน 2550 ได้มีหนังสือเวียนลงนามโดย กฤตย์ รัตนรักษ์ แต่งตั้งตำแหน่งสำคัญให้ ''สมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์'' ผจก.ฝ่ายการตลาด เป็นผจก.ฝ่ายรายการนอก

เวลาไพรม์ไทม์ แทน ''พลากร สมสุวรรณ'' มือขวาของคุณแดง ที่ต้องย้ายไปนั่งเก้าอี้ ผจก.สังกัดสำนักประธานกรรมการดูแลงานด้านกลยุทธ์ แผนงาน โครงการพิเศษ งานด้านประชาสัมพันธ์และงานสื่อสารองค์กร และในเดือนมกราคม 2551

มีคำสั่งแต่งตั้งให้ ''สมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์'' เป็นผจก.ฝ่ายรายการของช่อง 7 แทนคุณแดง ที่นั่งเก้าอี้นี้มาตั้งแต่ปี 2524 เสมือนเป็นการลดทอนอำนาจของคุณแดง
 

ต่อมาเดือนมีนาคม 2551 มีการแต่งตั้งให้ ''สมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง'' รองผจก.ฝ่ายข่าว เป็นรักษาการ ผจก.ฝ่ายข่าว แทนคนเดิมที่ต้องกระเด็นไปอยู่สำนักประธานกรรมการ กับ พลากร สมสุวรรณ ก่อนที่สมเกียรติขยับขึ้นเป็นผจก.

ฝ่ายข่าว
 

จนมาในวันที่ 20 ธันวาคม 2554 ก็มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการของ ''คุณแดง'' ตามที่มีหลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้
 

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ของวันเดียวกันผู้บริหารระดับสูงของช่อง 7 อาทิ พลากร สมสุวรรณ, ชลอ นาคอ่อน เป็นต้น ได้เข้าประชุมร่วมกันจนถึงช่วงบ่าย โดยในเบื้องลึกไม่มีใครสามารถรับรู้ได้ว่า ประเด็นในการ

ประชุมเกี่ยวกับการพ้นตำแหน่งของคุณแดงหรือไม่ ทราบแต่เพียงว่าบรรยากาศในห้องประชุมเป็นไปอย่างตึงเครียดพอสมควร ส่วนคุณแดงยังคงเข้ามาที่ช่อง 7 สี และนั่งทำงานในห้องทำงานของตนตามปกติ ด้วยสีหน้าเรียบเฉยตามสไตล์
 

เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์คุณแดง ได้รับคำตอบจากเลขาฯ หน้าห้องกลับมาว่า เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากคุณแดงยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อในตอนนี้
 

สำหรับบรรยากาศที่ช่อง 7 สี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีพนักงานทั่วไปทำงานกันตามปกติ แต่เมื่อถูกสอบถามถึงเรื่องการพ้นตำแหน่งของคุณแดง ทุกคนขอไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น โดยอ้างว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ แต่มีบางคนตอบ

สั้นๆ ว่าตกใจและคาดไม่ถึงจะมีประกาศออกมาเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ 
 

''คือพนักงานส่วนใหญ่ก็ทราบว่า ระยะหลังมานี้ คุณแดงทำงานกับช่อง 7 สี ด้วยสัญญาปีต่อปี ที่ผ่านมาพอหมดสัญญาก็ไม่มีการประกาศอะไรแบบนี้ออกมา มาปีนี้แหละที่มีประกาศแบบนี้ออกมาเป็นเรื่องเป็นราวเลย''
 

นอกจากนี้ยังมีแหล่งข่าวกล่าวถึงการพ้นตำแหน่งกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี เป็นเรื่องที่น่าใจหาย ตลอดระยะเวลาที่ทำงานมา คุณแดงเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบในการทำงานสูง มีวิสัยทัศน์ทางธุรกิจดีเยี่ยม ทำให้ช่อง 7 สี ครอง

มาร์เกตแชร์คนดูเป็นอันดับ 1 มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ชนชั้นรากหญ้าจนกระทั่งถึงผู้นำประเทศ
 

คุณแดงมีความเฉียบขาด และมีความแม่นยำทางการตลาด สามารถมองแบบเจาะลึกถึงกลุ่มผู้ชมได้เลยว่ารายการไหนใช่ไม่ใช่  โดยเฉพาะช่อง 3 ยังรู้ดีถึงจุดแข็งของช่อง 7 จุดนี้ นอกจากนี้คุณแดงซึ่งชอบอ่านหนังสือ ยังมีลิขสิทธิ์

นวนิยายคลาสสิกอยู่ในมือเป็นจำนวนมาก และมีความเฉียบขาดในการตัดสินใจหยิบมาทำเป็นละครโทรทัศน์ ภารกิจที่คุณแดงต้องจัดผังด้วยตัวเองมาตลอด นับตั้งแต่เข้ามาดูแลตราบจนทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นรายการประเภทกีฬา วาไรตี้ และโดย

