หน้าแรก ข่าว Hot News
เลิก"นาวิน ตาร์"! พลอยโอ่ปาร์ตี้ฉลอง
07 สิงหาคม 2554 2:14 น.
View : 0  Post : 0ดาราสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โต้ทำศัลยกรรมจนปากและคางเบี้ยว แจงเป็นเพราะตอนนี้ป่วยเส้นประสาทอักเสบ Beel Plasy (บีล พลาซี) ซึ่งเกิดเกิดจากความเครียด พักผ่อนน้อย เผยโรคนี้หายเองได้ ปัดเบี้ยวงาน สาเหตุไม่อยากพูด และคุยกับเจ้าของงานแล้วยันไม่มีปัญหา โต้เลิกรา ''นาวิน ต้าร์'' ยันยังรักกันดี บอกถ้าเลิกเมื่อไหร่จะแถลงข่าวจัดปาร์ตี้ฉลองทันที


เกิดกระแสข่าวในแง่ลบมาเป็นระลอกสำหรับดาราสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์   ที่โดนข่าวลือศัลยกรรมจนปากและคางเบี้ยว  ล่าสุดเมื่อวันก่อนนางเอกสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวพรีเมียมยีน ''กางเกงยีนริมแดง'' (Red Mode Collection) ณ สยามเซ็นเตอร์  พร้อมชี้แจงถึงกระแสข่าวเม้าท์ๆ ว่า เจ้าตัวแอบไปทำศัลยกรรมมาจนทำให้ปากและคางเบี้ยว โดยนางเอกสาวเผยว่าสาเหตุที่ทำให้ปากเบี้ยวเป็นอาการของเส้นประสาทอักเสบที่เกิดจากการเครียด เหนื่อย กังวล พักผ่อนน้อย ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรค Beel Plasy (บีล พลาซี)  บอกรักษาหายขาดได้ด้วยการพักผ่อน ห้ามเครียด ยืนยันไม่ได้ทำศัลยกรรมแน่นอน เผยถ้าทำจริงหน้าคงตึงกว่านี้
 

''อย่างที่บอกทำงานหนักเหนื่อยเครียด ตอนหลังมีคนมาบอกพลอยว่าคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าพลอยไปศัลกรรมจนปากเบี้ยว จะบอกว่าคนเรามีอะไรไม่เท่ากันหน้าก็ไม่เท่ากัน มือตาหน้าอกก็ไม่เท่ากัน และไอ้เรื่องความไม่เท่ากันมันเป็นธรรมชาติของพลอยอยู่แล้ว แต่พลอยเริ่มจับสังเกตได้ว่าเราเริ่มป่วยจริงๆ เพราะคนทักเราก็เริ่มนอยด์ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ก็เริ่มเช็กมอนิเตอร์ คนในกองก็บอกว่าเวลาพลอยเล่นบทเครียดๆ ปากจะเบี้ยว ปากด้านล่างจะต่ำลงไปกว่าเดิม และพลอยไปตรวจถึง 3 โรงพยาบาล อย่างที่แรกก็ไปทำ EMG (อีเอ็มจี) เอาไฟฟ้าไปช็อตตามส่วนต่างๆ ของร่างกายบนใบหน้าบนคอบนแขน คือเช็กตามระบบประสาทของเรา ก็มีอาการของเส้นประสาทอักเสบ หรือเส้นประสาทด้านขวาของพลอยที่ทุกคนสงสัยมันอ่อนแรงแล้วก็มีความรับรู้ไม่เท่ากับด้านซ้าย และทุกคนก็เริ่มกังวลทั้งตัวพี่ต้าร์ และพ่อพี่ต้าร์ ก็เลยให้ไปหาหมออีกที่นึง ก็วินิจฉัยว่าไม่น่าจะเป็นไรนะ


แล้วก็ไปแห่งที่ 3 ก็ไปตรวจสุขภาพครั้งใหญ่เลย เพราะคุณหมอเป็นห่วงว่าจะเป็นโรคคุณพุ่มพวงหรือเปล่า หรืองูสวัด หรือไวรัสที่เม็ดเลือดขาวหรือเปล่า เพราะอาการแบบนี้มีหลายสาเหตุมาก แล้วเขาบอกพลอยไว้ก่อนว่าอาจจะเป็น Beel Plasy แล้วเขาก็บอกว่าไม่น่าจะถึงขั้นโรคเส้นประสาทอักเสบ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นปากจะโย้กินน้ำก็ไม่ได้ เดินตัวเอียง คือพลอยยังไม่ถึงขนาดนั้น จากนั้นก็ทำ MRI (เอ็มอาร์ไอ) สแกนสมองทั้งหมดเลย ผลที่ตรวจมามันละเอียดอ่อนมาก มันไม่ได้เป็นโรคเส้นประสาทอักเสบแต่ มีการอักเสบของเส้นประสาทแล้วหมอก็วินิจฉัยว่าเป็นโรค Beel Plasy (บีล พลาซี)  เป็นอาการเส้นประสาทอักเสบจากการเครียด เหนื่อย กังวล นอนน้อย ซึ่งโรคนี้จะรักษาหายด้วยตัวมันเอง แต่หมอแนะนำให้ไปฝังเข็ม และต้องพักผ่อนเยอะๆ แล้วไม่เครียด แล้วใครเม้าท์อะไรพลอยก็ไม่ใส่ใจแล้วอยากพูดอะไรพูดไป เพราะว่าจริงๆ แล้วพลอยไม่ได้แอนตี้เรื่องการฉีดโบท็อกซ์หรือเรื่องการศัลยกรรมรู้สึกดีถ้าใครทำแล้วสวยเราก็ยินดี แล้วถ้าพลอยทำหน้าคงตึงแต่ตอนนี้มีรอยตีนกา รอยย่นรอยเหี่ยว''


