หน้าแรก ข่าว Hot News
"สุรชัย"นำ2ทายาท"ครีม-จอห์นสัน"รับปริญญาโท
22 สิงหาคม 2554 4:38 น.
View : 0  Post : 0

''สุรชัย'' นำทีม 2 ทายาทครอบครัว ''สมบัติเจริญ'' รับปริญญามหาบัณฑิตจากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี โดยมี ครีม ธิชาชา และ ''จอห์นสัน-เทวินธวิ์'' รับปริญญามหาบัณฑิตจากคณะบริหารธุรกิจด้วย


ถือเป็นอีกวันภาคภูมิใจของรั้ว ม.กรุงเทพธนบุรีเลยทีเดียว เพราะในปีนี้มีคนบันเทิงสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญามหาบัณฑิต เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 54 ที่ผ่านมา โดยมี 2 คนบันเทิงอย่าง ''ครีม'' นันท์นิชา เจริญพงษ์ปรีชา หรือ ''ครีม ธิชาชา'' มหาบัณฑิตจากคณะบริหารธุรกิจและนักแสดงหนุ่มจากช่อง 7 สี ''จอห์นสัน'' เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์ มหาบัณฑิตจากคณะบริหารธุรกิจร่วมรับปริญญาบัตรที่สวนอัมพร ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยงานนี้ 2 ดารายังได้กล่าวความรู้สึกสุดปลาบปลื้มกับการสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญามหาบัณฑิตอีกด้วย โดย ''ครีม ธิชาชา'' กล่าวว่าตนดีใจมากเพราะตนนั้นทั้งเรียนและทำงานหนัก พอได้ประสบความสำเร็จก็เรียกว่าเกินคุ้มเป็นอย่างมาก
 

''ดีใจมากค่ะ เพราะเราเองก็มุ่งมานะมาก ทั้งเรียนทั้งทำงานหนัก ถามว่าหายเหนื่อยไหม ณ ตอนนี้ก็เรียกว่าเกินคุ้มเลยค่ะ แล้วก็สิ่งนี้ทำให้ตัวเองด้วยและให้ครอบครัวด้วย อีกอย่างหนึ่งการที่เราได้มีความรู้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และอยากให้น้องๆ หรือหนูๆ ที่ชมรายการอยู่และได้เห็นพี่สองคนก็ให้ถือว่าเป็นแบบอย่างแล้วกันนะคะ เพราะการศึกษานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่เรามีความรู้แล้ว เราก็สามารถไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีค่ะ''
 

ขณะที่นักแสดงหนุ่ม ''จอห์นสัน-เทวินธวิ์'' ก็ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันว่ารู้สึกภาคูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้อย่างถึงที่สุด เพราะเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายไว้มาก เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนค่อนข้างที่จะเป็นเด็กเกเร
 

''ก็ดีใจมากๆ เลยครับกับความสำเร็จในวันนี้ ก็เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายของเพื่อนๆ และพ่อแม่พี่น้องผมด้วย เพราะว่าเขาไม่คิดว่าผมจะจบตั้งแต่ม.3 แล้วครับ เพราะค่อนข้างเป็นเด็กเกเร แต่ ณ วันนี้สามารถจบปริญญาโทได้ ก็เป็นความภาคภูมิใจมากๆ''
 

นอกจาก ครีม ธิชาชา และ ''จอห์นสัน-เทวินธวิ์'' จะเข้ารับปริญญามหาบัณฑิตในวันนี้แล้ว ครอบครัว ''สมบัติเจริญ'' นำทีมโดย สุรชัย สมบัติเจริญ พร้อมกับบุตรชาย ''ร็อคกี้'' สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ และบุตรสาว ชินาภา สมบัติเจริญ ก็มาเข้ารับปริญญามหาบัณฑิตจากคณะรัฐประศาสนศาสตร์อย่างพร้อมเพรียงกันอีกด้วย

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
ชื่อเล่น : มิ้นต์
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ออย" ปัดคั่ว "ปอย" ลดพูดคุยเพื่อความสบายใจ
22 สิงหาคม 2554 4:36 น.
"นุ้ย"เหน็บ"แทค"ถ้ารักกันจริงคงไม่ทิ้งไปเร็ว
22 สิงหาคม 2554 4:33 น.
"คริส-โป๊ป"แรงรักษ์โลก
22 สิงหาคม 2554 4:27 น.
อีโธ่! "โอเด็ต" ซมซานกลับไทย
21 สิงหาคม 2554 7:16 น.
โบ้ยถาม "กอล์ฟ" จีบรึเปล่า "นก" กลัวเสียหน้า
21 สิงหาคม 2554 4:05 น.
"จ๋า" ยัน "กึ้ง" แค่เพื่อนพ้อสุดเหงาไร้คนรู้ใจ
21 สิงหาคม 2554 4:03 น.
"ดัง-ลีเดีย" โฉบเฉี่ยวรวดเร็ว!
21 สิงหาคม 2554 3:55 น.
"ช่อง7สี"มอบโชคให้แฟนละครดัง "คู่แค้นแสนรัก"
21 สิงหาคม 2554 3:40 น.
"อั้ม" ควง "นัท" เยี่ยม "หมอมุก"
21 สิงหาคม 2554 3:31 น.
2สาวเปิดศึกหน้ารร.ตบแย่ง "ป้อง"
20 สิงหาคม 2554 1:41 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com