เฉพาะอย่างยิ่งละคร ที่ถือเป็นหัวใจของวิก 7 สี
 

สำหรับละครแล้ว คุณแดงต้องคัดเลือกเอง แม้กระทั่งดาราที่มาแสดง ซึ่งนอกจากคัดเลือกแล้ว ยังให้อนาคตอีกหลายๆ ด้านสำหรับดารา ไม่ว่าจะผันตัวจากนักแสดงไปเป็นพิธีกร หรือนักร้อง รวมไปถึงเป็นที่ปรึกษายามที่ดาราในสังกัดมี

ปัญหาทุกข์ใจ ทั้งส่วนตัวและที่เป็นข่าวคราว ดาราในสังกัด ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่าง ''กบ -สุวนันท์'', ''อั้ม-พัชราภา'', ''วี-วีรภาพ'', ''นุ่น-วรนุช'', ''ซี-ศิวัฒน์'' ฯลฯ รวมถึงรุ่นใหม่ในวงการบันเทิงต่างให้ความเคารพรักคุณแดง 
 

แม้คุณแดงเป็นคนเฮี้ยบเจ้าระเบียบมากก็ตาม คุณแดง ไม่ชอบการแต่งตัวแบบใส่กางเกงยีน  และแต่งตัวโป๊ ไม่ชอบทั้งกลิ่นหอมฉุนจากน้ำหอม และกลิ่นเหม็นของบุหรี่ที่ติดตามเสื้อ คุณแดงมอบความรักอย่างอบอุ่นกับทุกคน ด้วยการ

โอบกอดยามพบหรือบอกลากัน
 

จนกระทั่งช่วงค่ำวันเดียวกัน ''คุณแดง'' ได้ให้สัมภาษณ์กับสยามดาราสั้นๆ ถึงการมีหนังสือคำสั่งให้พ้นออกจากตำแหน่งกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี ว่า แม้ตนเองจะไม่ได้รับการแจ้งให้ทราบมาก่อนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้มี

ปัญหาอะไร พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของท่านประธาน เพราะที่ผ่านมาตนก็ดูแลเรื่องละครของช่องเพียงอย่างเดียวอยู่แล้ว
 

''ก็ไม่ได้มีคำสั่งอะไร แล้วแต่ท่านประธานจะสั่งมา ที่ผ่านมาก็ดูแค่เรื่องละครของช่องอย่างเดียวอยู่แล้ว เมื่อท่านประธานสั่งมาก็พร้อมรับคำสั่ง''
 

อย่างไรก็ตาม ''คุณแดง'' ไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใดว่า เมื่อพ้นจากตำแหน่งกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี ไปแล้ว จะไปทำอะไรต่อไป


อนึ่ง แม้คุณแดงไม่ได้นั่งตำแหน่งกก.ผจก.ช่อง 7 แต่คุณแดงยังเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่ และเป็นคณะกรรมการในบอร์ดของช่อง 7 สี ด้วย


ประวัติ ''คุณแดง'' สุรางค์ เปรมปรีดิ์

''คุณแดง'' สุรางค์ เปรมปรีดิ์ (นามสกุลเดิม กรรณสูต) เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2485  ปัจจุบัน อายุ 69 ปี เป็นชาวกรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของ นายสุชาติ กรรณสูต และนางเรวดี เทียนประภาส มีพี่ชายคนโต

เป็นที่รู้จักคือ นายชาติเชื้อ กรรณสูต อดีตกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี นางสุรางค์ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 8 จากโรงเรียนราชินีบน, ครุศาสตรบัณฑิต (คบ.) เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศึกษาศาสตรมหา

บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลีส (ยูซีแอลเอ) นครลอสแอนเจลีส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา สมรสกับ ดร.ไพโรจน์ เปรมปรีดิ์ ประธานมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ และอดีตคณบดี คณะวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยมหิดล โดยไม่มีบุตรธิดาด้วยกัน
 

''คุณแดง'' เริ่มงานครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2510 โดยเป็นผู้รับใบอนุญาต และผู้จัดการโรงเรียนเรวดีของมารดา (จนถึงปัจจุบัน) และในปีถัดจากนั้น (พ.ศ. 2511) เป็นครูใหญ่ของโรงเรียนอีกตำแหน่งหนึ่ง ต่อมาเมื่อปี พ.ศ. 2513 เข้ารับ

