หน้าแรก ข่าว Hot News
''อาร์ต-น้ำฝน'' ประกาศเป็นแฟน
12 มิถุนายน 2554 1:27 น.
View : 0  Post : 0''อาร์ต-พศุตม์'' ควง ''น้ำฝน-พัชรินทร์'' ยืนยันสถานะ ''แฟน'' บอกสบายใจได้เผยสัมพันธ์ที่ชัดเจนสักที ฝ่ายหญิงเผยรู้ดีว่าฝ่ายชายเคย ''เจ้าชู้'' แต่เท่าที่คบกันมายังไม่เจอพฤติกรรมดังกล่าว ด้านพระเอกหนุ่มเผยสาเหตุยอมถอดเขี้ยวเล็บ เพราะแพ้ความน่ารัก ไม่ขี้หึง อยู่ด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ เผยค่อยๆ คบหาและปรับตัวกันไปเรื่อยๆ ก่อน ยังไม่มีข่าวดี

ควงกันมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คู่รักพระ-นางวิกสามพระรามสี่ ''อาร์ต'' พศุตม์ บานแย้ม และนางเอกตาสวย  ''น้ำฝน'' พัชรินทร์ จัดกระบวนพล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองมีข่าวว่าคบหากันอยู่ แต่ยังไม่ฟันธงสถานะว่า ''แฟน'' หรือไม่ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งสองก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อหนึ่งว่า คบหาเป็น ''แฟน'' กันแล้ว ในขณะที่หลายคนก็จับตาว่าจะไปรอดไหม เนื่องจากหนุ่มอาร์ตเองก็เคยออกมายอมรับว่าตนนั้นเจ้าชู้ใช่เล่น
 
ล่าสุดน้ำฝน และ อาร์ต ควงคู่กันมาร่วมงาน สตาร์ ปาร์ตี้ 22 ปี ทีวีพูลที่สโมสรทหารบก วิภาวดี ผู้สื่อข่าวขอเปิดใจถึงความรักของทั้งสองทันที ว่าวันนี้ควงกันมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยหรือเปล่า งานนี้น้ำฝนเป็นฝ่ายเผยว่า วันนี้ตนกับพี่อาร์ตถูกเชิญมาให้ประกาศผลรางวัลด้วยกัน ก็เลยมาพร้อมกันเลย งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงแซวว่าสบายใจขึ้นไหม เปิดตัวเสียทีว่าเป็นแฟน เรื่องนี้น้ำฝนบอกว่า
 
''ก็สบายใจในจุดหนึ่งค่ะ  ที่เวลาใครถามเราก็ตอบได้เต็มปาก เพราะเมื่อก่อนเราก็ไม่มั่นใจ ก็เลยพูดได้ไม่เต็มปาก''
 
ต่อข้อถามว่าไม่กลัวความเจ้าชู้ของหนุ่มอาร์ตหรือ เพราะพระเอกหนุ่มเองก็ยอมรับว่าเป็นอย่างนั้นจริง เรื่องนี้ น้ำฝนหัวเราะมองหน้าหนุ่มอาร์ตก่อนจะบอกว่า
 
''ก็จริงนะคะ ก็เคยรู้ว่าเขาเจ้าชู้ แต่มันอาจจะเป็นอดีตหรือเปล่า'' นางเอกสาวหันไปกระแซะถามหนุ่มอาร์ต พระเอกหนุ่มได้แต่หัวเรเาะ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะพูดต่อว่า ''ปัจจุบันนี้ฝนยังไม่เห็นค่ะ ถ้าเห็นก็ค่อยว่ากัน (หัวเราะ)''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามอาร์ตบ้างว่าทำไมถึงยอมถอดเขี้ยวเล็บได้ งานนี้พระเอกหนุ่มยิ้มนิดๆ ก่อนบอกว่า  เพราะความน่ารักของสาวน้ำฝนที่อยู่ด้วยแล้วไม่เหงานั่นเอง
 
''มันเป็นการเปิดใจกันมากกว่าครับ เรารู้จักน้องเขามาก็นานแล้ว แล้วมันก็มีนิสัยหลายอย่างที่โอเคเข้ากับเราได้ อย่างเช่นติดดิน ไปไหนทำอะไรก็ได้ เรียบร้อยเป็นบางเวลา กวนๆ เป็นบางเวลา มันทำให้เราไม่รู้สึกว่าเราอยู่กับผู้หญิงหวานอย่างเดียว มันก็มีลุกส์ที่กวนบ้างอะไรบ้างครับ ทำให้เราบางทีก็ไม่เหงา''
 
