หน้าแรก ข่าว Hot News
ไม่ยอม"หนิง-จิน""บิ๊ก"แพลนวิวาห์สิ้นปีแฟนนอกวงการ
09 มิถุนายน 2554 2:34 น.
View : 0  Post : 0''บิ๊ก-ศรุต'' ไม่ตะขิดตะขวงใจช่วย ''จิน ธรรมวัฒนะ'' ทำเซอร์ไพรส์ขออดีตแฟนสาว ''หนิง-ปณิตา'' แต่งงาน ยืนยันบริสุทธิ์ใจคบหาดาราสาวเป็นเพียงน้องสนิท เผยเตรียมวิวาห์แฟนสาวนอกวงการก่อนสิ้นปีนี้


กลายเป็นข่าวกอสซิปที่ฮือฮาเลยทีเดียวสำหรับพิธีขอแต่งงานสุดเอิกเกริกของไฮโซหมื่นล้าน ''จิน ธรรมวัฒนะ'' กับนักแสดงสาวคนดัง ''หนิง'' ปณิตา พัฒนาหิรัญ ที่เกิดขึ้นในเรือหรูกลางเจ้าพระยาโดยมีเพื่อนพ้องดาราร่วมเป็นสักขี

พยานไม่เว้นแม้แต่อดีตแฟนเก่าของดาราสาวที่เคยคบหากันมากว่า 7 ปีอย่าง ''บิ๊ก'' ศรุต วิจิตรานนท์ ที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 54 ผู้สื่อข่าวได้พบกับดาราหนุ่มขณะมาร่วมยินดีกับการเปิดพ็อกเกตบุ๊ก ''เมื่อเวร

กรรมไล่ล่าดารา'' ของ ''ซ้อนุช'' ปรียานุช ปานประดับ ที่จัดขึ้น ณ บริเวณร้านบีทูเอส ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดที่จะซักถามดาราหนุ่ม รู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้างหรือเปล่าที่ต้องมาร่วมเป็นสักขีพยานในการขอแต่งงานของอดีต

แฟนสาว โดยเรื่องนี้นักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยว่า ไม่อยากให้คิดกันไปถึงเรื่องตะขิดตะขวงใจเลย เพราะความรู้สึกกับ ''หนิง'' ในตอนนี้เป็นเพียงแค่น้องสาว


''อย่าไปตะขิดตะขวงใจมันเลยครับ คืออย่างที่เห็นกันผมกับ ''หนิง'' ก็เป็นอย่างนี้มานานมากแล้ว แล้วนี่ก็น่าจะแสดงความบริสุทธิ์ใจได้แล้วว่าผมกับ ''หนิง'' เป็นยังไง สำหรับ ''หนิง'' เป็นน้องสาวที่ผมรักมากที่สุดในชีวิตไม่ใช่แบบคนรัก

เพราะว่าเคยผ่านการลองมาแล้วตั้ง 7 ปี แล้วก็ยอมรับกันได้แล้วว่ามันไม่ใช่คนรักกันหรอก เป็นพี่น้องกันมากกว่า ''จิน'' เองก็เหมือนกัน วันนั้น ''จิน'' ก็เข้ามากอดผมแล้วก็บอกว่าดีใจที่ ''พี่บิ๊ก'' มา ก่อนจะบอกอีกว่า ''จิน'' ดีใจมากจริงๆ

แล้วอยากจะโทร.ไปเชิญพี่เองให้มาเป็นฝั่งผม ผมยังบอก ''จิน'' เลยว่าฝากดูแลน้องสาวของพี่ให้ดีนะ พี่รักน้องสาวคนนี้มาก''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า รู้สึกอย่างไรบ้างที่เห็น ''หนิง'' มีคนที่รักมีคนมาคอยดูแลแบบนี้กับเรื่องนี้หนุ่ม ''บิ๊ก'' เผยว่า ตนตื้นตันจนแทบน้ำตาไหลเลยทีเดียว


''น้ำตาจะไหลนะ ตื้นตัน ก็ไม่กล้าไหลอีกเดี๋ยวคนจะหาว่า ''บิ๊ก'' เสียใจแน่เลย ''หนิง'' แต่งงาน แต่ผมตื้นตันจริงๆ ''หนิง'' เดินมากอด ผมก็บอกว่า ''หนิง'' พี่บิ๊กดีใจด้วยนะ ''หนิง'' มีความสุขแล้ว ผมเห็น ''จิน'' ตั้งแต่งานเปิดตัว

ด็อกเตอร์จาร์ดแล้ว ก็บอกเขาว่า ''หนิง'' ผู้ชายคนนี้แหละ ''พี่บิ๊ก'' ว่าดี เห็นแล้วถูกชะตา ผมชอบความเป็นลูกผู้ชายของ ''จิน'' เขาเป็นคนที่ดูแล ''หนิง'' ดี''


รู้สึกเป็นหวง ''หนิง'' ไหมเพราะฝ่ายชายเองก็เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว อาจจะมีปัญหาภายหลังกับเรื่องนี้นักแสดงหนุ่มยืนยันว่าไม่หวง เพราะคิดว่า ''หนิง'' มีวุฒิภาวะพอ


''ไม่นะ ผมแทบจะไม่เป็นห่วงอะไร ''หนิง'' แล้ว เพราะผมรู้สึกว่า ''หนิง'' ได้คนดีแล้ว เหมือนหนังฉายซ้ำของ ''หนิง'' ไม่เป็นไร ''หนิง'' เคยมีประสบการณ์แล้ว ''หนิง'' มีสติรับเรื่องนี้ได้ดี ตอนที่ผมคบกับ ''หนิง'' ตอนนั้นเขายังเด็กๆ