ตำแหน่ง ผู้อำนวยการนิตยสารสตรีสาร จนถึงปี พ.ศ. 2539 จึงลาออก
 

ต่อมาเมื่อปี พ.ศ. 2524 นางสุรางค์เข้าทำงานในช่อง 7 สี เริ่มที่ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายรายการของสถานี (จนถึง พ.ศ. 2551) ในปี พ.ศ. 2537 ขึ้นเป็นกรรมการรองผู้จัดการบริษัท อีกตำแหน่งหนึ่ง และเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2541

นางสุรางค์ ขึ้นเป็น กรรมการผู้จัดการบริษัท (จนถึงปัจจุบัน) แทนนายชาติเชื้อ พี่ชายที่ล้มป่วยลง ด้วยอาการอัมพาต นอกจากนี้ยังรักษาการในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายข่าวของสถานี (ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541 - ปี พ.ศ. 2545)
 

''คุณแดง'' ยังถูกจัดลำดับมหาเศรษฐีไทย ลำดับ 15 ด้วยมูลค่าทรัพย์สินรวม 17,000 ล้านบาทปลุกปั้นดาราดังมาแล้วมากมาย เช่น ''กบ-สุวนันท์'', ''อั้ม-พัชราภา'', ''ป๋อ-ณัฐวุฒิ'' หรือ ''ปุ๊กลุก -ฝนทิพย์'' เป็นต้น รวมทั้งอดีตเคยดูแล

รายการข่าวของสถานีอีกด้วย
 

ช่วงหนึ่งมีกระแสแพร่สะพัดว่า ''คุณแดง'' มีปัญหากับ ชาลอต โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับการทาบทามเข้ามาทำงานจาก คุณกฤตย์ รัตนรักษ์ ผู้ถือหุ้นใหญ่ร่วมกับครอบครัว

เปรมปรีดิ์ ซึ่งการพลิกมาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่กว่าในช่อง 7 สีของตระกูล ''รัตนรักษ์'' อยู่ที่จุดเปลี่ยนสำคัญในปี 2522 ที่ช่อง 7 เพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 10 ล้านบาท เป็น 50 ล้านบาท และปี 2527 เพิ่มเป็น 61 ล้านบาท


ประวัติ ''นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์''
สำหรับ นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้มารักษาการแทน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี หลังจาก "คุณแดง" พ้นจากตำแหน่งไปแล้ว
 

ปัจจุบันเป็นกรรมการรองกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี โดยก่อนหน้านี้เคยเป็นรองกรรมการผู้จัดการ ปี 2553, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ปี 2552, ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ปี 2548-2552, ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศ ปี 2544-2548, ผู้จัดการฝ่าย

วิศวกรรมและวางแผน ปี 2536-2543
 

เป็นอาจารย์พิเศษสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังปี 2520- 2529  บรรยายภาคภาษาอังกฤษในหัวข้อ
 
- Outside Broadcasting Television
 
- Television Network Using Domestic Satellite Communication
 
- Thailand Domestic Satellite Communication 
 
- Television to upcountry by PALAPA Satellite
 
- Domestic Satellite Communication using PALAPA Satellite
 
- Link Calculation for two TV in one transponder and testing with Indonesia 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภัคพร ภูวะปัจฉิม
ชื่อเล่น : ปอ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
กระแสข่าว''คุณแดง''แรงจัดไม่แพ้''คิม จอง อิล''ปธน.โสมแดงตาย
21 ธันวาคม 2554 5:49 น.
"แกรมมี่"เชือด"เสก"ฉีกสัญญาทิ้ง
21 ธันวาคม 2554 5:47 น.
FHMจับมือดูเร็กซ์กระหึ่มวงการเซ็กซี่ทำเรียลลิตี้GNDสุดซี้ดออกช่องเอ็มอีเอ็น ทรูฯ69
21 ธันวาคม 2554 5:45 น.
วงการปิงปองฮือฮา "ตูน บอดี้สแลม" ร่วมชิงชัย!
21 ธันวาคม 2554 5:44 น.
ชี้ดวงการเมืองหักหลังสูญเสียคู่รักดาราชักแถวเลิกรา
21 ธันวาคม 2554 5:43 น.
ร่ำไห้กราบเท้าแม่"เสก"รับพี้ยาจริง +คลิป
20 ธันวาคม 2554 10:01 น.
คนบันเทิงแห่ยินดี"หนิง-จิน"จูบโชว์ฝันเห็น"เมย์"แต่งตาม
20 ธันวาคม 2554 3:08 น.
นิตยสารFHMเตรียมแถลงข่าวเปิดแคมเปญร้อนแห่งปี"FHM GND"
20 ธันวาคม 2554 3:20 น.
"โก้ บีมิกซ์"อุปสมบทรับฉายา "ชยวณฺโณ"
20 ธันวาคม 2554 2:52 น.
"วู้ดดี้" โหมงานหนักป่วยข้ามประเทศบินกลับไทยลุยงานต่อ
20 ธันวาคม 2554 2:47 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com