หน้าแรก ข่าว Hot News
"เอม"ยืนกรานปลื้มตีฉิ่ง ภาพหลุดแค่น้องชาย
05 กรกฎาคม 2554 1:52 น.
View : 0  Post : 0

''เอม-เจษยา'' โต้ภาพหลุดควงหนุ่มเดินห้างสวีตคือน้องชายแท้ๆ รับห่าง ''ทอมอิ๊ค'' หวานใจสาวหล่อเหตุเพราะข่าวกับ ''เอมี่-มรกต'' ย้ำชัด! ยังคงมีรสนิยมชอบสาวหล่ออย่างแน่นอน

หลังจากที่ดาราสาว ''เอม'' เจษยา เวียงเกตุ เคยมีประเด็นฮอตว่าใครกันแน่สตรอว์ฯ กับพระเอกลูกครึ่ง ''สเตฟาน'' ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ จนหลั่งน้ำตาผ่านสื่อไปหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ได้ออกมาประกาศพร้อมกับเปิดตัวหวานใจสาวหล่อผ่านสื่อให้เห็นกันชัดๆ ว่าไม่ได้มีรสนิยมชอบผู้ชาย งานนี้ประเด็นกับหนุ่มลูกครึ่งเลยตกไป แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวลือว่าแฟนสาวหล่อคนที่ว่านั้น เป็นแฟนเก่าของสาว ''เอมี่'' มรกต กิติสาระ และเป็นเพราะสาวเอมนั่นแหละเลยทำให้สาวเอมี่กับสาวหล่อคนดังกล่าวต้องเลิกรากัน ทำให้สาวเอมตกอยู่ในสถานะของมือที่สามเข้าให้
 
ล่าสุดมีภาพหลุดของสาวเอมที่ควงหนุ่มเดินห้างสรรพสินค้า แถวถนนวิทยุ ผู้สื่อข่าวของเราจึงได้โทร.ไปสอบถามและสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 54 ที่ผ่านมาเกี่ยวกับเรื่องของภาพที่หลุดออกมาว่าผู้ชายคนดังกล่าวนั้นเป็นใคร และสาวเอมที่เคยประกาศตัวว่ามีรสนิยมชอบผู้หญิงนั้นเปลี่ยนใจมาชอบหนุ่มทั้งแท่งแล้วจริงหรือไม่ ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงเรื่องภาพหลุดกับสาวเอมนั้นสาวเอมก็ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวของเราว่า ภาพที่เห็นควงผู้ชายไปเดินเล่นที่ห้างห้างหนึ่งนั้นเป็นน้องชายแท้ๆ ของสาวเอมเอง
 
''อ๋อ...ภาพหลุดนั้นหรอค่ะ คือจะบอกเลยค่ะว่าผู้ชายที่เห็นว่าหนูไปด้วยน่ะเป็นน้องชายหนู น้องชายแท้ๆ ของหนูเองเลยชื่อ ''อ๊อง'' ดาราธร เวียงเกตุ ไม่มีอะไรอย่างที่คนอื่นเข้าใจเลยค่ะ เพราะวันนั้นพอดีน้องหนูเค้าไปสัมภาษณ์งานที่ตึก ออล ซีซั่น แถวๆ ถนนวิทยุนะคะ แล้วหนูก็เป็นคนพาน้องไป แล้วระหว่างที่รอเค้าเรียกสัมภาษณ์มันค่อนข้างนานไง ก็เลยลงไปเดินดูของข้างในตึกนั้นแหละ เพราะมันจะมีร้านให้เดินดูของด้วยไงค่ะ ก็ไปเดินรอเวลาอะไรประมาณนั้น แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนเห็นแล้วก็ถ่ายรูปเราไว้ด้วย ก็บอกตรงนี้เลยค่ะว่าผู้ชายที่เห็นในภาพนั้นน่ะเป็นน้องชายของหนูเองค่ะ''
 
ต่อคำถามที่ว่ากับหวานใจสาวหล่อนามว่าอิ๊คนั้นความสัมพันธ์นั้นยังคงเหมือนเดิมอยู่หรือไม่หลังจากมีข่าวปูดออกมาหลังจากที่สาวเอมจะประกาศตัวว่าคบกับสาวหล่ออิ๊คนั้นสาวหล่อคนดังกล่าวกำลังคบหากับดาราสาวรุ่นพี่ ''เอมี่'' มรกต กิติสาระ จนทำให้หลายคนมองว่าสาวเอมนั้นเป็นมือที่สามทำลายความสัมพันธ์ของสาวหล่ออิ๊คกะเอมี่ ซึ่งสาวเอมก็ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ห่างกับทางสาวหล่อมาได้สักพักหนึ่งแล้ว และยอมรับว่าสาเหตุที่ทำให้ห่างนั้นก็มาจากข่าวที่ออกมา
 