เมื่อถามว่า ''น้ำฝน'' ขี้หึงไหม เพราะมีแฟนเจ้าชู้ เรื่องนี้พระเอกหนุ่มเป็นฝ่ายตอบว่า  
 
''ไม่หึงนะ เวลาผมจะออกไปเที่ยว อะไรยังไงน้องเขาก็ไม่ว่า บีบีบอก ไปกี่โมงกลับกี่โมง บีบีบอกนะ แค่นี้เองครับ ไม่เคยโทร.จิกว่ากลับกี่โมงกลับได้หรือยัง ไม่เคยครับ''
 
ต่อข้อถามว่าตรงนี้ทำให้ชนะใจเราด้วยหรือเปล่า ''อาร์ต-พศุตม์'' เผยว่า ''มีส่วนด้วยครับ เพราะว่าจริงๆ แล้ว ผมเป็นคนค่อนข้างชอบอิสระพอสมควร เวลาคุยกันผมไม่รู้สึกว่าผมมีอะไรมากด เมื่อไหร่จะกลับ จะกลับแบบเนี่ยไม่เคย''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า คบหากันครั้งนี้มีข้อตกลงอะไรพิเศษไหม เรื่องนี้น้ำฝนเป็นฝ่ายตอบก่อนว่า ''ไม่มีค่ะ  ไม่มีอะไรตกลงว่าห้ามทำแบบนี้ แบบนั้น เราจะรักกันก็ควรจะรักกันที่นิสัยที่เขาเป็นอยู่  อะไรที่มันไม่ดีก็ปรับเข้าหากันเล็กน้อย'' น้ำฝนกล่าวเสร็จ อาร์ตก็เสริมทันที ''แต่มีข้อตกลงอยู่อย่างหนึ่งครับว่าถ้าเกิดมีอะไรไม่พอใจกันก็ควรจะพูดจะบอกกันก็เท่านั้นเอง เพื่อความสบายใจในการคบกันไม่ควรแบบอยู่ดีๆ แล้วเงียบไป แบบนั้นไม่เอาครับ ตอนนี้ก็ค่อยๆ คบหากันไป อนาคตจะมีข่าวดีหรือว่าอะไรก็ค่อยว่ากันครับ'' อาร์ตกล่าว
แบ่งปัน
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สยามดารา
ชื่อเล่น : สยามดารา
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ได้ฤกษ์ดีหลังเลือกตั้ง ''นาเดีย'' วิวาห์ ''คุณภิ'' คุกเข่าขอวันเกิด
12 มิถุนายน 2554 1:25 น.
''วิว'' ลั่นไม่เคยทำวีนขว้างกระเป๋าใส่ฉุนเปิดศึก ''ไมค์''
12 มิถุนายน 2554 1:23 น.
''อั้ม'' ปัด ''อนุสรณ์'' ตามจีบยัน 'ไมค์'' แค่น้องเมินถูกทักเนื้อคู่ 'โดม'' ลั่นไม่พูดถึง ''โน้ต'' อีก
12 มิถุนายน 2554 1:21 น.
นาตาลีช็อก! ฟลุคนัวเด็ก15กลางห้างดัง
11 มิถุนายน 2554 2:14 น.
เต๋อ-เก้า-อนันดา-ก้อง ชิงนำชายสาขาภาพยนตร์
11 มิถุนายน 2554 2:11 น.
ฮือฮาแข้งแม่เนื้ออ่อนเบียร์เปลือยสะท้านโลก
11 มิถุนายน 2554 2:06 น.
รีบส่งรพ.อีกหน "แพง" น็อกคาบ้านพิษซิ่งเจ็ตสกีคว่ำ
11 มิถุนายน 2554 2:04 น.
"แวร์ โซว"ฟ้องเรียก 5 ล้านครวญถูกโครงการก่อสร้างเอาเปรียบ
11 มิถุนายน 2554 2:02 น.
นาตาลี เกลโบว่า ฉลองโสด 100% เซ็นหย่า"บอล"แล้ว
11 มิถุนายน 2554 1:58 น.
"หนุ่ม"ป่วยไข้หวัดใหญ่แต่ยังฮึดกำกับละคร
11 มิถุนายน 2554 1:55 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com