หน้าแรก ข่าว Hot News
"บี-พีระพัฒน์" วิวาห์หวานให้เงินซองเป็นแสนช่วยน้ำท่วม
12 พฤศจิกายน 2554 1:57 น.
View : 0  Post : 0''บีเครสเชนโด้'' จูงมือแฟนสาว อดีตนักร้อง-นักแต่งเพลงคนเก่ง ''ลินา-ภัคศรณ์'' เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์อย่างชื่นมื่น เมื่อวันที่11เดือน11ปี2011 แย้มผู้ใหญ่เร่งปั๊มทายาททันทีแต่บ่าว-สาวยังยื้อเพราะไม่อยากมีตอนนี้ เผยเตรียมนำเงินส่วนตัวจำนวน 111,111 บาทและเงินจากซองแต่งงานจำนวน 111,111 บาทช่วยผู้ประสบอุทกภัย พร้อมเล็งฮันนีมูนที่สวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศสหลังน้ำลด


นับเป็นอีกคู่รักที่ถือฤกษ์ดีในวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011 เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ไปอย่างชื่นมื่นสำหรับ ''บี'' พีระพัฒน์ เถรว่อง นักร้องหนุ่มเสียงดีจากวง ''เครสเชนโด้'' ที่ควงคู่แฟนสาวหน้าหวาน อดีตนักร้อง-นักแต่งเพลงคนเก่ง ''ลินา'' ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ จัดงานแต่งงานขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 7 ปี ท่ามกลางสักขีพยานนับร้อยคนที่มาร่วมงาน ร่วมถึงบุคคลในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ''บอย โกสิยพงษ์'', ''นภ พรชำนิ'', ''ฟอร์ด'' สบชัย ไกรยูรเสน, ''ปุ๊'' อัญชลี จงคดีกิจ, ''พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ'', ''บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ส'', ''ผิง'' พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ฯลฯ


ขณะที่เพื่อนเจ้าสาวและเจ้าบ่าวก็มีล้วนแต่เป็นคนวงการบันเทิงทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ''เอก เครสเชนโด้'', ''กอล์ฟ'' พิชญะ นิติไพศาลกุล, ''แม็ค'' วีรดนย์ หวังเจริญพร, ''แอนดี้ เขมพิมุก'', ''อุ๊'' เจนนิส สินธวาชีวะ ฯลฯ


โดยในเวลา 17.00 น. คู่บ่าว-สาวก็เดินทางมาถึงห้องแถลงข่าวเพื่อให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวก่อนพิธีการสำคัญจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งหนุ่มบีได้เผยสาเหตุที่ไม่เลื่อนงานแต่งงานในครั้งนี้ออกไป แม้คนส่วนใหญ่จะกำลังตกอยู่ในสถานการณ์น้ำท่วมหนัก ว่า แหวนแต่งงานของตนและแฟนสาวนั้นได้สลักวันที่ 11.11.11 เป็นที่ระลึกไว้ จึงทำให้ไม่สามารถเลื่อนงานดังกล่าวออกไปได้ พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มยังบอกต่อไปอีกว่า ถ้าเลื่อนออกไปตนก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งนอกจากนี้ศิลปินหนุ่มยังได้เปิดเผยว่า เตรียมควักเงินส่วนตัวของตนและแฟนสาวจำนวน 111,111 บาท รวมถึงซองช่วยงานแต่งงานจำนวน 111,111 บาท เพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


''ก็มีเหตุผล 2-3 อย่างที่ไม่เลื่อน ข้อแรกเลยคือเราสลักวันที่แต่งงานไว้ในแหวนแล้วก็คือ 11.11.11 แล้วงานแต่งงานครั้งนี้เราก็รอกันมานานแล้วหลังจากคบหากันมายาวนานถึง 7 ปี และสถานที่จัดงานน้ำก็ยังไม่ท่วม ถ้าเลื่อนก็ไม่รู้จะเลื่อนไปตรงไหน และไม่รู้จะท่วมอีกหรือเปล่า เราคิดว่าชีวิตควรดำเนินโดยเราเอง เพราะต่อไปก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เดี๋ยวถ้าน้ำมาแล้วก็จะไม่ได้แต่งอีก (หัวเราะ) อีกทั้งเราก็ได้ปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว ท่านก็บอกว่าให้มีพิธีต่อไป ซึ่งเราก็อยากให้ทุกคนได้มีข่าวดีในช่วงนี้ เพราะสถานการณ์ไม่ได้แย่ถึงขั้นลอยคอยมาร่วมงาน ดังนั้นเราก็จัดต่อโดยอาจจะลดสเกลงานลงมาในลักษณะแบบพี่น้อง และนอกจากนี้เราก็ยังอยากมอบความสุขที่เรามีโดยจะใช้เงินส่วนตัวมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมเป็นจำนวนเงิน 111,111 เงินจากซองของผู้ที่มาร่วมงาน 111,111 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ด้วยครับ''
 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ซักถามฝ่ายเจ้าสาวว่าประทับใจอะไรในตัวหนุ่ม ''บี-พีระพัฒน์'' ถึงทำให้ตัดสินใจมาร่วมใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เรื่องนี้ลินาเผยว่า เพราะฝ่ายชายเป็นคนดูแลตนดี และเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายนั่นเอง


''พี่บีเป็นคนที่ดูแลเราดีมาก เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และมีความจริงใจ เป็นคนน่ารัก''