เมื่อถามว่าด็อกเตอร์ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ แฟนหนุ่มช่วยดูแลอย่างไรบ้างนั้น พลอยเผยว่า แฟนหนุ่มก็บอกให้พักผ่อนเยอะ และทานวิตามิน


''พี่ต้าร์เขาบอกให้พักบ้างเพราะทำงานหนักเหนื่อยปวดหัวบ่อย แล้วมันเป็นอาการเครียดของเรา ช่วงนี้ก็กินพวกวิตามิน โปรตีนเพราะกล้ามเนื้อมันลีบ มือไม่มีแรงให้บริหารบ้าง  แต่ตอนนี้พลอยก็ยังไม่เวลาพักผ่อนค่ะ ต้องถ่ายละครอยู่''


ทั้งนี้ดาราสาวพลอยโต้ถึงกระแสข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่มว่า เป็นเพียงแค่ข่าวลือ ''ก็คงเป็นฤดูเทศกาลข่าวลือว่าเลิก ก็ไม่ถือโทษโกรธกัน จริงๆ อย่างที่บอกอยู่ตรงนี้มันกดดันอยู่เฉยๆ แต่มีคนเอาเรื่องมาให้ต้องมาตอบอีกก็เอาเป็นว่าไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องข่าวทุกอย่างมันต้องเป็นไปตามเวลา ความสัมพันธ์ก็ยังโอเคอยู่นะ เดี๋ยวเลิกแล้วจะแถลงจัดปาร์ตี้เลย (ดาราสาวพูดแล้วยิ้ม)''


เกี่ยวกับข้อซักถามที่ว่าล่าสุดมีข่าว่าเบี้ยวงานๆ หนึ่งนั้นเป็นเพราะอะไร พลอยกล่าวว่า  ตนไม่อยากจะพูด แค่ไม่ได้ไปเพราะไม่สะดวก ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับทีมงาน ''พลอยไม่ได้แคนเซิลนะคะแล้วก็ไม่ได้เบี้ยวงานด้วย ก็ได้คุยกับลูกค้าว่าไม่สะดวกที่จะไปร่วมงาน ส่วนเรื่องราวเป็นยังไงพลอยไม่อยากพูด ไปถามลูกค้าไปถามพีอาร์ดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะไม่ใช่หน้าที่เราที่จะต้องตอบ เอาเป็นว่าไม่มีปัญหากับทีมงานไม่มีปัญหากับลูกค้า ทุกคนยินดีที่จะให้พลอยไม่ไปแล้วเราก็เหนื่อยก็อยากพักด้วย''  พลอย กล่าว

แบ่งปัน
 
ดารา : เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  พลอย
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซูบลงเพราะป่วย"พลอย"หวานซื้ออูคูเลเล่ให้"ต้าร์"
09 กรกฎาคม 2554 1:44 น.
"พลอย"เฉ่งปาปาฯ คนนะไม่ใช่แพนด้า!
07 กรกฎาคม 2554 0:27 น.
อยากจ้างก็จ้าง "พลอย" ไม่แคร์ควง "ต้าร์" อัพค่าตัว
04 กรกฎาคม 2554 2:17 น.
"พลอย-เฌอมาลย์''ประกบ"ป๋อ-ณัฐวุฒิ''บู๊ดุเดือดใน'หงส์สะบัดลาย''
20 มิถุนายน 2554 23:40 น.
"พลอย" รมณ์เสียเม้าท์จ้องงาบ "พีช"
20 มิถุนายน 2554 2:25 น.
"พลอย" พักงาน2วีก บินมะกันยินดี"ต้าร์"รับป.เอก
23 พฤษภาคม 2554 2:23 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ชื่อเล่น : พลอย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"ตูน"เคลียร์คดี"ก้อย"หอบผ้าตามมาอยู่ด้วย
07 สิงหาคม 2554 2:10 น.
"หนุ่ม"ส่ายหน้าวิวาห์"ฝ้าย"ฟ้าแลบ
07 สิงหาคม 2554 2:03 น.
"บี"หลง"ฮิม"ขยันเอาใจแต่ไม่เรียกแฟนโต้หุ้นทำธุรกิจ
07 สิงหาคม 2554 1:57 น.
"บี้-สุกฤษฎิ์"เปิดศึกบุก"กิ๊กดู๋ สงครามเพลง"
07 สิงหาคม 2554 1:47 น.
"บี-พีระพัฒน์"ควง"ลินา"อวดแหวนหมั้นฤกษ์แต่ง 11-11-11
07 สิงหาคม 2554 1:44 น.
"ป๋าเต็ด"จัดเต็ม"ชิกเมาน์เทน มันไก่มาก"เข้มข้นทั้งกิจกรรมและโชว์สุดเซอร์ไพรส์
07 สิงหาคม 2554 1:37 น.
แม่ฮาเวิร์ด หวังช้ำอยากฆ่าตัวตาย
06 สิงหาคม 2554 5:01 น.
"สปอย" เครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับแต่มิเอาผิดลูกส.ส.ดัง
06 สิงหาคม 2554 4:56 น.
"จุ๋ย" ขู่ฟ้องแน่ฉุนโดนใส่ร้ายนัวเนียเสี่ยแก่
06 สิงหาคม 2554 4:54 น.
"เมย์"ดึง"หนุ่ม"ขายส้มตำเลิกยุ่งน้ำแข็งไส
06 สิงหาคม 2554 10:33 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com