''กับพี่อิ๊คหนูห่างออกมาได้สัพักหนึ่งแล้วค่ะ ก็จะเรียกว่าไงดีล่ะ หลังจากที่มันมีข่าวออกมาแล้วหนูไม่ได้คำตอบจากพี่เค้าว่าเรื่องเป็นมายังไงหนูก็เลยไม่ถามเค้าอีก ก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันมาสักพักแล้ว อันที่จริงกับพี่อิ๊คนี่หนูก็โอเคนะ พี่เค้าก็เทกแคร์แล้วก็ดูแลเราดีในระดับนึง คือก่อนหน้าที่เราจะคบกันพี่อิ๊กเค้าก็เป็นคนบอกหนูเองว่าเค้าเป็นเพื่อนกันกับพี่เอมี่ หนูก็เชื่อพี่เค้า แต่พอมีข่าวออกมามันก็แบบหนูไม่ได้คำตอบจากพี่เค้าเราก็เลยไม่อยากจะถามให้มากความก็เลยห่างออกมาแล้วค่ะ แล้วมันก็มีข่าวที่ทะเลาะกับพี่เอมี่เรื่องพี่อิ๊คนี่ก็ไม่จริงเลยนะ เพราะหนูยืนยันได้ว่าหนูไม่เคยติดต่อกับพี่เอมี่ไม่เคยคุยโทรศัพท์หรือว่ากร้าวร้าวอะไรกับพี่เค้าเลยค่ะอันนี้ยืนยันได้ค่ะ''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้ถามต่อว่าตกลง ณ ปัจจุบันนั้นสเป็กของสาวเอมยังคงเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมหรือไม่ แล้วตอนนี้พร้อมที่จะเปิดใจรับคนใหม่ๆ หรือยัง ซึ่งสาวเอมก็ได้ให้คำตอบว่ายังคงชอบผู้หญิงอย่างแน่นอน แต่เรื่องเปิดใจคบใครใหม่นั้นปล่อยให้มันเป็นไปธรรมชาติจะดีกว่า
 
''หนูยังชอบผู้หญิงค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนรสนิยมอะไร ก็ยังชอบอยู่ แต่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินกับใครก็โดนเม้าท์โน่นนี่ตลอดเดินไปกับผู้ชายก็ว่าชอบผู้ชายเดินไปกับลูกตาลเพื่อนสนิทกันเค้าก็ยังมองว่าเป็นเลสเบี้ยนกัน เรื่องของการเปิดรับคนใหม่เอมยังไม่อยากคิดเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าเวลานี้มันเป็นช่วงเวลาของการทำงานมากกว่า เอมว่าเรื่องแบบนี้ถ้ามันจะมามันก็คงมาเองอ่ะค่ะ ไม่ได้ไปกำหนดอะไรปล่อยไปตามธรรมชาติแล้วกันค่ะ'' เอมกล่าว
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชลธิชา นวมสุคนธ์
ชื่อเล่น : จอย
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
"นุ้ย" แบไต๋ "แทค" ตรงสเปกแต่ผวาเจ้าชู้
05 กรกฎาคม 2554 1:40 น.
ไร้ทายาท "เหม่ม" ทำใจ
05 กรกฎาคม 2554 1:20 น.
"แพนเค้ก" จัดทริปฉลอง5ปีจบป.ตรี รอของขวัญเป้
05 กรกฎาคม 2554 1:08 น.
อยากจ้างก็จ้าง "พลอย" ไม่แคร์ควง "ต้าร์" อัพค่าตัว
04 กรกฎาคม 2554 2:17 น.
คนบันเทิงเข้าสภา "นาถยา,ลีลาวดี" อดีตนางเอก "ก้อย-พรพิมล", "บี" แฟนนุสบา
04 กรกฎาคม 2554 2:13 น.
"ชาม" โต้ซุ่มหมั้นหนุ่มนักเรียนนอกโอดอยู่ไกลกัน
04 กรกฎาคม 2554 2:10 น.
4 นักล่าฝัน! "V8 โป๊ยเซียน,V11 ตั้ม,V13 แวว,V17 เฟรนด์ชิฟ"กอดคอร่วง...ประเดิมคอนเสิร์ตแรก"ทรู เอเอฟ 8"
04 กรกฎาคม 2554 2:02 น.
"ณัฐ ศักดาทร" ยิ้มรับกระแสปลื้มอวดหุ่นล่ำในเอ็มวี
04 กรกฎาคม 2554 1:59 น.
พระราชทานเพลิงศพ พระพร ภิรมย์
04 กรกฎาคม 2554 1:51 น.
"นาตาลี"ท้าสาบานโต้"ขวัญ"เปล่าโกหก
03 กรกฎาคม 2554 1:33 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com