หน้าแรก ข่าว Hot News
ถ้าเลิกบอกแน่! "นก"ห่าง"วินนี่"โต้มือที่3พัวพัน
15 มิถุนายน 2554 1:31 น.
View : 0  Post : 0''นก-อุษณีย์'' ปัดเลิก ''วินนี่'' โต้มือที่สามพัวพัน เผยแค่ห่างเหตุเพราะงานรุมจนไม่มีเวลาเจอกันเท่านั้น แจงฝ่ายชายเป็นคนดี แต่มีบางอย่างที่ต้องปรับตัวเข้าหากันมากขึ้นกว่าเดิม ยันทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลา รับหลังมีข่าวเลิกออกไปมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบมากขึ้นกว่าเดิม แต่คุยในฐานะเพื่อน


หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ดาราสาวเซ็กซี่ ''นก'' อุษณีย์ วัฒฐานะ ได้ทิ้งระยะห่างความสัมพันธ์กับหวานใจต่างชาติ ''วินนี่'' วินเซนต์ คินนี่ จนมีกระแสข่าวเม้าท์ว่า ทั้งคู่ ''นก-วินนี่'' ได้ยุติความสัมพันธ์สวมคอนเวิร์สแยกทางใครทางมัน

เรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ ''สาวนก-อุษณีย์'' มาร่วมงาน ''annual sale 14 days special'' ณ เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อวันก่อน จึงได้อัพเดตถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ''วินนี่'' ว่าสรุปแล้วเป็นยังไงกันแน่นั้น ซึ่ง ''สาวนก''

ก็ได้กล่าวว่ายังเรื่อยๆ เหมือนเดิม แต่ก็ไม่เหมือนเดิม 100% เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน
 

''หลังจากที่เตี้ยมกันมาแล้ว (หัวเราะ) ก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็ยังไม่เหมือนเดิม 100% คือมันถ่ายละครทุกวันด้วยก็เลยๆ ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้สักเท่าไรค่ะ ถ้าเจอกันก็น้อยมากเลยค่ะ แวบๆ ประมาณ 1-2 ครั้ง เราเจอกันก็แฮปปี้ดีมีความสุข แต่ว่าไม่

ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกันก็เท่านั้นเอง แต่ก็คุยกันอยู่ค่ะ แต่ว่ามันไม่มีเวลา แล้วก็ไม่ได้คุยกันจริงจังเรื่องนี้ เหมือนมันเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญมากก็เอาเรื่องงานไว้ก่อน''
 

ต่อข้อซักถามว่า ''เลิกไหม?'' ดาราสาวเซ็กซี่ ''นก-อุษณีย์'' ก็รีบปฏิเสธว่ายังไม่ถึงขั้นเลิก เพราะถ้าเลิกตนเองจะบอกแน่นอน เพียงแต่ห่างเพราะไม่มีเวลาให้กันมากกว่า
 

''ยังไม่ได้เลิกค่ะ โอ๊ย...ถ้านกเลิกนกบอกอยู่แล้ว จะได้ไปหาแฟนใหม่ (หัวเราะ) จะบอกทำไมล่ะว่าไม่เลิกเดี๋ยวไม่มีคนมาจีบ คือนกถ่ายละครทุกวันค่ะ ตื่น 7 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน ก็ไม่รู้จะเอาเวลาไปเจอตอนไหนค่ะ เอาเวลาไปนอนดีกว่าค่ะ คือมัน

จะไปบังคับอะไรก็ไม่ได้หรอกค่ะ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของเวลา ปล่อยให้ไปเรื่อยๆ แล้วกัน พอถึงจุดๆ นึงที่เรารู้สึกว่าใช่หรือไม่ใช่มันก็จะตอบเราเองค่ะ จริงๆ ก็อยากให้เป็นคนนี้นะคะ เพราะว่าเค้าเป็นคนดีมากๆ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ''
 

จากนั้น ''สาวนก'' ก็ได้กล่าวต่อไปว่า ความรู้สึกที่ตนเองมีให้ ''วินนี่'' ยังคงเหมือนเดิม เพราะฝ่ายชายเป็นคนดี สาเหตุที่ห่างกันไม่เกี่ยวกับมือที่สามทั้งสิ้น แต่ก็ต้องมีบางอย่างที่ต้องปรับเข้าหากัน ซึ่งก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา

มากกว่า
 

''ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เลยค่ะ ไม่มีเลย คือเค้าเป็นคนดีค่ะ แล้วเราก็ไม่รู้ว่าจะหาผู้ชายที่ดีได้อย่างเค้าหรือเปล่า แต่ว่ามันมีบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ที่ต้องปรับ ก็เลยคิดว่าลองมาบวกลบข้อดี-ข้อเสีย แล้วก็ลองมาดูสักตั้ง ตอนนี้ใจมันยังไม่คงที่ค่ะ

บางวันก็คิดว่าแฮปปี้คงจะไปกันรอด แต่บางวันก็เหมือนหม่นหมองว่าจะรอดไหมหว่า? (หัวเราะ) ก็เลยคิดว่ามันอาจจะต้องใช้เวลา (''วินนี่'' เป็นฝรั่งด้วยหรือเปล่าที่ต้องปรับ?) ด้วยค่ะ...การใช้ชีวิตต่างกัน วัฒนธรรม ความเข้าใจหลายๆ อย่าง

