หน้าแรก ข่าว Hot News
ช็อกพระเอกป.แอบโซ้ยถั่วดำ!
11 สิงหาคม 2554 3:34 น.
View : 0  Post : 0ลือพระเอกดาวรุ่ง ''ป'' โซ้ยถั่วดำที่แดนจิงโจ้ งานนี้คนไทยในออสเตรเลียเผยได้ยินกับหูนักแสดงหนุ่มบอกมาหา ''แฟน'' แต่ไม่ระบุเพศหญิงหรือชาย ซึ่งบรรดาเก้งกวางที่ออสเตรเลียเม้าท์กันให้แซด เห็นกับตา พระเอกหนุ่มเข้าช็อปปิ้งที่ร้านขายเสื้อผ้าและเครื่องสำอางที่บรรดาชายรักชายชอบใช้ ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับอึ้ง


ข่าวเม้าท์ พระเอกดาวรุ่งชื่อดัง อักษรย่อ ''ป.'' แอบย่องเงียบไปกินถั่วดำไกลถึงเมืองนอกรายนี้ ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 10 ส.ค. 54 เมื่อมีแหล่งข่าวนักเรียนไทยในเรียนออสเตรเลีย ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่าประมาณ  1 เดือนที่แล้ว ได้เจอพระเอกดาวรุ่ง ป. ที่เมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย ซึ่งแหล่งข่าวจำได้ว่าคนนี้คือดาราที่กำลังฮอตในเมืองไทย เพราะก่อนหน้านี้ตนก็เคยติดตามละครของพระเอกหนุ่มที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นาน โดยละครเรื่องนี้เป็นละครที่เรียกว่าแจ้งเกิดเต็มตัวของหนุ่ม ป. ด้วยบทผู้ชายแสนดี หลงรักนางเอกที่ถึงแม้จะทำตัวไม่ดีเป็นเมียน้อยคนอื่น แต่ก็ยังรัก ซึ่งละครเรื่องดังกล่าวฮิตมากๆ  และแรงจนเกือบถูกแบนมาแล้ว ซึ่งความฮอตของพระเอกดาวรุ่ง ป. ส่งผลให้เขาได้ขึ้นแท่นพระเอกซิตคอมในตอนนี้
 

ทั้งนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า คนไทยที่แดนจิงโจ้ได้ดูละครเรื่องดังกล่าวและรู้จักพระเอกคนนี้ดี  และจะกรี๊ดกร๊าดพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำคนนี้เป็นพิเศษ ซึ่งในระหว่างพระเอกหนุ่มช็อปปิ้ง กินข้าว ก็จะมีสาวๆ มารายล้อมขอถ่ายรูปขอลายเซ็น แหล่งข่าวเองสงสัยว่าพระเอกหนุ่มมาทำอะไรที่ออสเตรเลีย จึงเดินเข้าไปถาม ก็ได้รับคำตอบที่ตกใจพอสมควรว่ามาหา ''แฟน'' ครับ  ที่ว่าตกใจ ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ตามข่าวมาตลอด หนุ่ม ''ป.'' บอกกับสื่อว่าไม่มีแฟน แต่งานนี้แหล่งข่าวไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าแฟนสาวของ ป.นั้นเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ
 

แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น เมื่อเหล่าบรรดาเก้งกวางชาวไทยในแดนจิงโจ้ ต่างเม้าท์กันให้แซดว่า ''ผีเห็นผี'' เพราะจากการสังเกตลักษณะท่าทาง และลักษณะการแต่งตัวของหนุ่ม ป. ที่พยายามจะแอ๊บแมนตลอดเวลาแล้ว คิดว่าพระเอกคนนี้ไม่น่าจะใช่แมน 100 เปอร์เซ็น เนื่องจากเห็นหนุ่ม ป. เข้าร้านเสื้อผ้าจะชอบดูของที่พวกบรรดาเกย์ชอบใส่ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า เครื่องสำอางและน้ำหอม ที่ดูจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ใช่ผู้ชายแท้ใช้ งานนี้เลยเม้าท์กันให้แซดว่า หนุ่มป. ย่องไปหาคู่ขาที่เป็นผู้ชายด้วยกัน และยิ่งช่วงนี้มีข่าวกับไฮโซเจ้าของร้านเพชรเข้าให้ด้วย ทำให้ภาพขวัญใจชาวสีม่วงของหนุ่ม ป. ยิ่งชัดเจนเข้าไปใหญ่ ก็ไม่รู้ว่าตัวจริงชอบไม้ป่าเดียวกันอย่างที่เขาเม้าท์หรือเปล่า
 

อย่างไรก็ตามหากมีความชัดเจนในเรื่องนี้ว่าจริงเท็จประการใด สยามดารา จะรายงานให้ทราบต่อไป

แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณัฐพร เตมีรักษ์
ชื่อเล่น : แต้ว
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
นัวเนีย "หยก" ในผับ "วีรภาพ" ซัดสุดมั่ว "ปุ๊กลุก" ยังเชื่อใจ
11 สิงหาคม 2554 3:17 น.
"น้องจูลี่"สวยสุขภาพดีคว้ามิสบีอิ้งเวทีมิสไทยแลนด์ฯ
11 สิงหาคม 2554 1:53 น.
"เก้า-จิรายุ" ควงแม่แต่ไม่กล้าหอมโชว์
11 สิงหาคม 2554 1:45 น.
"ฟาง-พิชญา"และ"พิชญ์ วงออกัส"สุดปลื้มคว้าปริญญา ม.ธรรมศาสตร์
11 สิงหาคม 2554 1:41 น.
"ณัฐ เอฟเอ4"ปากเบี้ยวปลายประสาทอักเสบ
11 สิงหาคม 2554 1:36 น.
โต้จูบ"โน้ต"กลางผับ"ปู"กล้าสาบาน
10 สิงหาคม 2554 2:32 น.
ลดสัมพันธ์"ขวัญ"รับแล้วพักรัก"หมวดบีม"
10 สิงหาคม 2554 2:30 น.
ทัพคนบันเทิงรับลูกกตัญญ
10 สิงหาคม 2554 2:22 น.
สวยไม่หมอง"น้องปุ๋ย"ซิวสาวหน้าใส
10 สิงหาคม 2554 2:20 น.
"กฤษณ์"อึกอักจีบ"อั้ม"อุบสาวดูใจ
10 สิงหาคม 2554 2:18 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com