อยู่เลยจนตอนนี้โตแล้วมีวุฒิภาวะมากขึ้น ฉะนั้นปัญหาเรื่องของ ''จิน'' คงไม่มีปัญหาอะไร''


นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามเกี่ยวกับกระแสข่าวที่ว่า ''บิ๊ก'' กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการในเร็วๆ นี้ กับเรื่องนี้ดาราหนุ่มยอมรับว่ามีการคิดและวางแผนเอาไว้


''ก็คงไล่ๆ กัน ยังไม่แน่นอน อยากให้ทันปีนี้ สิ้นปีเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ไปสู่ขอเป็นเรื่องเป็นราวหรอกครับ แต่ผู้ใหญ่ก็รับรู้แล้วเรื่องฤกษ์พอมีครับ แต่ต้องดูรายละเอียดอื่นๆ เรื่องสถานที่ว่าพอมีไหม อาจจะต้องขยับ ก็เลยยังไม่กล้าบอก

วันเวลาที่ฟันธงแน่นอน ตอนนี้มันยังสรุปสถานที่และอะไรต่างๆ ยังไม่ลงตัวก็ตื่นเต้น วันที่รู้วันแรกว่าเรามีฤกษ์เหมือนกันนะ บอกเขาไปทั่วเลย เรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้คือคนสุดท้ายของชีวิตแล้ว ไม่ต้องการผู้หญิงคนไหนอีกแล้ว แม่ของลูกแล้ว

ตัวเองก็ไปให้สัจจะต่อหน้าพระมาแล้วด้วย ไม่มีใครบอกคือไปให้เอง ไปคุกเข่าจุดธูปไหว้พระ บอกจะซื่อสัตย์ต่อผู้หญิงคนนี้ตลอดชีวิต จนหมดลมหายใจของตัวเอง เพราะด้วยความที่ตัวเองมีข่าวแบบนี้เยอะ คราวนี้ก็เลยขอใช้ชีวิตตัวเองมา

เดิมพันเลย ถ้าเกิดว่าเราทำอะไรไม่ดีแบบนั้นอีก ชีวิตเราก็คงหาความรุ่งเรืองไม่ได้''


อย่างไรก็ตามสุดท้ายผู้สื่อข่าวได้ถามหนุ่ม ''บิ๊ก'' ว่าในวันงานแต่งงานของ ''หนิง'' กับ ''จิน'' จะไปร่วมงานหรือเปล่า กับเรื่องนี้ดาราหนุ่มยืนยันว่าไปแน่นอน


''ไปสิครับ ก็ยังเคยแซว ''หนิง'' เลยว่าอย่ามาวันเดียวกันนะ''

แบ่งปัน
 
ดารา : ภุชิสสะ ธนพัฒน์ บิ๊ก
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปัดน้อยใจ7สี"แนน-บิ๊ก"เตรียมโผล่วิก3
14 มิถุนายน 2553 2:11 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภุชิสสะ ธนพัฒน์
ชื่อเล่น : บิ๊ก
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
บุพเพสันนิวาส,ฝนไม่ได้ตกทุกวันดอกรักบานบนต้นงิ้ว,กรุณาฟังให้จบสัญญาณ(ดาน)ไม่ดี...ลุ้นรางวัลเพลงเพื่อชีวิต
09 มิถุนายน 2554 2:32 น.
"บี้ เคพีเอ็น" ทรุดผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบ
09 มิถุนายน 2554 2:29 น.
"กรรชัย"ขึ้นศาลเดินหน้ายื่นฟ้องหุ้นส่วน
09 มิถุนายน 2554 2:28 น.
"วู้ดดี้"พาไปพบศาสตร์พยากรณ์อียิปต์ อ.รัตนมณีทำนายดวงชะตานายกฯคนใหม่...ชี้ดารามือที่ 3 มีแนวโน้มท้องจริง
09 มิถุนายน 2554 2:27 น.
ผอ.ช่อง 9 ขอเวลา 14 วัน ตรวจสอบกรณี"ตุ๊กตา"แฉ"วาสุ"ยันโปร่งใสแน่
09 มิถุนายน 2554 2:24 น.
"เจาะใจ เดอะ โมเมนต์ 2"ผู้ชมล้น เสริมเก้าอี้แน่นโรงไคล์ เมย์นาร์ด เจ๋งโชว์มวยปล้ำกับผู้ชม
09 มิถุนายน 2554 2:21 น.
"ธัญญ่า"แฉซัก! "เป๊ก"ทำ"พิงค์กี้"ท้องรึ?
08 มิถุนายน 2554 2:06 น.
"ซ้อนุช"ปล่อยโฮอัดอั้นป่วยเรื้อรัง4ปีทำใจถูกทักตายปีนี้
08 มิถุนายน 2554 1:46 น.
ทอมแสบคืนเงิน5ดาราถอนแจ้งความคดีตุ๋นซื้อไอแพด
08 มิถุนายน 2554 2:11 น.
เป็นเพื่อนไม่ได้ฯ,คนหนึ่งฝากชีวิตฯ,สาวบ้านทุ่ง,ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอคนไม่พิเศษ..ชิงเพลงลูกทุ่งเยี่ยม!สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์
08 มิถุนายน 2554 1:38 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com