คือเราไม่ได้โกรธกันน่ะค่ะ มันก็ยังรู้สึกดีๆ เราไม่ได้ทะเลาะกันน่ะค่ะ เราก็ยังคุยกันอยู่ เพียงแต่ว่าถ้าบางทีมันฝืนไปแล้วมันไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องเป็นเพื่อนกัน แต่ถ้ามันดีขึ้นก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้ที่คุยกันคือปล่อยไปเรื่อยๆ ดีกว่า บางทีเราไปเร่งรัด

เอาคำตอบหรืออะไรมันมันทำไม่ได้หรอกค่ะ ก็ต้องปล่อยไป''
 

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามต่อว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบบ้างไหม? ''สาวนก'' ก็รีบยอมรับว่า มีบ้าง แต่ส่วนใหญ่คุยในฐานะเพื่อนมากกว่า เพราะตนเองก็ยังไม่ได้เลิกกับ ''วินนี่'' ทั้งสิ้น
 

''ก็หลังจากที่มีข่าวว่าเลิกกันแล้วเนี่ยแหละค่ะ ก็เริ่มมีเข้ามา (หัวเราะ) ก็บอกเลยว่ายังไม่ได้เลิกค่ะ คนอื่นก็คุยเป็นเพื่อนค่ะ คือเค้าเข้ามาคุยเราก็คุยค่ะ ก็ตามมารยาทแหละค่ะ ซึ่งเค้าก็รู้ค่ะ เค้าก็ไว้ใจ เราไว้ใจกันด้วยค่ะ แล้วนกเองก็รู้อยู่แล้วว่า

ต้องมีผู้หญิงมาคุยกับเค้า มันก็อยู่ที่คนของเรา ถ้าตบมือข้างเดียวมันก็ไม่ดังอยู่แล้วค่ะ แต่เพื่อนผู้หญิงไม่ใช่สาเหตุ 100% ค่ะ แต่เพื่อนผู้ชาย (หัวเราะ) ไม่ใช่หรอกค่ะ'' นก กล่าว

แบ่งปัน
 
ดารา : อุษณีย์ วัฒฐานะ  นก
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต่างคนต่างไป! "นก"ส่อเลิก"วินนี่"
21 พฤษภาคม 2554 1:20 น.
"นก-อุษณีย์'' ควงหวานใจ "วินนี่'' ทำช็อกโกแลตฉลองวาเลนไทน์
21 กุมภาพันธ์ 2554 0:44 น.
"นก-อุษณีย์'' เซ็กซี่ไม่มีลด
27 ธันวาคม 2553 1:34 น.
ควง"ซูซี่"สยบเกาเหลา"นก"เคลียร์ซบวิก3
16 กันยายน 2553 0:44 น.
''ชาคริต'' ชวนเพื่อนหนีเมีย นัวเนีย ''นก'' บนเรือยอชต์
09 กันยายน 2553 0:41 น.
"นก-อุษณีย์'' อวดของดี มัดใจ "วินนี่'' ซะหลง..
07 กันยายน 2553 1:08 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :อุษณีย์ วัฒฐานะ
ชื่อเล่น : นก
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
โตโน่,พอร์ช,โป๊บ,พีช,ธันวา..แรงชิงดาวรุ่งชายสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ สุดสูสี
15 มิถุนายน 2554 1:28 น.
ช็อก!ลี มิน โฮพระเอกเอฟโฟร์รถชนหวิดดับ
15 มิถุนายน 2554 1:25 น.
17ศิลปินมันส์...ข้ามคืน"สลีปเลส@พัทยา"ครึกครื้น!
15 มิถุนายน 2554 1:19 น.
"กัน,ริท,แก้ม"พรีเซนเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ54
15 มิถุนายน 2554 1:17 น.
"หาญส์"วูบหามส่งรพ."ปู"เผยลุยหาเสียงหนัก
15 มิถุนายน 2554 1:15 น.
ความลับแตก! ''บอย'' ควงแฟนหมวย
14 มิถุนายน 2554 2:12 น.
''พิงค์กี้'' ลืมมรสุมบินลัดฟ้าไปอินเดียเปิดตัวหนังปลื้มคนแรกไทยเป็นนางเอกโรตี
14 มิถุนายน 2554 2:09 น.
''นาเดีย'' ติดฮา'' ขายออกซะที'' เขินได้สละโสดถูกที่ถูกเวลา
14 มิถุนายน 2554 2:05 น.
หม่อมน้อย,เสนาเพชร,จิม,บิณฑ์,วิศิษฏ์ ชิงผู้กำกับฯสยามดาราฯ
14 มิถุนายน 2554 2:03 น.
รำลึก 19 ปีการจากไป ''พุ่มพวง ดวงจันทร์'' ''เพชร'' สรภพ ลูกชายจัด 3 วันยิ่งใหญ่ วัดภาษี เผยคดี ''ไกรสร'' ไม่คืบ..ส่วนรักกับ ''อ้อย'' ขอถอยคนละก้าว!
14 มิถุนายน 2554 1:58 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com