ขณะที่หนุ่มบีก็ได้เผยความประทับใจต่อฝ่ายหญิงเช่นเดียวกันว่า เธอเป็นผู้ที่สนับสนุนตนมาโดยตลอด ซึ่งถ้าไม่มีเธอก็คงไม่มีเพลงของตนในวันนี้


''หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าถ้าไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็คงจะไม่มีเพลงของ ''บี-พีระพัฒน์'' เพราะเขาซัพพอร์ตผมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพลง การทำงาน เสื้อผ้า หน้าผม และเป็นกำลังใจ ซึ่งวันนี้ผมก็ได้นำเพลงที่เธอแต่งและผมเป็นคนขับร้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง รู้บ้างไหม, ดินแดนแห่งความรัก, ทุกคืน ฯลฯ มาเป็นของชำร่วยให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นที่ระลึกอีกด้วย''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เรือนหอและสินสอดงานแต่งในครั้งนี้มีมูลค่าเท่าไหร่ กับเรื่องนี้หนุ่มบีปฏิเสธที่จะบอก โดยชี้แจงว่าเรื่องของจำนวนเงินมันไม่มากไปกว่าความรักที่มี
 

''เรื่องสินสอดไม่ขอเปิดเผยครับ แต่บอกเลยว่าไม่มากไม่น้อยเกินไป เพราะเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของจำนวนเงิน มันไม่มากไปกว่าความรักที่มีหรอก ในส่วนของเรือนหอนั้นก็คงเป็นคอนโดฯ ของลินาครับ จริงๆ ตอนแรกว่าจะซื้อบ้าน แต่ก็มีเหตุน้ำท่วมก่อน ผมก็เลยคิดว่าอยู่คอนโดฯ จะโอเคกว่า''


เมื่อถามเกี่ยวกับเรื่องทายาทและฮันนีมูนนั้นหนุ่มบีเปิดเผยว่า ตนได้ตกลงกับแฟนสาวแล้วว่าไม่อยากมีตอนนี้ เพราะจากสถานการณ์น้ำท่วมทำให้ตนและแฟนสาวเห็นต้องกันว่าโลกไม่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แต่ก็ยอมรับว่าทางผู้ใหญ่เร่งเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกัน ในส่วนของการฮันนีมูนนั้นหนุ่มบีเผยว่า เราทั้งคู่คาดหวังที่จะไปสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศสหลังน้ำลด


''คือเราตกลงกันแล้วว่าจะไม่มี เพราะว่าจากที่เราเห็นน้องน้ำมาท่วมทุกวันนี้รู้สึกว่าโลกไม่น่าอยู่สักเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะมี แต่ก็ยังไม่แน่ใจ เพราะในส่วนผู้ใหญ่ก็มีเร่งๆ มาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็อยากทำงานและใช้ชีวิตแบบนี้ไปก่อน และแน่นอนว่าเขาอยากให้มี แต่เราคงยังไม่มีตอนนี้ค่ะ เรื่องฮันนีมูนคิดว่าในช่วงนี้คงยังไม่ไป เพราะว่าสถานการณ์น้ำท่วม แต่ก็เคยคิดว่าอยากไปสวิตเซอร์แลนด์ และทางตอนใต้ของฝรั่งเศส แต่อย่างที่บอก ตอนนี้ขอทำงานละครเพลง และช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมก่อน ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่อยไป''


อย่างไรก็ตาม เมื่อถามเกี่ยวกับเรื่องสัญญา มีการให้คำมั่นอะไรก่อนที่จะตกลงใช้ชีวิตคู่ด้วยกันบ้างหรือเปล่า เรื่องนี้ศิลปินหนุ่มบอกว่า ไม่มีอะไร โดยชี้แจงว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกพื้นฐานทำให้เหมือนกับ 7 ปีที่ทำกันมาดีแล้ว

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ออล แม็กกาซีน
ชื่อเล่น : ออล
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"เบสท์ โอลีฟส์"แพลนเรียนนอกปัดตาม"พีช"โต้หึง"ครี"
12 พฤศจิกายน 2554 1:43 น.
คุย"กสทช."ไม่คืบ"เจ๊ฉอด"มั่นใจ"กรีนเวฟ"ยังอยู่
12 พฤศจิกายน 2554 1:30 น.
พิษน้ำท่วม "แนท" วิวาห์ล่ม
12 พฤศจิกายน 2554 1:22 น.
ขาแดนซ์...เศร้า!คอนเสิร์ต "พิตบูลล์" เลื่อนไปจัดปีหน้า
12 พฤศจิกายน 2554 1:16 น.
หมอดูทักได้แม่ม่ายหึ่ง''แท่ง''กิ๊ก''มาช่า''
11 พฤศจิกายน 2554 1:41 น.
''สน''ท้าจ้าง7หลักถอดท่อนล่างโชว์ลงหนังสือเกย์
11 พฤศจิกายน 2554 1:39 น.
''หม่อมปลื้ม''ดีใจได้ลูกชายตั้งชื่อ''น้องเจม''
11 พฤศจิกายน 2554 1:36 น.
''ชมพู่''เครียดห่วงพ่อพาอยู่ชะอำ
11 พฤศจิกายน 2554 1:34 น.
"มอส"ลุ้นต่อเพศลูกคนแรกหมอนัดอัลตร้าซาวด์เดือนหน้า
11 พฤศจิกายน 2554 1:31 น.
ตีนแมวงัดบ้าน''ดีเจเด''ฉกโน้ตบุ๊ก-เงินดอลลาร์
11 พฤศจิกายน 2554 1:27 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com